รีเซต

อั้ม อธิชาติ ยิ้มสู้ !! ลุยถ่ายเจ้าเวหาต่อ หลังพลาดเจออุบัติเหตุ ได้แผลกลางหน้าผาก

อั้ม อธิชาติ ยิ้มสู้ !! ลุยถ่ายเจ้าเวหาต่อ หลังพลาดเจออุบัติเหตุ ได้แผลกลางหน้าผาก
fluker_tvs
10 กุมภาพันธ์ 2559 ( 22:01 )
5K
สนับสนุนข่าวโดย

              เรื่องฟิตต้องยกให้พระเอกหนุ่มคนนี้ อั้ม อธิชาติ พระเอกสุดหล่อจากซีรี่ส์ เจ้าเวหา ตอน ฝั่งน้ำจรดฝั่งฟ้า หลังเจออุบัติเหตุตอนกลางคืนระหว่างตื่นขึ้นมา พลาดชนประตูจนได้แผลกลางหน้าผาก งานนี้เลือดอาบท่วมหน้า แต่เจ้าตัวก็ยังเมินของลุยงานต่อในเช้าวันรุ่งขึ้น

(คลิป) สัมภาษณ์

 

อัพเดตอาการหน่อย ไปทำอะไรมา?

             “ก็คือจริงๆ แล้วเล่นละครแล้วไม่ถูกใจทางผู้จัด ผู้กำกับอ่ะครับ เค้าก็เลยหยิบไม้หน้าสามฟาด แล้วผู้จัด (นัท มีเรีย) ก็สนับสนุน บอกว่าเล่นไม่ได้เรื่องอะไรงี้ครับ (หัวเราะ) คือจริงๆ เล้วมันเกิดจากเพราะว่า เริ่มแรกเริ่มจากไม่สบาย ช่วงนี้อากาศมันเปลี่ยน แล้วก็ทำงานกันค่อนข้างดึก แล้ววันนั้นก็นอนปุ๊ป เราก็รู้สึกหายใจไม่ค่อยออก ก็เลยลุกขึ้นมาห้องน้ำ จะลุกไปทานน้ำ และด้วยความที่มึนๆ หัว มืด ก็เลยเอาหัวไปโขกกับขอบประตู มันจะเป็นแง่งอ่ะ เหลี่ยมอ่ะฮะ โขกแรงมากครับ คือตอนแรกอ่ะมันไม่รู้สึกเจ็บหรอก เราก็คิดว่า พอโขกปุ๊ปก็เอามือจับมันนิดนึงมันบุ๋มลงไป แต่ยังไม่ได้เปิดไฟนะ ไฟยังมืดๆอยู่ ก็คิดว่าไม่เป็นไร ยกน้ำดื่มต่อ ดื่มเสร็จปุ๊บก็กดๆดู เออคิดว่าแบบ เนื้อมันบุ๋มเดี๋ยวมันก็คงจะแบบนูนขึ้นมามั้ง เหมือนกับเราโดนอะไรตีแล้วเนื้อมันหายไปไรงี้ เราก็เลยล้มตัวลงนอน ไฟก็ยังปิดอยู่ พอล้มตัวลงนอนรู้สึกแบบ มีน้ำหยด ก็เลย เอ๊ะ น้ำอะไรมันหยด ก็เลยลุกขึ้นไปส่องกระจกดู เหมือนดูหนังผีอ่ะครับ เลือดงี้ เต็มหน้าเลยครับ”

ตกใจไหม?

             “ ก็งงนิดนึง แต่รู้ว่ามันแรงมาก แต่ไม่คิดว่ามันจะคมมากไง มันเหมือนเราใช้มีดเฉาะเข้าไป เพราะมันไม่ได้บวม มันแบบ ตอนนั้นก็ยังไม่ได้ไปหาหมอ ก็นอนต่อ (หัวเราะ) ตอนนั้นมันตีสามแล้วอ่ะ ก็เอาสำลีกดเลือด ห้ามเลือด แล้วคุณนัท พอดีวันนั้นเค้าไปดูร้องเพลงประกอบละคร กว่าจะเสร็จตีสามอ่ะ คุณนัทกลับมาก็เลยเอาสำลีมาทำแผลให้”

 

 

 

พี่นัทตกใจไหม?

           “ก็ตกใจ ตกใจมาก ตกใจว่าเลือดอ่ะเต็มเลย ก็ถ่ายรูปไว้ เหมือนอารมณ์แบบเราถ่ายละครแล้วมีเอฟเฟกต์อ่ะ แต่จริงๆของจริงมันเลือดหยดพื้นเลย”

ตื่นมาได้ไปหาคุณหมอไหมคะ?

            “ไม่ได้ไปหาคุณหมอครับ ไปหาผู้กำกับที่กองนี่แหละครับ เพราะว่าต้องถ่ายละคร 7โมงเช้าก็มากองถ่ายต่อ ก็ตอนแรกคุณนัทบอกว่าจะให้หยุด ผมบอกไม่เป็นไร ผมไหว เพราะว่ามันก็แค่เป็นแผลแตก ก็ต้องหาวิธีแก้ปัญหาว่าทำยังไงให้มันไม่เห็น มันโดนน้ำโดนเครื่องสำอางไม่ได้ ก็เลยต้องเอาพลาสเตอร์สีเนื้อแปะ แล้วก็ลงรองพื้น”

 

ตั้งแต่วันนั้นไปหาหมอยัง?

            “ยังครับ ไม่ได้ไปหาหมอโรงพยาบาลเลย พอดีวันนั้นถ่ายโลเคชั่นที่โรงพยาบาล ก็เลยขอยืมที่พันแผล ขอยืมเค้ามาแปะเอง ชีวิตรันทดมากครับ (หัวเราะ) คือทำเอง เสร็จปั๊บเราก็รีบมาแต่งหน้า แล้วก็ขอยืมไอ้ตัวแปะมา เพราะต้องคอยแปะและคอยเปลี่ยน ระหว่างถ่ายทำไปก็มีไอ้นี่แปะอยู่ข้างหน้า เหมือนเราไปเจิมมาครับ”

ทำไมไม่ไปหาหมอ ?

            “ ก็คิดว่าเดี๋ยวมันก็หายอะไรประมาณนี้ครับ ไม่หรอกผมมีคุณหมอซึ่งเป็นแพทย์ทางเรื่องเกี่ยวกับสมุนไพร เราก็เลยค่อนข้างอยากจะให้ร่างกายมันรักษาในตัวมันเอง แต่แผลมันค่อนข้างลึกไง พอตอนเย็นก็ปรึกษาคุณหมอ โทรถามให้ว่าต้องเย็บหรือเปล่า จริงๆมันก็ควรจะต้องเย็บ แต่พอดีแผลมันผ่านน้ำวันนึงแล้วไง แต่ถ้าเกิดมันเกิดขึ้นปั๊บแล้วให้คุณหมอเย็บมันก็จะโอเค”

กลัวเป็นแผลเป็นไหม?

          “ก็ไม่ได้กลัวเท่าไหร่นะ เพราะว่าถ้าเกิดมันเป็นแผลเป็น เดี๋ยวนี้มันมีวิธีรักษาเยอะ พวกครีม เลเซอร์อะไรต่างๆก็มี กลัวแค่จะติดเชื้อมากกว่า ก็ช่วงนี้ก็เป็นแฮร์รี่ พอตเตอร์ไป (หัวเราะ)”

 

ไม่ยอมพักงานด้วย เกรงใจผู้กำกับ?

            “ผู้กำกับบอกว่าถ้ายังมีชีวิตอยู่ก็ให้มาที่กองครับ (หัวเราะ) พอดีมันก็เป็นซีนผมเยอะด้วยไง แล้วก็เราคิดว่าไหว คือจริงๆ วันนั้นไข้ขึ้นด้วยแหละ พอหัวโขกปุ๊บ ไข้มันก็เลยกลับมา”

ฝากถึงแฟนๆที่เป็นห่วงหน่อย

              “ก็ฝากถึงแฟนๆทุกคนนะครับ พี่นัทก็ลงมือลงไม้หนักไปนิดนึงนะครับ ก็ไม่ได้เป็นอะไรมาก(หัวเราะ) จริงๆ แล้วก็มันเป็นอุบัติเหตุอ่ะครับ ผมก็พลาดเอง อาจจะเป็นเพราะว่าเราไม่ได้ระวังมากกว่า อันตรายมันเกิดได้ทุกที่ ก็ฝากถึงทุกคนด้วย แล้วตอนนี้ก็โอเค ก็เริ่มถ่ายทำกันอยู่ คิดว่าน่าจะได้ชมกันเร็วๆนี้กับเจ้าเวหา”

 

               ทุ่มสุดตัวขนาดนี้ ถ้าแฟนๆ ละครไม่เห็นใจ ไม่ติดตามชมซีรี่ส์เจ้าเวหา ตอน ฝั่งน้ำจรดฝั่งฟ้า หนุ่มอั้มคงมีน้อยใจแน่ๆ ติดตามชมซีรีส์เจ้าเวหา ได้เร็วๆ นี้ทางช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอลฟรีทีวี ช่อง 24

 

 

ตามติดกองถ่ายเจ้าเวหา …. อั้ม อธิชาติ พระเอกซูป’ตาร์ สปริตแรง! พลาดเดินชนประตูได้แผลแสกหน้า แต่ขอเข้ากองฯ เจ้าเวหา ถ่ายทำจนเสร็จ ก่อนให้หมอเช็ค เหตุเพราะห่วงกองถ่ายฯ และเกรงใจนักแสดงและทีมงานไม่อยากให้ทุกคนเสียเวลา ถือเป็นพระเอกซุป’ตาร์ และผู้บริหารไฟแรง ที่สปิริตแรง! สมกับบทบาท นาวาโท นาวิน ผู้บังคับหน่วยซีล แห่งราชนาวี อินทั้งบทบาทในชีวิตจริง และบทบาทในละคร #เจ้าเวหา #ฝั่งน้ำจรดฝั่งฟ้า #True4U #ทรูโฟร์ยูช่อง24

A photo posted by True4U (@true4utv) onFeb 9, 2016 at 9:04pm PST

 

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร
เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน dara.truelife.com
 

ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่