รีเซต

“ตุ๊กกี้ ชิงร้อย” เล่าประสบการณ์ชีวิต ขอบคุณที่เข้ามาเติมเต็มทุกย่างก้าว

“ตุ๊กกี้ ชิงร้อย” เล่าประสบการณ์ชีวิต ขอบคุณที่เข้ามาเติมเต็มทุกย่างก้าว
ดาราเดลี่บันเทิง
28 พฤษภาคม 2563 ( 07:30 )
200

“ตุ๊กกี้ ชิงร้อย” เล่าประสบการณ์ชีวิต ขอบคุณที่เข้ามาเติมเต็มทุกย่างก้าว

         แจ้งเกิดเป็นดาวประดับวงการบันเทิงสร้างเสียงหัวเราะมอบความสุขให้แฟนเพลงอย่างอย่างต่อเนื่อง สำหรับตลกสาวอารมณ์ดี “ตุ๊กกี้ ชิงร้อย” หรือ “สุดารัตน์ บุตรพรม” ย้อนกลับไปหลายปีที่ผ่านมาวงการบันเทิง อ้าแขนเปิดรับเธอเข้าสู่วงการบันเทิง เริ่มต้นจากเป็นตัวประกอบรายการ จนเธอสามารถพิสูจน์ความสามารถให้แฟนๆได้เห็น ซึ่งหลังจากนั้นเธอก็ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก จากวันนั้นจนถึงวันนี้ เชื่อว่าแฟนคลับต่างก็ได้เห็นพัฒนาการของเธอ ล่าสุดก็ครบรอบ 8 ปีคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกของเธอกับคอนเสิร์ต “ตุ๊กกี้ แบบปลวกปลวก”  ซึ่งเธอได้โพสต์ร่ายยาวลงในอินสตาแกรมว่า 

         วันนี้เมื่อ 8 ปี ที่แล้ว กับก้าวชีวิต ที่มหัศจรรย์ ชีวิตตลก ที่ไม่ใช่ตลกทั้งหมดซะทีเดียว พรมที่เทวดาส่งมา กว่าจะปูเดินได้ให้สบาย แต่ละมุม ช่างอยากเหลือเกิน ทั้งพิสูจน์ฆ้อน ทั้งตะปูไม่คม ตีหลายรอบกว่าจะปักทั้ง4 จุด ของปลายพรม ให้ตึงและเดินสะดวก ชีวิตตลก ที่เจอด่านทดสอบเยอะแยะมากมาย เยอะจนไม่มีน้ำตาจะไหล ร้องไห้จนบอกตัวเอง พอดีไหม เหนื่อยจัง!

         แต่สุดท้าย เลือกที่จะดิ้น มันก็ต้องดิ้นจนหมดแรงให้ล้าก่อน แต่ถ้าทางเลือก ที่ลงทุนรับพรมจากเทวดาแล้วก็ต้องปูเอง ถ้าเกิดมีบุญ เด่วก็มีคนมาช่วยเราปูเอง และแล้ว สุดท้าย ก็มีผู้ใจดี ผู้มีพระคุณ มาช่วยตีตะปู มาช่วยเปลี่ยนฆ้อนให้ตีสะดวก มีคนมีช่วยจับพรมให้ตึง มีคน มีช่วย ต่อพรมให้ยาวไกลเดินไกลไปอีกยาวๆ และมีคนมาช่วย โปรยดอกไม้ ให้พรมที่เดินนี้ โรยด้วยดอกไม้ที่หอม นุ่ม และ ชุ่มชื่นใจ

         กราบหัวใจ เทวดา ผู้มอบพรมนี้ เป็นพรสววรค์ให้มานะคะ พ่อแม่ ผู้ที่ดูแลสอนให้หนูเป็นคนอดทน ต่อสู้ เข้มแข็ง เวิร์คพอย์ ผู้มอบฆ้อนให้หนู ได้มีโอกาสในการปูพรมนี้ บูบู้ ผู้ช่วยวางจุดตะปู ให้ตีถูกจุด พี่น้อง/ผองเพื่อน ที่ช่วยออกแรงให้ตะปูนี้ ยึดแน่น ขอบคุณแฟนคลับ ผู้นำดอกไม้มาโปรย ระหว่างทาง ให้มีกำลังใจ ในการก้าวเดินของหนู ในพรมผืนนี้ ยาวมากแค่ไหนก็จะเดิน เพราะดอกไม้ชะโลมใจให้มีพลังก้าว ต่อไป ขอบคุณนะคะคอนเสิร์ตที่ในชีวิตนี้ ไม่มีวันลบเลือน (Tukky คอนเสิร์ตแบบ ปลวก ปลวก ) 26 พฤษภาคม 2555 พรมวิเศษ