รีเซต

นก จริยา ยกวลี สวรรค์ในอก นรกในใจ สร้างตัวละครแฝงแง่คิดในละคร ไฟล้างไฟ

นก จริยา ยกวลี สวรรค์ในอก นรกในใจ สร้างตัวละครแฝงแง่คิดในละคร  ไฟล้างไฟ
24 พฤศจิกายน 2558 ( 19:20 )
1.9K

  

      เรียกได้ว่าเผ็ดพริกร้อยเม็ดกันเลยทีเดียวสำหรับละครดราม่า “ไฟล้างไฟ” ทาง ช่อง 3 ของผู้จัดฯ นก-จริยา แอนโฟเน แห่งค่าย เมกเกอร์ เจ กรุ๊ป ที่เพิ่งจะเริ่มจุดไฟไปเพียงตอนเดียวก็ทำเอาโลกโซเชี่ยลฮือฮากันไม่น้อย งานนี้ผู้จัดฯ เปิดใจแอบซ่อนแง่คิดไว้ในละคร คุณนก-จริยา เผยว่า…

          “เรื่องไฟล้างไฟ เป็นละครที่พี่อยากเอามารีเมคนานแล้ว เพราะพี่จำได้ว่าเมื่อหลายสิบปีก่อนที่เคยดูแล้วชอบความเข้มข้น ความดราม่าของละครเรื่องนี้มาก ก็เลยเอาหนังสือมาอ่านใหม่แล้วลองหามุมในการนำเสนอใหม่กับโครงเรื่องแบบเดิมแต่ปรับให้ตรงกับวิธีคิดของคนในรุ่นนี้ปัจจุบบันนี้ว่าเราจะนำเสนออะไรดี ซึ่งพี่จำคำจากพี่สมรักษ์ (สมรักษ์ ณรงค์วิชัย) เคยพูดไว้ว่าสวรรค์ในอก นรกในใจ มันเป็นประโยคที่พี่ปิ๊งขึ้นมาเลยว่ามันใช่เลยกับตัวละครของเรื่องนี้ กับทุกสิ่งทุกอย่างที่เกิดขึ้น มันเกิดขึ้นเพราะใจของตัวละคร เหมือนใจของคนที่เวลาร้อนลุ่ม เวลาแค้น เวลาอาฆาต ทุกข์มันมาจากใจ แล้วมันก็จะสร้างให้ทุกอย่างเกิดขึ้นในทางที่ไม่ดี แล้วเรื่องนี้ก็ไม่ได้เป็นละครดราม่าที่เด่นเฉพาะตัวพระเอกนางเอก แต่ตัวละครทุกตัวเขาก็จะมีมิติในเหตุการณ์ของตัวเอง พี่ก็อยากให้ผู้ชมติดตามความเข้มข้นของบทบาท บทละคร การเปลี่ยนแปลงบทของนักแสดงแต่ละคน และนอกเหนือจากนั้นละครยังซ่อนความนัยที่พี่บอก คือ สวรรค์ในอก นรกในใจ ทุกอย่างที่วุ่นวายที่เกิดขึ้นมันเปลี่ยนได้ที่ใจตัวเอง เพราะเราไม่สามารถไปเปลี่ยนใครได้ พี่ก็หวังว่าจะเป็นละครที่อยู่ในใจคนดู และฝากละครเรื่องนี้ไว้อีกเรื่องนะคะ”

          แฟนๆ ไม่ควรพลาดละครดราม่ารสจัดส่งท้ายปี “ไฟล้างไฟ” ทุกวันพุธ-พฤหัส เวลา 20.20 น. ทาง ไทยทีวีสีช่อง 3 (ออริจินัล) และ ทีวีดิจิตอล ช่อง 3HD (ช่อง 33) หรือรับชมออนไลน์ผ่านแอพพลิเคชั่น 3Live ได้ทั้งในระบบ iOS และ Android


 

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
    
ช่อง 3 ช่อง 3 Family ช่อง 3 SD ช่อง 3 HD