รีเซต

ทัวร์ลง! โม มนชนก ขอโทษ หลังเหวี่ยงในไลฟ์สด เผยได้อ่านทุกข้อความ พร้อมปรับปรุงตัว! (มีคลิป)

ทัวร์ลง! โม มนชนก ขอโทษ หลังเหวี่ยงในไลฟ์สด เผยได้อ่านทุกข้อความ พร้อมปรับปรุงตัว! (มีคลิป)
Entertainment Report_2
27 มีนาคม 2563 ( 09:17 )
4.2K
7

ข่าวโมมนชนกวันนี้

งานเข้า! "โม มนชนก แสงฉายเพียงเพ็ญ" นางเอกช่อง 3 มีดราม่า หลังจากไลฟ์สดกับแฟนคลับ หน้าตึง ตอบเหวี่ยง น้ำเสียงไม่สบอารมณ์ช่วงอยู่บ้านในภาวะ โควิด-19 ระบาด เพราะกังวลใจจะซื้อพวงมาลัยสดที่ไหนดี ล้างจานอยู่บ้านก็เบื่อบ้าง หงุดหงิดไปหน่อยเวลาตอบคำถาม แต่ล่าสุดเจ้าตัวโพสต์ไอจีขอโทษแล้วจ้า

 

ขอบคุณคลิปจาก ใต้เตียงดารา 

ต้องบอกว่าช่วงนี้ดาราก็เครียด อยู่บ้านแล้วอาจจะว่างและทำให้งานต้องยกเลิกไปบ้าง หลายคนเลือกจะสื่อสารกับแฟนคลับ แฟนละคร ด้วยการไลฟ์สดเอง แล้วก็มีแฟน ๆ เข้ามาคุย โม มนชนก ก็เช่นเดียวกัน ไลฟ์สดคุยแล้วตอบคำถามไปด้วย แต่อาจจะเป็นเพราะ อารมณ์ สีหน้า น้ำเสียงในการตอบอาจจะกำลังหงุดหงิดและตอบตรงไปหน่อย งานนี้ก็เลยโดนวิจารณ์สนั่น ไม่ว่าจะถามเรื่องอะไรก็ดูไม่สบอารมณ์ สาเหตุอาจเพราะหาซื้อพวงมาลัยสดไม่ได้ และขี้เกียจล้างจาน และอีกหลายคำถามที่เจ้าตัวอาจจะหงุดหงิดในการตอบ งานนี้ทัวร์ลงทั้งไอจีเลยจ้า แต่เจ้าตัวก็ไม่ได้นิ่งนอนใจ ออกมาโพสต์ขอโทษผ่านไอจีว่า...โมขอโทษนะคะ โมขอน้อมรับผิดทุกอย่าง ขอบคุณทุกคำคอมเมนท์ ทุกคำแนะนำที่ตักเตือน โมได้อ่านทุกข้อความ และจะนำไปปรับปรุงแก้ไขค่ะ โมอยากจะขอโทษทุก ๆ คน ในวันนั้นจริง ๆ ค่ะ ขอโทษทุกคนนะคะ ขอบคุณทุกคนค่ะ ....โม

ภายหลังการขอโทษในไอจีก็ยังมีคนเข้าไปคอมเมนต์ในไอจีโม มนชนก จำนวนมาก ซึ่งนับเป็นดราม่าที่เกิดขึ้นในช่วงโควิด-19 ระบาด ทำให้ชื่อของ โม มนชนก ติดเทรนด์ในทวิตเตอร์ร้อนแรงเช่นเดียวกับ รัฐมนตรีคนดังในค่ำคืนที่ผ่านมา

โม มนชนก โพสต์ขอโทษ 

โม มนชนก ไลฟ์สด 

โม มนชนก อยู่บ้านช่วงโควิด-19 

โม มนชนก นางเอกช่อง 3 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> ครอบครัวเดียวกัน!! หมาก-เบลล่า ยกก๊วนตะลุยเชียงใหม่ ทำบุญสืบชะตาล้านนา เสริมสิริมงคลกับชีวิต

>> รักไม่เปิดเผย!! โม-ไฮโซคฑา ควงคู่เที่ยวทะเล เห็นเงียบความหวานเพียบนะเธอ

>> นี่คนหรือนางฟ้า!! เบลล่า นำทีมแก๊งลูกเจี๊ยบพักร้อนทะเลภูเก็ต วิวดีนางแบบสวย

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา momonchanok และ เพจ ใต้เตียงดารา