รีเซต

ดิสนีย์ชวนคุณดูนี่ แฮปปี้นี่ กับภาพยนตร์และซีรีส์คริสต์มาสฟีลกู้ด

ดิสนีย์ชวนคุณดูนี่ แฮปปี้นี่ กับภาพยนตร์และซีรีส์คริสต์มาสฟีลกู้ด
Jeaneration
23 ธันวาคม 2565 ( 09:30 )
135

คริสต์มาสปีนี้ ไม่ว่าคุณจะอยากใช้เวลาไปกับการพักผ่อน ในบรรยากาศที่เคล้ากรุ่นไปด้วยเสียงหัวเราะ อยากฟีลกู้ดอบอุ่นหัวใจ หรืออยากซึ้งจนน้ำตาซึมอยู่ใต้ผ้าห่มหนา ๆ  บนโซฟานุ่ม ๆ ที่บ้าน ลิสต์ภาพยนตร์และซีรีส์ทั้ง 7 เรื่องที่เราคัดสรรมาให้บน Disney+ Hotstar ดูนี่แฮปปี้นี่ คริสต์มาสฟีลกู้ด ที่จะมาทำให้คริสมาสต์ของคุณสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น เตรียมชุดนอนคู่ใจ ผ้าห่มอุ่น ๆ พร้อมช็อกโกแลตร้อน ๆ สักแก้ว แล้วไปสตรีมกันเลย 

Home Alone 1-4  
ภาพยนตร์แฟรนไชน์ประจำเทศกาลวันคริสมาสต์สุดคลาสสิกที่พลาดไม่ได้ เรื่องราวในภาคแรกเกิดขึ้นเมื่อเด็กน้อย Kevin ต้องอยู่บ้านคนเดียวในช่วงคริสมาสต์ เพราะดันตื่นสายในวันที่ครอบครัวใหญ่กำลังออกเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศ แม้ว่าเขาจะสามารถอยู่คนเดียวได้สบาย แต่ความโชคร้ายสุดป่วนก็บังเกิด เมื่อมีแก๊งโจรพยายามจะปล้นบ้านของเขา Kevin ต้องสรรหาวิธีในการป้องกันบ้านของตัวเองด้วยการวางกับดักหรือใช้ไหวพริบหลอกพวกโจรให้ล้มเลิกแผนของเขาให้ได้ สตรีม Home Alone ภาค 1 ถึง 4 ทั้งพากย์ไทยและซับไทยได้แล้ววันนี้

The Santa Clauses  
หลังจากเป็น Santa Clauses ผู้ร่าเริงมาเกือบ 30 ปี Scott Calvin หรือ Santa Clauses (Tim Allen) พบว่าในปีนี้ เทศกาลคริสมาสต์ได้รับความนิยมลดลง ทำให้เวทมนตร์ของ Santa เสื่อมลงไปด้วยเช่นกัน Scott ต้องพยายามแก้ไขปัญหาเรื่องงาน พร้อมกับการแบ่งเวลาให้ครอบครัว และเมื่อเขาพบวิธีเกษียณจากตำแหน่ง ภารกิจค้นหาผู้สืบทอดที่คู่ควรเพื่อการทำหน้าที่พ่อและสามีในครอบครัวที่ดีกว่าเดิมจึงเริ่มต้นขึ้น นอกจากซีรีส์ The Santa Clauses เรื่องใหม่ล่าสุดที่พลาดไม่ได้แล้ว ใครที่คิดถึงบทบาท Santa Claus ของ Tim Allen สามารถรับชมเรื่อง The Santa Clause (1994), The Santa Clause 2 (2002) และ The Santa Clause 3: The Escape Clause (2006) มาให้สตรีมกันครบทั้งแฟรนไชน์

“The Guardians of the Galaxy Holiday Special” รวมพันธุ์นักสู้พิทักษ์จักรวาล ตอนพิเศษรับวันหยุด  
เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นเมื่อ ปีเตอร์ ควิลล์ (Chris Pratt) เพื่อนคนสำคัญในแก๊งพิทักษ์จักรวาล ยังคงจมอยู่กับความเศร้าหลังจากต้องสูญเสีย กาโมร่า (Zoe Saldana) หญิงสาวผู้เป็นที่รักไป เหล่าสหายทุกคนจึงวางแผนที่จะออกตามหาของขวัญวันคริสต์มาสสุดพิเศษให้กับ ควิลล์ เพื่อหวังทำให้เขารู้สึกดีขึ้น แดร็กซ์ (Dave Bautista) และ แมนทิส (Pom Klementieff) จึงเริ่มต้นภารกิจเดินทางไปยังโลกเพื่อตามหาของขวัญสุดพิเศษมาให้กับ ควิลล์

Noelle  
เรื่องราวของ Nick Claus (Bill Hader) ผู้เป็น Santa Claus ที่เกิดหมดไฟทำงานเป็นขวัญใจเด็ก ๆ หลังจากพึ่งได้รับแต่งตั้งเป็น Santa Claus หลังจากการเสียชีวิตของพ่อได้ไม่นาน Noelle (Anna Kendrick) น้องสาวของเขา ผู้เห็นความทุกข์ใจของพี่ชายมาโดยตลอด จึงแนะนำให้หาวันลาหยุดพักผ่อน แต่แล้ว Nick กลับเทงานหนีหายไป งานนี้ Noelle จึงต้องออกตามหาตัวพี่ชายกลับมาทำงานให้ทันคริสมาสต์ เรื่องราวจะป่วนขนาดไหน Noelle จะทำได้สำเร็จหรือไม่ 

Olaf’s Frozen Adventure 
เรื่องราวใน Olaf’s Frozen Adventure เหตุการณ์หลังจากการเปิดประตูเมืองอย่างเป็นทางการหลังถอนคำสาปได้ในหนังภาคแรก เมื่อเทศกาลวันหยุดแรกอย่างคริสมาสต์กำลังจะมาถึง เจ้าหญิงอันนาและราชินีเอลซ่า ตั้งใจจะเป็นเจ้าภาพจัดงานฉลองให้กับเมืองแอเรนเดลล์ แต่แล้วปัญหาก็เกิดขึ้น เพราะเจ้าหญิงทั้งสองไม่รู้จักประเพณีในเมืองของตัวเอง จึงทำให้ โอลาฟ ต้องออกไปทั่วอาณาจักรเพื่อนำซึ่งสิ่งที่ขาดหายไปมาสู่ครอบครัวเพื่อใช้เตรียมจัดงานเทศกาลให้ทุกคนในเมือง ระหว่างการเดินทาง โอลาฟจะต้องพบเจอกับเหตุการณ์สุดอลหม่านเรียกเสียงหัวเราะและรอยยิ้มได้ขนาดไหน หรือจะอบอุ่นไปด้วยเรื่องราวความรักของครอบครัวมากเพียงใด

A Christmas Carol 
ภาพยนตร์สุดคลาสสิคอีกเรื่องหนึ่งแห่งเทศกาลคริสต์มาส เรื่องราวของ Scrooge ชายแก่ขี้เหนียวที่ไม่ชอบคริสต์มาส ที่อยู่มาวันหนึ่งได้มีเหล่าวิญญาณมาเยี่ยมเยียนและทำนายอนาคตของเขา รวมถึงแบ่งปันความลับที่แท้จริงของเขาในอดีตและปัจจุบัน ทำให้เขาเริ่มที่จะเปลี่ยนแปลงมุมมองที่มีต่อชีวิตของตัวเอง A Christmas Carol เวอร์ชันปี 2009 นี้ เป็นแอนิเมชัน ผลงานการกำกับของ Robert Zemeckis นำแสดงโดย Jim Carry, Gary Oldman และ Colin Firth

The Muppet Christmas Carol 
ภาพยนตร์ครอบครัวแนวแฟนตาซีที่ดัดแปลงมาจากบทประพันธ์เรื่อง A Christmas Carol ของ Charles Dickens ครั้งนี้มาในรูปแบบของแก๊งหุ่น The Muppet เป็นผลงานการสร้างสรรค์ของ Jim Henson เจ้าพ่อหุ่นเชิดที่ขึ้นชื่อเรื่องการถ่ายทอดเรื่องราวผ่านหุ่นกระบอกที่ธรรมชาติเปรียบดั่งทำให้มีชีวิตจริง ๆ

ไม่ว่าคริสมาสต์นี้คุณจะดูภาพยนตร์กับเพื่อน ครอบครัว หรือโซโล่เดี่ยวดูคนเดียว ภาพยนตร์และซีรีส์หลากหลายแนวทั้ง 7 เรื่องในลิสต์นี้จะตอบโจทย์ทุกสถานการณ์ แม้ว่าคุณจะไม่ได้ออกไปทำกิจกรรมพิเศษฉลองวันคริสมาสต์นอกบ้าน แต่รับรองว่าคุณจะได้สัมผัสถึงบรรยากาศของเทศกาลแห่งความสุขรับลมหนาวปลายปี ผ่านเรื่องราวดี ๆ จากภาพยนตร์และซีรีส์แต่ละเรื่องอย่างแน่นอน เจอกันบน Disney+ Hotstar  

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa