รีเซต

แม่เดือดสุด! แพท ประกาศล่าตัว พ่อเลี้ยงโหด ลั่นใครเจอมารับรางวัล

แม่เดือดสุด! แพท ประกาศล่าตัว พ่อเลี้ยงโหด ลั่นใครเจอมารับรางวัล
ข่าวสด
21 ตุลาคม 2564 ( 10:22 )
37

แม่เดือดสุด! แพท ณปภา ไม่อยู่เฉย ประกาศล่าตัว พ่อเลี้ยงโหดตีลูกเลี้ยง 8 ขวบ จนเสียชีวิต ลั่นใครเจอมารับรางวัลได้เลย ล่าสุดจับได้แล้ว

จากกรณีที่เมื่อวานนี้ (20 ต.ค.64) กลายเป็นข่าวที่สังคมจับตามองและเกินกว่าที่จะรับได้ เมื่อพ่อเลี้ยงโหดจับลูกเลี้ยงวัย 8 ขวบ ตีทำร้ายร่ายกายอย่างรุนแรงด้วยความโหดเหี้ยม จนบริเวณร่างกายของเด็กบอบช้ำอย่างหนัก และ เสียชีวิตในที่สุด

ทำเอาคุณแม่ลูกหนึ่ง “แพท ณปภา” เดือดแบบสุดๆ ออกมาโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ประกาศล่าตัวพ่อเลี้ยงโหด โดยเผยว่า "ใครเจอพ่อเลี้ยงที่ตีลูกเลี้ยง 8 ขวบ จนตายได้ มารับรางวัล ที่ แพท ได้เลย #เริ่ม #ล่าตัวมันมา”

พร้อมกันนี้ สาวแพท ยังคอมเมนต์ในใต้โพสต์ดังกล่าวว่า “ให้จริง ถ้าเจอ ตัวมัน” ในขณะที่ชาวเน็ตรายหนึ่งเข้ามาคอมเมนต์ถามว่า “รางวัลเป็นอะไรแม่? ช่วงนี้ร้อนเงิน” ด้าน แพท เข้าไปตอบกลับว่า “เป็นเงินแม่”

กระทั่งเมื่อคืนวานนี้ (20 ต.ค.64) มีการรายงานข่าวว่า ตำรวจทางหลวงประจวบคีรีขันธ์ สามารถสกัดจับพ่อเลี้ยงโหดที่ก่อเหตุซ้อมทารุณลูกเลี้ยงวัย 8 ขวบ จนช้ำในตาย ขณะขับขี่จักรยานยนต์หลบหนีได้ที่อำเภอกุยบุรี โดยผู้ต้องหาให้การภาคเสธ อ้างว่า ไม่ได้ทำให้เสียชีวิต เพียงแค่เตะไปทีเดียวเท่านั้น

ขอบคุณเฟซบุ๊ก Patt Napapa Tantrakul