รีเซต

แอดมิทด่วน!! นิ้ง กุลสตรี กลับเข้า รพ.ก่อนกำหนด หลังถ่ายเป็นเลือดออกเยอะมาก

แอดมิทด่วน!! นิ้ง กุลสตรี กลับเข้า รพ.ก่อนกำหนด หลังถ่ายเป็นเลือดออกเยอะมาก
Entertainment Report_3
30 มิถุนายน 2563 ( 14:28 )
1K

ข่าวบันเทิงวันนี้ 

“นิ้ง กุลสตรี ศิริพงษ์ปรีดา” ถูกนำตัวแอดมิทเข้าโรงพยาบาลด่วน หลังถ่ายออกมาเป็นเลือดเยอะผิดปกติ เผยอาการตอนนี้ให้เลือดถุงที่ 4 แล้ว พร้อมขอบคุณสามีที่อยู่เคียงข้างและทุกคนที่บริจาคเลือด

 

นิ้ง กุลสตรี กลับเข้า รพ.ก่อนกำหนด หลังถ่ายเป็นเลือดออกเยอะมาก

 

อดีตนางเอกสาว นิ้ง กุลสตรี เพิ่งกลับบ้านไปเมื่อวันที่ 20 มิ.ย.2563 หลังจากเข้ารักษาป่วยด้วยโรคไขกระดูกบกพร่อง ที่โรงพยาบาลศิริราช ซึ่งกำหนดการเดินต้องกลับเข้าให้ยา รักษาตัวต่อที่โรงพยาบาลในวันที่ 1 ก.ค.2563 แต่ล่าสุดเธอแอดมิทเข้าโรงพยาบาลเมื่อเย็นวันอาทิตย์ที่ผ่านมา (28 มิ.ย.2563) เนื่องจากถ่ายเป็นเลือดมากพอสมควร ทางทีมแพทย์ตรวจส่องกล้อง ตัดชิ้นเนื้อในลำไส้ใหญ่ไปตรวจ โดยนิ้งได้อัปเดตอาการและโพสต์ขอบคุณสามีอย่างซึ้งใจที่เลือกเธอเป็นคู่ชีวิต 

 

นิ้ง กุลสตรี

 

“คู่ชีวิตที่คอยเอาใจใส่ ดูแลกันไม่ห่าง จนถึงบั้นปลายชีวิต credit by..Barry

ขอบคุณนะคะ ที่เลือกนิ้งเป็น คู่ชีวิต......🙏🙏❤️❤️ และขอบคุณนะคะ ที่เลือกนิ้งเป็น เพื่อน..❣️ (รูปนี้ขึ้นในเฟซบุ๊ก ที่เคยลงเมื่อ 5 ปีที่แล้วค่ะ) **ตอนนี้กลับมาแอดมิทด่วนอีกแล้วเมื่อเย็นวันอาทิตย์ เพราะถ่ายเป็นเลือดเยอะมากพอควร แต่โชคดี❣️เลยได้ส่องกล้องแบบเร่งด่วน ไม่ต้องรอคิววันที่ 2 ของอาจารย์หมอ เพื่อตัดชิ้นเนื้อในลำไส้ใหญ่ไปตรวจ วันนี้กำลังให้เลือดถุงที่ 4 และวิตามิน K เพื่อทำให้เลือดแข็งตัว (ส่วนมากเป็นโรคแทรกซ้อนทั้งนั้นค่ะ โรคเลือดที่เป็นคุมอยู่ แค่ทานยา และ follow up เท่านั้น 😊) #นิ้งขอขอบคุณทุกท่านที่บริจาคเลือดนะคะ #รักษาสุขภาพด้วยนะคะทุกคน รัก รัก กอด กอดแน่น ๆ❣️❤️”

 

นิ้ง กุลสตรี

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> ซูบผอมลง! นิ้ง กุลสตรี สดใสขึ้นนั่งจัดดอกไม้ที่บ้าน แฟน ๆ ส่งกำลังใจแน่น ขอให้หายป่วย!

>> ส่องความสวยย้อนวันวาน! นิ้ง กุลสตรี อดีตนางเอกที่หลายคนยังคิดถึงผลงาน

>> กำลังใจเพียบ! นิ้ง กุลสตรี ดีใจได้กลับบ้านแล้ว หลังนอนรพ.รักษาตัวด้วยโรคไขกระดูกบกพร่อง

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  kulsatrees