รีเซต

ขายรถช่วยลูก! "แม่ไมค์ พิรัชต์" โพสต์เปิดใจขายรถหรูคืนเงินให้ลูก

ขายรถช่วยลูก!  "แม่ไมค์ พิรัชต์" โพสต์เปิดใจขายรถหรูคืนเงินให้ลูก
TNN ช่อง16
24 กันยายน 2563 ( 09:25 )
303

     จากกรณียื่นคำร้องขอสิทธิ์ในการปกครองบุตรร่วม ระหว่าง ไมค์ พิรัชต์ และ ซาร่า คาซิงกินี ยังได้รับความสนนใจ และถูกจับตา ทำให้เกิดประเด็นต่างๆ ตามมาหลายเรื่อง

      ล่าสุด (23 ก.ย.63) คุณแม่ตุ๊ก คุณแม่ของหนุ่มไมค์ ได้ออกมาโพสต์อยากช่วยเหลือไมค์  ได้โพสต์ภาพตัวเองกับหนุ่มไมค์พร้อมด้วยรถหรู ที่ไมค์ซื้อให้เป็นของขวัญวันเกิด พร้อมแคปชั่นว่า  " ขอบคุณสำหรับสิ่งดีๆที่ได้มอบให้กับแม่ไมค์เป็นลูกที่ดีและเป็นพ่อที่ดีแม่รับรู้มาตลอดแต่เมื่อลูกมีความจำเป็นต้องการความช่วยเหลือแม่พร้อมที่จะทำให้และได้ขายรถคันนี้คืนเงินให้ไมค์ไปก่อนหน้านี้แล้ว เพราะรู้ว่าลูกกำลังลำบากไมค์ทำดีที่สุดแล้ว และไมค์บอกแม่ว่าวันข้างหน้าไมค์จะซื้อให้แม่ใหม่นะ เค้าขอบคุณที่เราเข้าใจเค้า ขอความดีที่ลูกทำพระคุ้มครองลูกให้แคล้วคลาดสิ่งไม่ดีทั้งปวงนะ" 

 

 

     ด้านเพื่อนสนิทสาว ซาร่า ที่ออกมาโพสต์ปกป้องซาร่า จนเจ้าตัวต้องเข้าไปคอมเมนต์ ขอบคุณที่ออกมาปกป้อง แต่ก็เป็นห่วงกลัวทัวร์ลงเพื่อน ให้หลังไมค์มาคุยให้กำลังใจดีกว่า

    ล่าสุดเพื่อนสาวคนสนิทของซาร่า ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวโพสต์อีกครั้งทำนองว่า ลืมนึกว่าสิ่งที่ตนทำไปทั้งหมดจะกระทบกับหลาน โดยมีข้อความว่า 

"I'm sorry my little pumpkin Auntie loves you na มานั่งทบทวนการกำทำของตัวเอง ที่ทำไปด้วยอารมณ์แล้วก็แบบ... ลืมคิดไปว่า ทุกอย่าง มันมีผล กระทบต่อหลานทั้งนั้น  คือฉันรักคนของฉันก็จริง แต่ไม่ได้ซัพพอร์ตในทุกๆการตัดสินใจ แต่พอเห็นคนด่าคนของฉันซะจนออกทะเลเกินความเป็นจริงไปไกล ก็อดโมโหไม่ได้จริง ๆ ก็เลยวู่วามทำอะไรที่ไม่สมควรลงไป และการกระทำของ... ก็ยิ่งส่งผลกระทบด้านลบต่อคนที่...รัก"

  และ "ถึงจะคิดได้ช้า หลังจากที่ทำอะไรโง่ๆ ลงไป แต่อย่างน้อยก็ "คิดได้" ว่ามันมีผลกระทบต่อใครบ้าน แล้วพวกคุณละคะ "คิดได้" บ้างหรือยัง ว่ามันไม่ใช่เรื่องของพวกคุณ"

ขอบคุณภาพ IG: tuktuktuk555 / m1keangelo / sarahcasinghini

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

- "ไมค์ พิรัชต์" ไม่โกรธคนที่เคยต่อว่า อยากให้เรื่องของตนเป็นบทเรียน...

- "ไมค์ พิรัชต์" โพสต์เศร้า หลังลูกชาย คิดว่าไม่รัก...

- "กอล์ฟ พิชญะ" สงสารน้องชาย "ไมค์ พิรัชต์" อดทนเพื่อลูกมาตลอด 6 ปี

- "ซาร่า คาซิงกินี" รีบออกโรงปรามเพื่อน หลังออกมาช่วยแฉ "ไมค์ พิรัชต์"

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook: TrueInside HD

Twitter: true_insidenews

YoutubeOfficial : TrueVisionsOfficial

Instagram: True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

 

TrueVisions 02-700-8000