รีเซต

ฝน-ทอย เคมีจิ้นแผ่กระจาย เปิดฉาก ฤดูร้อน มุ๊งมิ๊งน่ารัก!!

ฝน-ทอย เคมีจิ้นแผ่กระจาย เปิดฉาก ฤดูร้อน มุ๊งมิ๊งน่ารัก!!
fluker_tvs
2 พฤษภาคม 2559 ( 15:00 )
2.3K

เป็นนักแสดงดาวรุ่งพุ่งแรงด้วยกันทั้งคู่สำหรับหนุ่มทอย – ปฐมพงศ์ เรือนใจดี และ สาวฝน – ศนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาล ล่าสุดมีโอกาสโคจรมาเจอกันในซีรีส์ Love Songs Love Series ตอน ฤดูร้อน ที่ออกอากาศทางช่องGMM25 ก็เรียกกระแสเคมีคู่จิ้นได้ไม่น้อย แถมงานนี้ยังมีหลายฉากในซีรีส์ที่จะมาสร้างความฟินให้แฟนๆ กันแบบจุใจ เพราะแค่เริ่มตอนแรกเม่น (ทอย – ปฐมพงศ์ เรือนใจดี) ใส่เกียร์ม้าเดินหน้าจีบ เบสท์ (ฝน – ศนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาล) อย่างเต็มที่พร้อมทำทุกวิถีทางเพื่อให้ได้ใกล้ชิดสร้างความสนิทหวังจะได้เลื่อนขั้นเป็นแฟนของฝนให้ได้เร็วที่สุด

เริ่มกันที่ทุกคนกำลังช่วยกันทำความสะอาดโรงเรียนกับกิจกรรม Big Cleaning ทอย จึงอาสาหาข้ออ้างมาช่วยทำกิจกรรมเพื่อจะได้ใกล้ชิดฝน โดนทอยจะต้องยกโต๊ะ จัดหนังสือ ถูพื้น เช็ดกระจก ตามที่ฝนสั่ง ซึ่งนั่นก็ไม่ได้ทำให้ทอยย่อท้อเขายมทำตามฝนสั่งทุกสิ่งอย่าง เพื่อให้ได้ฉากน่ารักมุ้งมิ้งของทั้งคู่ ผู้กำกับ (เอ้อ-บุณณ์ญาณ์ อริยศรีวัฒนา) จึงให้ทุกคนลงมือปฏิบัติตามสไตล์ที่ตัวเองถนัด

พอถึงฉากที่ทอยและฝนช่วยกัน ถูพื้น เช็ดกระจกด้วยกัน ทอยออกอาการดีใจยิ้มหน้าบานที่ได้ใกล้ชิดฝนแอบมองความน่ารักน่าเอ็นดูของฝน ส่วนฝนเองก็แอบมองทอยเวลาเผลอเช่นเดียวกัน ก็กว่าจะเก็บมุมน่ารักของทั้งคู่ได้ต้องถ่ายกันหลายมุม แต่งานนี้สองนักแสดงก็ไม่มีเหนื่อย เล่นถูพื้นวิ่งรอบห้อง เช็ดกระจกกันเกือบทุกบาน สร้างความสนุกสนานและเสียงหัวเราะให้กองถ่ายไปด้วย กับความขี้เล่นของฝนและทอยที่ต่างหยอกล้อแกล้งแหย่กันไปมา เอาเป็นว่าไม่รู้อันไหนจริงอันไหนเล่น!! ติดตามภาพความน่ารักเหล่านี้ของพวกเขาได้ในละคร “Love Songs Love Series ตอน ฤดูร้อน” คืนวันพุธที่ 4 และ พฤหัสบดีที่ 5 พฤษภาคมนี้ เวลา 20.00 น. ทางช่อง GMM 25

ชมทีวีออนไลน์ช่อง GMM 25 แบบสดๆ ได้ที่นี่