รีเซต

"อเล็กซ์" แจงสัมพันธ์ "เต้ย" สบายใจ หมดสิทธิ์รีเทิร์น ลั่น! มีแฟนแล้ว

"อเล็กซ์" แจงสัมพันธ์ "เต้ย" สบายใจ หมดสิทธิ์รีเทิร์น ลั่น! มีแฟนแล้ว
TNN ช่อง16
18 มิถุนายน 2565 ( 10:03 )
325

เป็นคู่แฟนเก่าที่ความสัมพันธ์และมิตรภาพยังสวยงามและแนบแน่น สำหรับคู่ของหนุ่ม "อเล็กซ์ เรนเดลล์" และนางเอกสาว "เต้ย จรินทร์พร" ที่แม้จะเลิกรากันไปและแยกย้ายกันไปมีชีวิตของตัวเอง แต่ยังคงมีโปรเจกต์เกี่ยวกับการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมและสัตว์ที่ทำร่วมกันอยู่ไม่เคยขาด นับว่าเป็นภาพที่สวยงามเอามากๆ ด้านชาวเน็ตรวมไปถึงแฟนคลับลุ้นอยากให้ทั้งคู่รีเทิร์นรัก

ภาพจาก IG : alexrendell

ภาพจาก IG : alexrendell

 

งานนี้หนุ่ม "อเล็กซ์ เรนเดลล์" ได้เผยว่า "เต้ยกับผมก็เป็นเป็นเจ้าของ EEC ร่วมกันอยู่แล้ว ผมไม่ได้มีอะไรที่ปิดบังความเป็นเพื่อน ไม่มีอะไรเลย ก็รู้สึกว่าเราก็จะเป็นเพื่อนกันไปอีกนานๆ เพราะว่าตราบใดที่เราเป็นเจ้าของร่วมกัน ผมเป็นคนบริหารหน้างาน เมื่อไหร่ที่รู้สึกตัน ไม่รู้จะไปยังไง เขาก็มักมีอะไรดีๆ มาบอก เขาจะมองจากคนข้างนอกเข้ามา เพราะฉะนั้นการที่มีบาลานซ์ตรงนี้มันก็ดีต่อองค์กร ดีต่องานของเรา แน่นอนอยู่แล้ว ก็เป็นเพื่อนกันอยู่แล้ว 

 

ผมจะรู้สึกเขินนิดนึง ทุกรอบที่มีโปรเจกต์คนก็จะแบบมีกระแสอะไรอย่างนี้ แต่จริงๆ แล้วมันไม่ได้มีการขึ้นการลงอะไรขนาดนั้น เราเป็นเพื่อนกันแบบนี้มาตั้งแต่ไหนแต่ไรแล้ว เราก็เห็นกระแสโซเชียลตลอด ซึ่งการที่เรา 2 คนได้กลับมาร่วมงานกันในลักษณะแบบนี้มันจะทำให้แมสเซสในสิ่งที่เราอยากจะพูดมันกระจายกับคนได้มากกว่า ไม่ใช่มาสร้างกระแสด้วยกัน แบบนั้นนะ 

 

 

ภาพจาก IG : alexrendell

ภาพจาก IG : alexrendell

 

วันนี้มิตรภาพก็เหมือนเพื่อนที่รู้จักกันมานานมากๆ ไม่ได้มานั่งคิดว่าเราเป็นเพื่อนกันในลักษณะแบบไหน เราโตกันแล้ว เจอกันก็คุยกันเป็นเพื่อน หลายคนเชียร์ ก็พอเข้าใจได้ เอาเข้าจริงๆ เราก็มีแฟนเป็นเรื่องเป็นราวแล้ว ซึ่งเราก็แฮปปี้มากๆ อยู่ ก็เลยไม่ได้อยากบอกว่าวันนึงมันจะเป็นไปได้ เพราะมันน่าจะเป็นไปได้ยาก แต่ความเป็นเพื่อนยังไงเราก็เป็นเพื่อนกันไปนานๆ อยู่แล้ว ด้านผู้สาวเราก็เข้าใจ คงไม่ได้เริ่มใหม่แล้วคิดว่า ส่วนรูปคู่จริงๆ ลง แต่จะเป็นแบบเฉพาะเพื่อน จะได้เห็นบ่อยลงอยู่เรื่อยๆ ไม่ได้ปิดบัง เพียงแต่ว่าไม่ได้อยากให้คนมาโฟกัส"

 

ภาพจาก IG : alexrendell

ภาพจาก IG : alexrendell