รีเซต

ฉากเด็ด!! น้องณิริน ถ่ายทอดความเจ็บปวดพิการหูหนวก ใน ระบำมาร

ฉากเด็ด!! น้องณิริน ถ่ายทอดความเจ็บปวดพิการหูหนวก ใน ระบำมาร
Entertainment Report_1
4 ตุลาคม 2561 ( 15:00 )
899

รีบกลับบ้านแล้วดูทีวีออนไลน์ กับละครหลังข่าวจากช่องต่างๆ ที่พร้อมเสิร์ฟความสนุก ดร่ามาครบรสชาติ แถมปิดท้ายด้วยรายการดังที่จะทำให้คุณผ่อนคลายจากการทำงาน

( ดูละครเต็มอิ่มแบบนันสต๊อป ลูกค้าทรูมูฟ เอช รับเน็ต 2GB ดูทรูไอดีฟรี เปิดทรูไอดีทุกวันรับฟรีทุกวัน ตั้งแต่วันนี้ – 30 พ.ย.61 คลิกเลย bit.ly/2Mn3hWr)

 

 

ละคร ระบำมาร เวลา 20.30 น. กดดูช่อง 7HD

เดินทางมาใกล้ถึงบทสรุปกันแล้ว สำหรับละครดราม่าแห่งปี2018 “ระบำมาร” ผลงานสุดแซ่บพริกสิบเม็ดของ “หนิง-ปณิตา” กับ “นีโน่-เมทนี” ทางช่อง7HD ที่นอกจากจะตีแผ่วงการเมียน้อย เมียหลวงให้รับแซ่บกันแล้วนั้น เรื่องนี้ยังสอดแทรกแง่คิดดีๆเรื่องการใช้ชีวิตคู่ ลงในทุกฉากทุกตอนอีกด้วย โดยเฉพาะการแทรกข้อคิด เตือนสติปัญหาครอบครัวผ่านตัวแสดงดาวเด่นของเรื่องอย่าง “น้องณิริน-ปณิริน” ที่รับบท “จีน่า” ลูกสาวคนเก่งของผู้จัดละคร กับบทบาทของตัวละครที่หนักสุดของเรื่อง ที่นอกจากจะถูกมองให้เป็นที่ลงไม้ลงมือของผู้ใหญ่แล้วนั้น ยังสะท้อนให้เห็นอีกด้านของเด็กที่กำลังมีปัญหาขาดความอบอุ่นอีกเช่นกัน

 

 

ล่าสุดดำเนินมาถึงฉากสำคัญของเรื่อง ที่เมียหลวงยืนหนึ่งของเรื่องอย่าง “ชาลิตา” รับบทโดย “แคทรียา อิงลิช” จับได้ว่า “อัสดม” หรือ “วี-วีรภาพ” แอบมีลูกไว้กับเมียน้อย “สาทินี” แสดงโดย “ตอง-ภัครมัย” เลยจับเด็กต้นตอของเรื่องอย่าง “จีน่า” มาคาดคั้นความจริง งานนี้ต้องเจอทั้งซีนดราม่าและฉากสำคัญของเรื่อง ผู้จัดคนเก่ง “หนิง-ปณิตา” เลยขอตัวลาจากกองถ่าย ไม่กล้าเฝ้า “น้องณิริน” ที่กองเพราะกลัวงอแง้ทำกองละครเสียหาย ซึ่งถึงแม้ฉากนี้จะไม่มีแม่มาคอยนั่งคุม “น้องณิริน” ก็สวมวิญญาณสายเลือดนักแสดง ถ่ายทอดบทเด่นได้อย่างดีเยี่ยม ท่ามกลางแสงแดดร้อนเปรี้ยง ย่านโรงยิมเก่า สถานตากอากาศบางปู จังหวัดสมุทรปราการ ที่ต้องถูก “ป้าแคท” ในชีวิตจริงทั้งตี ทั้งดุ ลงไม้ลงมือกับเด็ก จนต้องวิ่งหนีสี่คูณร้อยเมตร สะดุดต่อไม้ฝังตะปู จนเป็นเหตุให้ในเรื่อง “จีน่า” ได้รับเคราะห์กรรมจากผู้ใหญ่ หูหนวกพิการตลอดชีวิต

 

 

ซึ่งในซีนนี้ “น้องณิริน” ก็สอบผ่านฉลุยวิ่งสะดุดล้มกับพื้นถนน จมกองเลือดได้อย่างมืออาชีพ พร้อมลีลานางเอกเจ้าน้ำตาคนใหม่ของวงการ น้ำตาไหลไม่ขาดสาย จนต้องปรบมือให้กับลีลาการแสดงของ “น้องณิริน” ทั้งกองฯอย่าลืมตามเชียร์ตามลุ้น ความเข้มข้นของ “ระบำมาร” ได้เต็มๆอีกครั้งทางหน้าจอช่อง7 HD รับรองว่างานนี้มีเสียน้ำตาให้ “น้องณิริน” อย่างแน่นอน ติดตามชมละคร ระบำมาร ได้ทุกคืน วันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35

 

 

 

ละคร ด้วยแรงอธิษฐาน ทุกวันพุธ-พฤหัส เวลา 20.20 น.  กดดูช่อง 3 HD

เป็นละครแนวโรแมนติกดราม่าที่มีเงื่อนงำให้ชวนติดตามสำหรับละครเรื่อง “ด้วยแรงอธิษฐาน” ซึ่งมีพระนาง ติ๊ก-เจษฎาภรณ์ ผลดี และ มิว นิษฐา จิรยั่งยืน จับคู่แสดงด้วยกันเป็นเรื่องที่สอง  โดยฉากเด็ดที่จะพาไปชมในวันนี้ เป็นตอนที่ ความสมพันธ์ของ นัทธมน(มิว นิฐา) และ กฤตย์(ติ๊ก เจฎาภรณ์)ค่อยๆดีขึ้น ระหว่างอยู่ที่หลวงพระบาง แต่ก็ยังมีทะเลาะกันบ้าง กฤตย์และนัทธมน ได้มีโอกาสไปเที่ยว ไปตักบาตรข้าวเหนียว และไหว้พระด้วยกัน แม้ความรู้สึกของนัทธมนที่มีต่อกฤตย์จะดีขึ้นเรื่อยๆ แต่เธอก็พยายามหักห้ามใจ เพราะนัทธมนเชื่อมั่นว่ากฤตย์ต้องมีส่วนรู้เห็นเกี่ยวกับการตายของวรดาอย่างแน่นอน  นายสิงห์(หลุยส์ สก๊อต)ทำท่าชอบนัทธมน ทำให้กฤตย์ออกอาการหึงหวงและกันท่าเพื่อน นัทธมนยังโทรหาเต้ย(บอล จิตรภาณุ)ให้ช่วยสืบเรื่องการตายของวรดาต่อให้อีก เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต้องติดตามชมกันต่อ
ติดตาม ด้วยแรงอธิษฐาน ทุกวันพุธ-พฤหัส เวลา 20.20 น.  กดดูช่อง 3 HD

 

 

 

TheMaskProjectA เวลา 20.05น. ทาง กดดูช่อง เวิร์คพอยท์ทีวี หมายเลข 23

#TheMaskProjectA ช่วงเวลาแห่งความยินดี ร่วมเฉลิมฉลองถอดหน้ากากแชมป์ #หน้ากากTheSun พร้อมกัน**ถ่ายทอดสด วันพฤหัสบดีที่ 4 ตุลาคมนี้ เวลา 21.00 น. เป็นต้นไป ติดตามชม TheMaskProjectA ได้ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 20.05 ทางช่อง เวิร์คพอยท์ทีวี หมายเลข 23

 

 

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่


Facebook

Twitter

Instagram


และ แอปพลิเคชั่น 


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID