รีเซต

เปิดโฉม 8 ตัวละครหลัก "Snake Eyes" ตำนานนักสู้คมดาบที่โลกต้องรู้จัก

เปิดโฉม 8 ตัวละครหลัก "Snake Eyes" ตำนานนักสู้คมดาบที่โลกต้องรู้จัก
Jeaneration
13 มิถุนายน 2564 ( 15:00 )
8.4K

ข่าวสารวงการหนัง Snake Eyes

พาราเมาท์ พิคเจอร์ส ปล่อยภาพโปสเตอร์คาแรกเตอร์จาก "Snake Eyes: G.I. Joe Origins" ออกมาให้ยลโฉมกันแล้ว พร้อมกับเปิดเผยนักแสดงที่มารับคาแรกเตอร์ต่างๆ ทั้ง 8 ตัวละครออกมาอย่างเป็นทางการ หนึ่งในหนังแอคชั่นฟอร์มดีที่ต้องห้ามพลาดชม ผลงานของผู้กำกับ "โรเบิร์ต ชเวนเก" (จาก Red คนอึดต้องกลับมาอึด)

Snake Eyes: G.I. Joe Origins สร้างจากคาแรกเตอร์ที่มีเอกลักษณ์ G.I. Joe เรื่องราวของ สเนค อายส์ ผู้อยู่อย่างสันโดษซึ่งมีความมุ่งมั่น เขาได้รับการต้อนรับสู่กลุ่มที่สนใจเรื่องเกี่ยวกับญี่ปุ่นโบราณที่เรียกว่า อาราชิคาเกะ หลังจากช่วยชีวิตทายาทของพวกเขาไว้

เมื่อมาถึงญี่ปุ่น อาราชิคาเกะ ได้สอน สเนค อายส์ ให้รู้ถึงวิถีของนักรบนินจา ในขณะเดียวกันก็จัดหาสิ่งที่เขาใฝ่ฝันหา นั่นก็คือ บ้าน แต่เมื่อความลับจากอดีตถูกเปิดเผย เกียรติยศและความจงรักภักดีของ สเนค อายส์ จะถูกทดสอบ แม้ว่านั่นจะหมายถึงการสูญเสียความไว้วางใจจากผู้ที่ใกล้ชิดกับเขาที่สุด

เราทราบกันดีแล้วว่า "เฮนรี โกลดิง" รับบท สเนค อายส์ พร้อมกับสมทบด้วย "แอนดริว โคจิ" ในบท สตอร์ม ชาโดว์, "เออร์ซูลา คอร์เบโร" รับบทเป็น บารอนเนส, "ซามารา วีฟวิง" รับบท สการ์เล็ต, "ฮารูกะ อาเบะ" รับบท อากิโกะ, "ทาเฮฮิโระ" รับบท เคนตะ และ "อิโกะ อูไวส์" รับบท ฮาร์ด มาสเตอร์

Snake Eyes: G.I. Joe Origins จี.ไอ.โจ: สเนค อายส์ มีกำหนดเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ 22 กรกฎาคมนี้

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

ดูหนังออนไลน์ได้ที่ >> Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย https://bit.ly/3xEgdAa