รีเซต

"ป๋อ-เอ๋" ซึ้งจนน้ำตาแตก เมื่อลูกชายขึ้นร้องเพลงบนเวทีโรงเรียน

"ป๋อ-เอ๋" ซึ้งจนน้ำตาแตก เมื่อลูกชายขึ้นร้องเพลงบนเวทีโรงเรียน
TNN ช่อง16
14 ธันวาคม 2565 ( 19:07 )
155

   ทำเอาคุณพ่อคุณแม่ปลาบปลื้มสุด ๆ เมื่อเด็กขี้อายอย่างน้อง "ภูดิศ" ลูกชายของคุณพ่อ "ป๋อ ณัฐวุฒิ สกิดใจ" และ คุณแม่ "เอ๋ พรทิพย์ สกิดใจ" ได้แสดงความกล้าด้วยการโชว์ลูกคอร้องเพลงโชว์ในงานโรงเรียนท่ามกลางผู้คนมากมาย จนคุณพ่อคุณแม่น้ำตาไหลเลยทีเดียว...ภาพจาก IG : aey_pornthip

 


ภาพจาก IG : aey_pornthip

 


ภาพจาก IG : poh_natthawut

 

      โดยแม่เอ๋ได้โพสต์คลิปวิดีโอผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวพร้อมเขียนความรู้สึกที่มีต่อน้องภูดิศว่า 

"นี่คือความภูมิใจที่สุดในชีวิตของแม่ ที่เห็นภูดิศโตขึ้นมาก จากเด็กขี้อาย ทุกครั้งที่มีการแสดงเพื่อน ๆ ก็จะหน้านิ่วคิ้วขมวด ไม่ค่อยชอบจะทำอะไร แม้แต่การถ่ายรูปก็ไม่ชอบถ่าย วันนี้คือวันที่ข้ามเส้นนั้นมาแล้ว ร้องเพลงครั้งนี้คือโชว์ครั้งแรกของเขาที่กล้าทำต่อหน้าคนเยอะๆ ภูดิศทำได้ แม่กับพ่อบ่อน้ำตาแตกกันทีเดียว ตื่นเต้นยิ่งกว่าลูกก็พ่อกับแม่นี่แหละ อยากเก็บบันทึกประสบการณ์แรกของลูกเอาไว้ให้เขาอ่านตอนโต ขอบคุณครูแนนกับครูตี๋เล็กมากๆ นะคะ ที่เห็นอะไรบางอย่างในตัวเขา แม่ภูมิใจในตัวลูกๆ นะครับ" ภาพจาก IG : aey_pornthip

 


     ทางด้านคุณพ่อป๋อเองก็ได้โพสต์ลูกชายพร้อมบอกความในใจต่อน้องภูดิศเช่นกันว่า 

"วันนี้ภูดิศต้องร้องเพลงเดี่ยวครั้งแรกบนเวทีงานโรงเรียน สิ่งที่อยากจะให้ลูกอ่านใน 10 ปี ข้างหน้าคือพ่อมือเย็นเฉียบ ใจเต้นตุบๆ ความดันน่าจะพุ่ง 180/100 ปากชา ตื่นเต้นยิ่งกว่าขึ้นเวทีเอง เมื่อคืนลูกบอกตื่นเต้น ไม่น่าอาสาไปร้องเพลงเลย เครียดมากไม่ค่อยอยากร้องแล้ว สิ่งเหล่านี้มันวิ่งในหัวผมมากมาย แม้จะเป็นกิจกรรมเล็กๆ แต่มันยิ่งใหญ่และสำคัญมากสำหรับเรา ตอนนี้ร้องจบไปแล้วครับ เดี๋ยวจะมารายงานผลให้ฟัง" และต่อด้วยอีกโพสต์ว่า "ไม่จำเป็นต้องสมบูรณ์แบบ แค่กล้าที่จะเดินออกมา เป็นในแบบที่เราเป็น ขอบคุณสำหรับของขวัญปีใหม่ที่ลูกมอบให้พ่อและแม่นะครับ มีฟินที่สุด!!!! ฟินตั้งแต่ปลายเท่าไปถึงหนังหัวเลยลูกเอ้ย!!!"  ภาพจาก IG : poh_natthawut

 


ภาพจาก IG : poh_natthawut

 


ภาพจาก IG : poh_natthawut

  


ภาพจาก IG : aey_pornthip

 


ภาพจาก IG : aey_pornthip