รีเซต

ดูซีรีส์จีน "Lost Track of Time ลืมเลือนเวลา" พากย์ไทยครบทุกตอน

ดูซีรีส์จีน "Lost Track of Time ลืมเลือนเวลา" พากย์ไทยครบทุกตอน
Jeaneration
28 ตุลาคม 2565 ( 18:00 )
32.1K
2

กาลเวลาที่แปรผันไป...แต่ความแค้นคับใจยังอยู่ติดตรึงอยู่ในใจเธอ พบกับซีรีส์ย้อนยุคโรแมนติกแฟนตาซีที่ติดอยู่ในวังวนแห่งเกมการแก้แค้น "Lost Track of Time ลืมเลือนเวลา" กับโชคชะตาแห่งรักระหว่างเธอกับเขา การพบกันของคู่พระนาง "สิงเฟย" และ "ไจ๋จื่อลู่" และผลงานจากทีมผู้สร้างซีรีส์ดัง 'แค้นรักโลหิตผลาญใจ (Bloody Romance)' ที่จะมาทำให้คุณประทับใจได้อีกครา...

Lost Track of Time ลืมเลือนเวลา เป็นเรื่องราวของ ลู่อันหราน ที่นับตั้งแต่นางลืมตาขึ้นมาเห็นโลกใบนี้ ช่างเต็มไปด้วยกระแสลมแห่งความแปรปรวนในลิขิตชะตา แต่เพราะความกล้าหาญเด็ดเดี่ยวและใส่ใจในความรู้สึกของผู้อื่นเสมอ จึงเป็นเหมือนจุดอ่อนที่ทำให้นางมักจะตกอยู่ในบ่วงล่อลวงของศัตรูที่คือคนรักของตัวเอง และกลายเป็นต้นเหตุของความสูญเสียครั้งใหญ่ แต่นางเลือกที่จะไม่เชื่อเช่นนั้นและขอท้าทายชะตาชีวิตด้วยการเกิดใหม่ที่หมายมั่นจะทำให้ศัตรูต้องชดใช้

ในขณะเดียวกันนั้น มู่ชวน เป็นองค์ชายที่เก้าแห่งราชวงศ์ฮั่น เขาเป็นบุรุษหนุ่มที่มีชีวิตบนเส้นบาง ๆ แห่งความหวาดระแวง แต่เพราะการรักษาอำนาจนั้น ทำให้เขาต้องพยายามดิ้นรนอย่างหนัก และต่อสู้กับปมมืดมนจากวัยเด็กเพื่อยืนหยัดขึ้นให้ได้ กระทั่งเขาได้มาพบกับลู่อันหรา ที่เหมือนว่านางผู้นี้จะเข้ามาเติมเต็มบางส่วนที่ขาดหายไปในชีวิตของเขา พร้อมทั้งมอบความอบอุ่นบางอย่างให้กับหัวใจของเขาได้เยียวยาตัวเอง

และนอกจากคู่พระนาง สิงเฟย กับ ไจ๋จื่อลู่ มาแสดงนำแล้ว ยังสมทบด้วยทัพนักแสดงชั้นนำมากมาย ไม่ว่าจะเป็น "จิงเชา", "เฉิงหยู่เฟิง", "จางเจี๋ย" หรือ "หวังซือยี่" ที่จะมาเติมเต็มอรรถรสให้กับผู้ชมในเรื่องนี้ ติดตามชมซีรีส์ Lost Track of Time ลืมเลือนเวลา ตอนใหม่ในทุก ๆ วันเสาร์-จันทร์ เวลาประมาณ 19.00 น. เป็นต้นไป เริ่มตอนแรก 31 สิงหาคมนี้

สำหรับซีรีส์เรื่องนี้จะเปิดให้รับชมด้วยบริการแบบฟรีเมียม (Freemium) สมาชิกแพ็กเกจทรูไอดีพลัส จะสามารถรับชมตอนใหม่ ๆ และดูจบเรื่องได้ก่อนใคร ในขณะที่สมาชิกทั่วไปจะได้รับชมฟรีกับตอนปลดล็อก วันละ 1 ตอนที่ออกอากาศ

ดูซีรีส์จีน Lost Track of Time ลืมเลือนเวลา ซับไทย-พากย์ไทย

แพ็คเกจสมาชิกใหม่ล่าสุด "TrueID+" ฉีกกฎขีดจำกัดความบันเทิง ที่จะให้คุณได้รับชมประสบการณ์ความบันเทิง ทั้งหนังและซีรีส์เรื่องดัง มากกว่า 2,000 รายการ และยังสามารถดูทีวีได้มากกว่า 50 ช่อง กับราคาเริ่มต้นแค่เพียง 59 บาท/เดือน และยังสามารถทดลองใช้ฟรี 30 วัน* (เฉพาะระบบแอนดรอยด์และเว็บไซต์ทรูไอดีเท่านั้น)

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa