รีเซต

เปิดโผแคสติ้ง 3 หนังมอนสเตอร์ไทย 2565 ฟอร์มดี-ซีจีปัง ค่ายเนรมิตรหนัง ฟิล์ม

เปิดโผแคสติ้ง 3 หนังมอนสเตอร์ไทย 2565 ฟอร์มดี-ซีจีปัง ค่ายเนรมิตรหนัง ฟิล์ม
Jeaneration
7 เมษายน 2565 ( 15:30 )
244

นับว่าเป็นค่ายหนังใหม่ล่าสุดในบ้านเราที่น่าจับตามองมาก ๆ สำหรับ เนรมิตรหนัง ฟิล์ม เพราะหลังจากเปิดตัวกับหนังเรื่องแรก "4 Kings อาชีวะยุค 90" ที่ประสบความสำเร็จอย่างล้นหลาม และในปี 2565 นี้ พวกเขาก็กลับมาสร้างปรากฏการณ์ให้กับวงการหนังในบ้านเรา พร้อมกับโปรเจกต์หนังใหญ่ 3 เรื่อง ภายใต้คอนเซ็ปต์ I Am Monster ที่เพิ่งจะได้ฤกษ์เปิดตัวอย่างเป็นทางการไปเมื่อช่วงบ่ายวันนี้ (7 เม.ย.) ที่ผ่านมา

เนรมิตรหนัง ฟิล์ม เปิดตัวหนังใหม่ในปี 2565 ด้วยกัน 3 เรื่อง ประกอบไปด้วย "Leio ไลโอโคตรแย้ยักษ์" ตามมาด้วยภาคต่อหนังสยองขวัญโรแมนซ์ "แสงกระสือ 2" และอีกหนึ่งหนังระทึกขวัญน่ากลัว "The 100" ที่ภายในงาน คุณกนกวรรณ วัชระ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เนรมิตรหนัง ฟิล์ม จำกัด ได้รับหน้าที่มาเปิดตัวโปรเจกต์หนังแห่งปี ทั้ง 3 เรื่องนี้ออกสู่สายต่อผู้ชม พร้อมกับแนะนำแคสติ้งนักแสดงนำของหนังแต่ละเรื่องเป็นครั้งแรก

เริ่มต้นจาก Leio ไลโอโคตรแย้ยักษ์ ที่จะเป็นหนังที่ทำหน้าที่เปิดจักรวาลมอนสเตอร์ไทยในครั้งนี้ นำแสดงโดย "กอล์ฟ พิชญะ" ที่รับรองการันตีความสนุก ที่จะเป็นการผสมผสานสัตว์ที่อยู่คู่ท้องถิ่นของคนไทย ดัดแปลงให้กลายมาเป็นสัตว์ประหลาดที่ทั้งน่าเกรงขามและอลเวงไปพร้อม ๆ กัน นับว่าเป็นหนังที่สามารถดูได้ทุกกลุ่มวัย ซึ่งจะกลายมาเป็นอีกหนึ่งทางเลือกใหม่ให้กับวงการหนังไทย

ถัดมาคือ แสงกระสือ 2 ที่จะได้นักแสดงหนุ่มตี๋หล่อ "เจเจ กฤษณภูมิ" มารับบทสุดท้าทายอีกครั้ง โดยในครั้งนี้ ทรานฟอร์เมชั่น ฟิล์มส์ ได้มาร่วมจับมือสร้างด้วย จะเป็นการนำเอาตำนานผีโบราณของไทยกลับมาตีแผ่และตีความใหม่ด้วยรสชาติที่แปลกใหม่ กลายมาเป็นมอนสเตอร์ไทย ๆ ที่ผู้ชมจะได้สัมผัสกับอรรถรสของความเป็นกระสือในรูปแบบที่ไม่น่าจะเคยได้พบเห็นมาก่อนในหนังและละคร

ปิดท้ายด้วย The 100 นำแสดงโดย "ไมค์ พิรัชต์" ที่ในงานนี้ได้ส่งตัวแทนนางเอกสาวนักสู้ "นิ้ง ชัญญา" มาเป็นตัวแทนเล่าที่มาของหนังเรื่องนี้ โดยเรื่องนี้วางคอนเซปต์เป็นหนังสัตว์ประหลาดลึกลับซับซ้อนเชิงสืบสวนหาปริศนาในแบบที่หนังไทยไม่เคยมีมาก่อน แต่ยังไม่สามารถเปิดเผยว่าเป็นตัวอะไร แต่มีการแย้มว่าเป็นสัตว์ที่มีร้อยขา..ที่ไม่ใช่ตะขาบ โดยหนังเรื่องนี้จะมาพร้อมกับทีมนักแสดงชุดใหญ่คับคั่งเลยทีเดียว

และตามไลน์อัปจากค่ายเนรมิตรหนัง ฟิล์ม ที่ได้เปิดเผยออกมานั้น Leio ไลโอโคตรแย้ยักษ์ จะได้ฤกษ์ฉายก่อนในวันที่ 28 กรกฎาคมนี้ จากนั้นจะตามมาด้วย แสงกระสือ 2 ที่วางคิวฉายเอาไว้ในเดือนกันยายน และปิดท้ายกับ The 100 ที่จองวันฉายในช่วงเดือนตุลาคมนี้ ตามลำดับ นับว่าเป็น 3 หนังไทยแห่งปีที่น่าจับตามองมาก ๆ เลยทีเดียว

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa