รีเซต

เปิดประสบการณ์เฮี้ยน Drive-In Theater หลอนผีในรถ กับสวนสนุกร้อยศพ

เปิดประสบการณ์เฮี้ยน Drive-In Theater หลอนผีในรถ กับสวนสนุกร้อยศพ
Jeaneration
25 พฤศจิกายน 2563 ( 12:00 )
6.9K

ข่าวสารวงการหนัง

Drive-In Theater รูปแบบการดูหนังยอดฮิตในต่างประเทศ เป็นประสบการณ์การดูหนังไม่ได้จำกัดอยู่ในแค่โรงหนังเท่านั้น โดยผู้ชมจะขับรถยนต์มาจอดในลานที่มีจอหนังให้บรรยากาศสุดส่วนตัว ซึ่งในวันนี้เราขอพาทุกคนไปส่องความสนุกของ Drive-In Theater รูปแบบใหม่ ที่จัดขึ้นในค่ำคืนหลอนของวันฮาโลวีนที่ผ่านมา ภายในงาน Amazing Thailand Major Cineplex Drive-in Theater: Haunted Park presented By Toyota กิจกรรมพิเศษที่เปลี่ยนลานจอดรถลอยฟ้า ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์ ให้กลายเป็นโรงหนังสุดสยอง

ภายในค่ำคืนแห่งความสยองของ Drive-in Theater เริ่มตั้งแต่ก่อนคนดูจะขับรถมาจอด บรรดาภูติผีสุดสะพรึงมาคอยหลอกหลอนต้อนรับ และนำพาขึ้นไปบนลานจอด เมื่อจอดรถเสร็จจะมีเจ้าหน้าที่มาติดตั้งแอร์ส่วนตัว ทำให้ระหว่างการชมภาพยนตร์ไม่ต้องติดเครื่องสตาร์ทรถ หนังจะฉายผ่านจอ LED ยักษ์ที่ให้ความคมชัดระดับ 4K เพิ่มมิติความสยองกับลำโพงสเตอริโอผ่านบลูทูธ ให้สัมผัสความหลอนแบบใกล้ชิด ทำเอาคนดูที่นั่งดูหนังอยู่ในรถลุ้นเกร็งจิกเบาะกันสุดชีวิต ด้วยบรรยากาศความเป็นส่วนตัวทำให้คนดูสามารถสะดุ้งกรี๊ดแบบสุดเสียงได้แบบไม่ต้องอายใคร

สําหรับโปรแกรมหนังที่นํามาฉายใน Drive-in Theater: Haunted Park ล้วนแต่เป็นหนังสยองขึ้นหิ้งที่เคยสร้างความประทับใจให้กับคนดู ไม่ว่าจะ ผีไทย ผีฝรั่ง ผีเอเชีย เช่น

- "ชัตเตอร์ กดติดวิญญาณ" หนังผีไทยระดับตํานานของ GTH เรื่องราวของช่างภาพหนุ่มที่เมื่อล้างฟิล์มออกมาเขาได้พบกับผีสาวติดอยู่ในรูป

- "ผีอยู่ในผม" หนังสะพรึงสัญชาติเกาหลีที่สร้างปรากฎการณ์เกร็งระทึกติดเบาะ เรื่องราวของกลุ่มวัยรุ่นที่ไปลองของในบ้านร้าง แต่พวกเขาต้องหนีเอาชีวิตรอดจากจากผีสาวผมยาวที่จ้องจะเอาชีวิต

- "เปนชู้กับผี" หนังผีไทยคุณภาพที่เล่นเอาคนดูเดาทางไม่ถูก เรื่องราวของนวลจัน สาวที่กําลังท้องออกเดินตามหาสามีที่หายตัวไป จนได้เข้าไปขออาศัยในคฤหาสน์ที่มีความลี้ลับ ตอนจบหักมุมจนคนดูเกิดอาการเหวอ

- "กรรมพันธุ์นรก" (Hereditary) เรื่องราวของครอบครัวลึกลับที่ ลูกหลานต้องมาเจอสิ่งลึกลับเรื่องราวอันน่าสะพรึงกลัวเกี่ยวกับต้นตระกูลบรรพบุรุษของพวกเขาหนังสยองที่สร้างบรรยากาศไม่น่าไว้ใจให้กับคนดู

Drive-in Theater: Haunted Park เพิ่มบรรยากาศความสะพรึงด้วยธีม “สวนสนุกร้อยศพ” ที่ในงานนี้ไม่ได้มีแค่การฉายหนังสยอง แต่ยังเต็มไปด้วยภารกิจวัดใจของเหล่าคนดูใจกล้า เริ่มต้นจากการพาศพน้องผีขึ้นรถและกองทัพผีที่มาคอยเรียกเสียงกรี๊ดจากคนดู พร้อมกิจกรรมให้ร่วมสนุกอีกเพียบ ทั้งมุมถ่ายรูปธีมสยองขวัญ, เพ้นท์หน้าลายแทททู, รับป๊อปคอร์น และอาหารเครื่องดื่มฟรี เรียกได้ว่าเต็มไปด้วยบรรยากาศความสยองบวกกับความสนุกสนานตลอดทั้งงาน

สําหรับใครที่สนใจอยากสัมผัสประสบการณ์ของ Drive-in Theater ต้องมาลุ้นกันว่ากิจกรรมครั้งหน้าจะเป็นธีมอะไร? สามารถติดตามกิจกรรมดีๆ แบบนี้ที่ www.majorcineplex.com และเพจเฟซบุ๊ก Facebook.com/morebangkok

-------------------------------------

🗲 รีวิวหนังชนโรง เกาะติดเทรนด์หนัง-ซีรีส์ใหม่ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!! 🗲

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/2RDrg8O