รีเซต

“ดีเจดาด้า” ตอบแล้ว จะทิ้งวงการตามแฟนไปอยู่เกาหลีจริงมั้ย?!

“ดีเจดาด้า” ตอบแล้ว จะทิ้งวงการตามแฟนไปอยู่เกาหลีจริงมั้ย?!
ดาราเดลี่บันเทิง
20 กรกฎาคม 2564 ( 10:45 )
115

“ดีเจดาด้า” ตอบแล้ว จะทิ้งวงการตามแฟนไปอยู่เกาหลีจริงมั้ย?!

           คบหาดูใจกันมา 2 ปี แล้ว สำหรับ “ดีเจดาด้า วรินดา” กับ “เจสัน” แฟนเด็กชาวเกาหลีที่อายุห่างกัน 7 ปี แถมความรักครั้งนี้ฝ่ายชายยังจริงจังจนถึงขั้นคุกเข่าขอฝ่ายหญิงแต่งงานเรียบร้อยแล้วด้วย

          ล่าสุดมีข่าวเม้าท์ว่า “ดีเจดาด้า” จะลาวงการบันเทิงไปอยู่ที่เกาหลีกับแฟนหนุ่ม? งานนี้ “ดีเจดาด้า” ได้ออกมาเคลียร์ประเด็นนี้ผ่านรายการ one บันเทิง ว่า ยังไม่ได้รีบไปไหน แต่แพลนเรื่องอนาคตกับเจสันไว้ว่า ถ้าตนเกษียณอายุจากงานตรงนี้ และลูกโตขึ้น ก็จะให้ไปเรียนต่อที่มหาวิทยาลัย ก็อาจจะกลับไปเกาหลีหรืออเมริกาซึ่งเป็นบ้านของฝ่ายชาย

           ส่วนตัวยังอยากทำงานที่ไทยอยู่ ถ้าคนจ้างอยู่ก็ยังทำ แต่ถ้าวันหนึ่งตรงนี้งานเบาลง ไม่มีใครจ้างแล้ว ค่อยหาลู่ทางกันต่อไป ตอนนี้ยังสนุกกับการทำงานในวงการบันเทิง และฝ่ายชายก็เริ่มชินกับการอยู่เมืองไทยแล้ว รวมทั้งมีแพลนจะทำธุรกิจที่นี่ด้วย

           ส่วนเรื่องงานแต่งในอนาคตก็แพลนไว้ว่าอาจจะเป็นปีหน้า ประมาณกลางปี ปลายปี ต้องรอดูอีกที เพราะต้องไปเจอครอบครัวของฝ่ายชายที่เกาหลีด้วย แต่เนื่องจากสถานการณ์ตอนนี้ยังไม่สะดวกที่จะไปไหน ส่วนงานปาร์ตี้เล็กๆที่มีแพลนว่าจะจัดกับเพื่อนและครอบครัว ก็คงต้องงดไปก่อนรอให้สถานการณ์มันดีขึ้น

ขอบคุณภาพจาก : Oneบันเทิง