รีเซต

เล็กๆ ไม่ ใหญ่ๆ ทำ!! เต้ ปิยะรัฐ ชวน หนุ่ม-สาว เดอะเฟซ ปาร์ตี้สุดหรูอลัง

เล็กๆ ไม่ ใหญ่ๆ ทำ!! เต้ ปิยะรัฐ ชวน หนุ่ม-สาว เดอะเฟซ ปาร์ตี้สุดหรูอลัง
Pannaput_tvs
31 กรกฎาคม 2560 ( 21:00 )
1.8K

กำลังออกอากาศให้ได้ชมกันแล้วสำหรับรายการ “THE FACE MEN THAILAND” เรียลลิตี้เฟ้นหาสุดยอด THE FACE MEN หนุ่มหล่อ ความสามารถครบเครื่องหน้าใหม่คนแรกของโลก!! โดยผ่านการคัดเลือกและขับเคี่ยวของ 3 เมนเทอร์ ที่เป็นสุดยอดไอคอนแถวหน้าในวงการบันเทิง กับการดึง2 ซุปเปอร์สตาร์สุดฮอต ปะทะ กูรูขั้นเทพในวงการแฟชั่น ที่แตกต่างแต่ลงตัว นำโดย “ลูกเกด-เมทินี กิ่งโพยม” ,“พีช-พชร จิราธิวัฒน์” และ “หมู อาซาว่า” งานนี้จึงมีการต่อยอดเอาใจแฟนๆรายการด้วยคอนเทนท์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ที่สามารถดูได้ที่ LINE TV เป็นที่แรกและที่เดียว นั้นคือรายการ “อาร์ทีมิส อีลิท” (Artemis Elite)

ฮือฮาและมาแรงๆจริงๆกับกระแสของหนุ่มๆ เดอะ เฟซ เมน ไทยแลนด์ งานนี้ผู้บริหารหนุ่มไฟแรงมากความสามารถ “เต้-ปิยะรัฐ กัลย์จาฤก” ไม่รอช้า ทุ่มงบกว่า 10 ล้านบาทเนรมิตบ้าน อาร์ทีมิส อีลิท (Artemis Elite) ขึ้น เพื่อถ่ายทำรายการ “อาร์ทีมิส อีลิท” (Artemis Elite) ซึ่งออกอากาศออนไลน์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ทาง LINE TV ที่แรกและที่เดียวเท่านั้น

นับเป็นอีกหนึ่งช่องทางให้แฟนๆได้เข้าถึงน้องๆผู้เข้าแข่งขันมากขึ้น และนอกจากน้องๆจากเดอะ เฟซ เมน ไทยแลนด์ แล้วก็ยังมีหนุ่มๆที่มีศักยภาพที่จะเตรียมเข้าสู่วงการบันเทิงอีกด้วย รวมทั้งสิ้น 22 คน ที่จะถ่ายทอดเรื่องราวของพวกเขา ที่คิดว่าแฟนๆคงอยากทราบว่าหลังจากแข่งขันในแต่ละสัปดาห์เสร็จแล้วหนุ่มๆจะเป็นยังไงกันต่อ เราจึงให้หนุ่มๆมาอยู่ร่วมกันในระหว่างการการแข่งขัน ในบ้านหลังนี้ โดยจะมีกล้องติดตามดูพวกเขาตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อให้เราได้รู้จักตัวตนของพวกเขาแต่ละคนมากขึ้น

โดยในแต่ละตอนก็จะมีภาระกิจให้พวกเขาได้เรียนรู้และโชว์ทักษะด้านต่างๆ เพื่อเตรียมพร้อมสู่การเป็นบุคลากรคุณภาพของวงการแฟชั่นและบันเทิงต่อไป ซึ่งรับประกันได้ว่าจะมีเรื่องราวสุดเซอร์ไพรส์ ในทุกๆตอนอย่างแน่นอน โดยน้องๆจะได้เรียน Personality & Charisma , performing Skills, Health& Fitness ซึ่งออกอากาศทุกวันเสาร์ อาทิตย์ เวลา 20.30น. เริ่มวันเสาร์ที่ 29 ก.ค.นี้ เป็นต้นไป โดยสามารถชมผ่าน LINE TV ได้ฟรี ผ่านทางแอพพลิเคชัน ดาวน์โหลดผ่านแอพสโตร์ และเพลย์สโตร์ รวมถึงสามารถรับชมผ่านเว็บไซต์ tv.line.me

ซึ่งคุณเต้ ปิยะรัฐ ทำเก๋ จัดปาร์ตี้“GODESS OF THE MOON PARTY” ARTEMIS ELITE OPEN HOUSE & WORLD PREMIER THE FACE MEN THAILAND ไปเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่าน โดยได้รับเกียรติจากผู้บริหาร คุณจาฤก กัลย์จาฤก ประธานกรรมการบริหาร บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) , คุณศศิกร ฉันท์เศรษฐ์ ประธานบริหารสายธุรกิจรายการโทรทัศน์ บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด(มหาชน)และผู้สนับสนุน อาทิ คุณพงศ์วิวัฒน์ ทีฆคีรีกุล ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายการตลาดและสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ บริษัท คาร์มาร์ท จำกัด (มหาชน) ,คุณพัลภา มาโนช ผู้จัดการอาวุโสธุรกิจคอนเทนต์ LINE (ประเทศไทย) ผู้เข้าแข่งขันจาก เดอะ เฟซ ไทยแลนด์ ทุกซีซั่น และหนุ่มๆจากบ้าน อาร์ทีมิส อีลิท มาร่วมพบปะ พร้อมรับชมรายการทั้ง เดอะ เฟซ เมน ไทยแลนด์ และ อาร์ทิมีส อีลิท ตอนแรกพร้อมกันอย่างอบอุ่น สนุกสนาน ณ บ้านอาร์ทิมีส อีลิท

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID