รีเซต

ดูซีรีส์จีน "Only Love You พรหมลิขิตพรางรัก" ซับไทย-พากย์ไทย ครบทุกตอน

ดูซีรีส์จีน "Only Love You พรหมลิขิตพรางรัก" ซับไทย-พากย์ไทย ครบทุกตอน
Jeaneration
21 สิงหาคม 2566 ( 18:00 )
16.8K

ได้เวลามาดื่มด่ำไปกับความรักและอุปสรรคที่มาขวางกั้นระหว่างลิขิตแห่งรักของพวกเขา ในมินิซีรีส์เรื่องเยี่ยม "Only Love You พรหมลิขิตพรางรัก" ที่มาพร้อมกับงานโปรดักชั่นที่แจ่มจรัส พร้อมทั้งเคมีนักแสดงและเนื้อหาที่จะมาทำให้คุณประทับใจได้ไม่ยาก 

Only Love You พรหมลิขิตพรางรัก เป็นเรื่องราวของ จิ่นเซ่อ กับ กู่หยุนชุน ได้พบรักและตกหลุมรักกันเมื่อตอนที่พวกเขายังอยู่ในวัยรักแรกแย้ แต่เพราะสถานการณ์มากมายทำให้เธอกับเขาต้องพลัดพรากจากกันด้วยความเข้าใจผิด

กระทั่งหลายปีผ่านไป จิ่นเซ่อได้แอบลักลอบเข้าไปในรั้ววัง เพื่อดำเนินแผนการแก้แค้นเอาคืนต่อผู้ที่เคยทำลายเผ่าต้นตระกูลของเธอ และนั่นทำให้เธอได้หวนกลับมาพบกู่หยุนชุนอีกครั้ง บัดนี้เขาได้กลายเป็นแม่ทัพหนุ่มผู้แสนเย็นชา ถ่านไฟเก่ากับอวลกลิ่นความรักที่ยังคงอยู่ระหว่างพวกเขา จะสามารถฝ่าฟันอุปสรรคและแก้ไขปมต่าง ๆ ในอดีตหรือไม่

พบการโคจรมาเจอกันของ "จ้าวชิง" กับ "เผิ่งฉู่เยว่" คู่พระนางที่ใคร ๆ บอกว่าเคมีดี ติดตามรับชมซีรีส์เรื่องนี้ได้ในรูปแบบซับไทยและพากย์ไทย ครบทุกตอนได้แล้ว วันนี้ที่ทรูไอดี

ดูซีรีส์จีน Only Love You พรหมลิขิตพรางรัก ซับไทย-พากย์ไทย

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa