รีเซต

ต้นหอม ชวนให้คิด ลูกจ้างกับหุ้นส่วน ไม่เหมือนกัน!! 'กอล์ฟ' ร่วมฟาดจุก

ต้นหอม ชวนให้คิด ลูกจ้างกับหุ้นส่วน ไม่เหมือนกัน!! 'กอล์ฟ' ร่วมฟาดจุก
ข่าวสด
16 มีนาคม 2565 ( 10:54 )
25

ตรรกะอะไรเนี่ย ต้นหอม ศกุนตลา โพสต์เฟซบุ๊ก ชวนให้คิด ลูกจ้างกับหุ้นส่วน ไม่เหมือนกัน!! ด้าน 'กอล์ฟ พิชญะ' ร่วมฟาดจุก

จากกรณีประเด็นร้อนเป็นที่พูดถึงสนั่นในโลกโซเชียล กับเรื่องราวขอยูทูบเบอร์ดัง ‘คิวเท โอ็ปป้า’ หรือ ‘ซิม คิวเท’ หนุ่มเกาหลีใต้เจ้าของช่องยูทูบ Kyutae oppa ที่มียอดผู้ติดตาม 7.68 ล้านคน ได้อัดคลิประบาย หลังถูกทีมงานทั้ง 4 คนที่ไว้ใจและรักเหมือนครอบครัวหักหลัง เนื่องจาก เขาเรียกร้องขอเงินเดือนเพิ่มทั้งที่ให้เดือนละ 3 หมื่นและวันพักผ่อนเพิ่ม

หน่ำซ้ำยังถูกนินทาว่าร้าย ขายข้อมูลบริษัท ขู่ลาออก แถมหนึ่งในทีมงานดังกล่าว ได้ขโมยของแบรนด์เนมไปขายตลอดระยะเวลา 3 ปีที่ร่วมงานกันอีกด้วย

ล่าสุด (15 มี.ค.65) พิธีกรและนักแสดงสาวอารมณ์ดี “ต้นหอม ศกุนตลา เทียนไพโรจน์” โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวชวนให้คิด ถึงประเด็นร้อนของ “คิวเท โอ็ปป้า” ว่า “ลูกจ้างกับหุ้นส่วน ไม่เหมือนกันนะ.......เห็นรายรับนายจ้างเยอะละขอแบ่ง เมื่อไม่ให้ก็เลยขโมยของ ตรรกะอะไรครับเนี่ยยยยย!!!!!!”

ท่ามกลางบรรดาแฟนคลับเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก รวมถึงนักแสดงและนักร้องหนุ่ม “กอล์ฟ พิชญะ” เข้ามาคอมเมนต์ร่วมฟาดจุกถึงประเด็นดังกล่าวว่า “ตรรกะของคนที่ได้แสงแล้วอยากได้เท่าซิม แต่หารู้ไม่ว่าซิมต้องแบกรับค่าใช้จ่ายอื่นๆใดของทีมทั้งหมด เขาสอนงานจนมีทุกวันนี้แต่กลับเรียกเขามาด้าและขโมยของเขา”

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก Tonhorm