รีเซต

ความจริงจะเปิดเผย! ซาร่า โพสต์แรง คนไม่ดีปล่อยข้อมูลผิดๆ ไม่แฟร์

ความจริงจะเปิดเผย! ซาร่า โพสต์แรง คนไม่ดีปล่อยข้อมูลผิดๆ ไม่แฟร์
ข่าวสด
22 พฤศจิกายน 2563 ( 09:07 )
150

โพสต์หลังไมค์บอกไม่ได้เจอลูก - หลังไมค์บอกไม่ได้เจอลูกมาครึ่งเดือนกลายเป็นประเด็นขึ้นมาอีกครั้งว่าเกิดอะไรขึ้น สำหรับ ไมค์ พิรัชต์ และ ซาร่า คาซิงกินี กรณีขอสิทธิ์เลี้ยงดูลูกชาย ก่อนหน้านี้เหมือนเรื่องราวจะจบลงด้วยดี ซาร่า ยอมให้น้องแม็กซ์เวลล์ ได้เจอและอยู่กับ ไมค์ 1 วัน ซึ่งไมค์ได้ซื้อนาฬิกาโทรศัพท์ได้ให้กับลูกชาย เพื่อเอาไว้ติดต่อกัน

ก่อนไมค์จะตอบคำถามชาวเน็ตหลังให้นาฬิกาลูกชายไปได้คุยกับลูกบ่อยขึ้นไหมว่า ได้คุยแค่อาทิตย์แรก ตอนนี้ติดต่อไม่ได้มาเกือบครึ่งเดือนแล้ว พร้อมทั้งบอกคิดถึงลูกชาย ซึ่งมีผู้ใช้เฟซบุ๊กระบุว่าเป็นคนสนิทของสาวซาร่า ออกมาโพสต์โต้ว่า ลืมนาฬิกาไว้ที่กรุงเทพฯ ส่วนทนายเจมส์ ทนายความฝั่งไมค์ ก็โพสต์ฟาดกลับว่า ลืมนาฬิกาจริงหรือ พร้อมเตือนไม่ควรขวางกั้นความสัมพันธ์นั้น

ล่าสุด ซาร่า คาซิงกินี ได้เคลื่อนไหวด้วยการโพสต์แรงผ่านโซเชียล เป็นภาพตัวเองหลายรูป พร้อมแคปชั่นเป็นภาษาอังกฤษ “When a toxic person can no longer control you , they will try to control how others see you. The misinformation will feel unfair, but stay above it, trusting that other people will eventually see the truth, just like you did.” ซึ่งแปลได้ว่า “เมื่อคนไม่ดีควบคุมเราไม่ได้ เขาก็จะพยายามทำให้คนอื่นมองเราไม่ดี ข่าวลือสร้างความเสียหายเป็นสิ่งที่ไม่แฟร์ไม่ยุติธรรม แต่เราต้องอยู่เหนือมัน และเชื่อมั่นว่าผู้คนจะเห็นความจริงในที่สุด อย่างที่เราทำอยู่”