รีเซต

พ่อเปิ้ล ไม่แคร์ คนมองเอาลูกมาหากิน ส่ง OH My DAD แอนด์ เดอะ 3 ออ ให้แฟนๆ ได้ติดตาม

พ่อเปิ้ล ไม่แคร์ คนมองเอาลูกมาหากิน ส่ง OH My DAD แอนด์ เดอะ 3 ออ ให้แฟนๆ ได้ติดตาม
23 กันยายน 2558 ( 10:54 )
1.9K


ทำรายการ “OH My DAD แอนด์ เดอะ 3 ออ” เพื่อให้แฟน ๆ ของสามออได้ติดตามกันในทางยูทูป สำหรับคุณพ่อสุดแนว “เปิ้ล-นาคร ศิลาชัย” จนทำให้หลายคนมองว่าพ่อเปิ้ล เอาลูกมาหากินหรือเปล่า งานนี้พิธีกรสุดแซ่บ “เอิ๊ก พรหมพร” เลยคว้าพ่อเปิ้ลมาเปิดใจหมดเปลือกในรายการ “เอิ๊กโชว์” ช่อง 8 ให้ฟังว่า

“ตอนนี้พี่ก็ทำรายการ OH My DAD แอนด์ เดอะ 3 ออ อัดคลิปวีดีโอลูก ๆ ให้แฟน ๆ ได้ติดตามทางยูทูป ple nakorn Channel (เปิ้ล นาคร ชาแนล) กัน ซึ่งถามว่าหลายคนมองว่าเอาลูกมาหากินรู้สึกไง? ก็คือจะมองแบบนั้นก็ได้นะครับ แต่ผมก็ไม่แคร์นะ ยอมรับว่าก็หากินกับลูกจริง และก้ไม่ได้โกรธด้วย หากใครจะคิดและมองแบบนั้น เพราะมันเป็นเรื่องจริง อันนี้ผมก็ยอมรับ คือเราเลี้ยงลูกมา และก็มีคนให้ความสนใจลูกเรา ก็ไม่แปลกที่จะเอาลูกมาช่วยกันทำมาหากินนะ แล้วเป็นไงบ้างตอนนี้ใกล้จะได้เจอออกู๊ดแล้ว? ความรู้สึกผมตอนนี้ก็ไม่ตื่นเต้นเท่าคนก่อนๆ แต่รู้สึกว่าทำไมเราสองคนทำลูกออกมาหน้าตาดีกว่าพ่อแม่(ขำ) ก็เลยคิดจะมีคนที่ 3 เลยจะเป็นอารมณ์ลุ้นมากกว่า ว่าลูกคนที่ 3 ออกมาแล้วจะหน้าตาเป็นยังไง จริงๆ จะออกมายังไงก็ได้ ตอนนี้ออกู๊ดแข็งแรงมาก ดีดท้องแม่เหมือนจะพังเขื่อนออกมาเล่นกับพี่ๆ ออกัส ออก้า อยู่ตลอดเวลา อย่างพอตกดึกออก้าก็จะเล่นท้องแม่ไปลูบ ๆ เจ้าออกู๊ดก็เด้งกลับเป็นคลื่นเหมือนเล่นเวฟกันเลย พี่ๆ 2 ออ ก็ถามว่าเมื่อไหร่ออกู๊ดจะออกมา ก็ไม่นานแล้วล่ะ ซึ่งอาทิตย์หน้าก็จะมีปรากฏการณ์ของ 3  พี่น้องที่จะได้เจอหน้ากันแล้ว จะเป็นยังไงก็ต้องคอยลุ้นกัน”

 ติดตามความแบบเต็มๆ ล้วงลึก ถึงคุณพ่อสุดแนว “เปิ้ล นาคร” ได้ในรายการ “เอิ๊กโชว์” วันพุธที่ 23 กันยายนนี้ เวลา 11.45น. ทางช่อง 8

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 8 แบบสดๆ ได้ที่นี่