รีเซต

My Annoying Brother คุณพี่ชายสุดที่รัก 😜😝 แนะนำหนังน่าดูประจำวันที่ทรูไอดี (Movie of the Day)

My Annoying Brother คุณพี่ชายสุดที่รัก 😜😝 แนะนำหนังน่าดูประจำวันที่ทรูไอดี (Movie of the Day)
Jeaneration
4 มีนาคม 2565 ( 09:15 )
268

ดูหนังออนไลน์ My Annoying Brother

มาพบกันเป็นประจำในทุกๆ เช้ากับการแนะนำหนังน่าดูประจำวันที่ TrueID และ TrueID+ หลากหลายอรรถรสความบันเทิงไร้ขีดจำกัดกับ "Movie of the Day" ที่หยิบมาแนะนำให้เหมาะกับวันศุกร์สุขสันต์กันสักหน่อย ก็คือหนังเกาหลีตลกโปกฮาเรื่องดัง "My Annoying Brother" กับการโคจรมาเจอกันของ 2 พระเอก "โจจองซอก" กับ "โดคยองซู" ที่มาร่วมป่วนบนจอด้วยกัน กับบทบาทสายเลือดที่ไม่อยากจะร่วมชายคาเดียวกัน

My Annoying Brother เล่าเรื่องราวของ ดูซิก ได้รับโทษจำคุกเพราะคดีฉ้อโกง ในขณะที่น้องชายต่างแม่ของเขา อย่าง ดูยอง กำลังมีอนาคตสดใสกับการเป็นนักฬายูโด แต่เพราะเขาได้รับบาดเจ็บจากการแข่งขัน ทำให้ต้องสูญเสียการมองเห็น แต่เพราะว่าดูยองใช้ชีวิตอย่างสันโดษ พ่อแม่เสียชีวิตไปหมดแล้ว ทำให้ดูซิกได้ดำเนินการของรับการปล่อยตัวพักโทษชั่วคราว ภายใต้เงื่อนไขให้ออกมาดูแลน้องชายเป็นระยะเวลา 1 ปี และพี่น้องทั้งสองก็ได้กลับมาอยู่ด้วยกันอีกครั้ง แม้ว่าพวกเขาจะเกลียดขี้หน้ากันมากก็ตาม

หนังเรื่องนี้เป็นผลงานของผู้กำกับ "ควอนซูคยอง" ที่ถือว่าเป็นหนังตลกดราม่าสูตรสำเร็จที่โดนใจผู้ชมไม่น้อย โดยเฉพาะการได้นักแสดงชายคู่นี้มาอยู่บนจอด้วยกัน กับพรสวรรค์ในการแสดงหนังแนวคอมเมดี้ที่เข้าขากันได้ด้วยนี้ โดยเรื่องนี้ยังถือเป็นหนังแจ้งเกิดในฐานะนักแสดงให้กับ ดี.โอ. อย่างเป็นทางการด้วย สามารถคว้ารางวัลได้จากเวที Blue Dragon Film Awards และ BaekSang Arts Awards ในปีนั้นๆ มาครอง

และนอกจากนักแสดงนำทั้ง 2 คนแล้ว เรื่องนี้ยังมีนักแสดงสมทบและนักแสดงรับเชิญตบเท้ามาร่วมแจมอีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็น "พัคชินฮเย", "คิมกังฮยอน", "จีแดฮัน", "อีโดยอน" หรือ "ซนซาน" หนังยังค่อนข้างประสบความสำเร็จด้านรายได้ เพราะสามารถกวาดเงินไปได้มากกว่า 20 ล้านเหรียญ โดยทำยอดผู้ชมทะลุ 1 ล้านคนได้เพียงแค่ 4 วัน และปิดโปรแกรมฉายไปด้วยยอดตั๋วทะลุ 3 ล้านใบเลยีเดียว

  • ประเภท: ตลก / ดราม่า
  • นำแสดงโดย: โจจองซอก, โดคยองซู, พัคชินฮเย
  • กำกับโดย: ควอนซูคยอง
  • ความยาว: 110 นาที
  • เข้าฉายครั้งแรก: 14 พฤศจิกายน 2016

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------

กดเลย community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย https://bit.ly/34057In