รีเซต

ผอ.เป็ด เผย สุดเศร้า อุ๊ยส์ C15 โบกมือลาเวที เดอะ คอมเมเดียนฯ 2

ผอ.เป็ด  เผย สุดเศร้า  อุ๊ยส์ C15  โบกมือลาเวที  เดอะ คอมเมเดียนฯ 2
6 มีนาคม 2557 ( 15:44 )
7.9K

การค้นหาเอนเตอร์เทนเนอร์หน้าใหม่ “เดอะ คอมเมเดียน ไทยแลนด์ ซีซั่น 2”  สัปดาห์ที่ 6 เมื่อวันอาทิตย์ผ่านมา เสียงเชียร์ดังกระหึ่มไปทั้งสตูดิโอกับโจทย์ “วงลูกทุ่ง” ซึ่งมีนักร้องลุกทุ่ง “เอกชัย ศรีวิชัย” ที่ออกมาโชว์เปิดเวทีเพื่อเป็นกำลังให้กับน้องๆทั้ง 13 คนอีกด้วย ในสัปดาห์นี้น้องๆถูกแบ่งออกเป็น 3 ทีม เพื่อมาประชันกับในรูปแบบวงดนตรีสุดอลังการของ 3 ตำนานนักร้องลูกทุ่งชื่อดังอย่าง วงดนตรี ยอดรัก สลักใจ , พุ่มพวง ดวงจันทร์ และ สายัณห์ สัญญา โดยได้วงดนตรีและทีมแดนเซอร์ ของน้องๆนักเรียนจากโรงเรียนดัง ที่มาร่วมสร้างความสมบูรณ์ให้กับแต่ละทีม  โดยงานนี้ “ผอ.เป็ด เชิญยิ้ม” ยังใจดีมีการมอบทุนการศึกษา สำหรับ ทีมที่คอมเมนเตเตอร์ตัดสินให้ชนะ จำนวน 50,000 บาทและลดลงมาตามลำดับอีกด้วยความสนุกสนาน เริ่มขึ้นเมื่อ 2 สาว “ตั๊ก ลีลา” และ “ชมพู่ ก่อนบาย” ประกาศแนะนำเหล่าคอมเมนเตอร์ ทั้ง 3 นำโดย “เอกชัย ศรีวิชัย”, “จตุรงค์ โพธาราม”, “อาจารย์จตุพล ชมภูนิช” และเริ่มด้วยทีมแรกที่มาประเดิมเวทีคือทีม “ครูสุเทพ” และ “ครูโป๊งเหน่ง”  โดยมีลูกวงคือ “ฉัตร C3”, “ตาล C5” , “ลูกตั้ม C8” , “ท็อป C14” ร้องเพลงโดย ตาล C5ที่มากับ เพลงกราบเท้าย่าโมของสุนารี ราชสีมาและลูกตั้ม C8 กับเพลงชมทุ่งของเพลิน พรหมแดน โดยได้วงดนตรีและแดนเซอร์จาก “โรงเรียนประจันตราษฎร์บำรุง” ถัดมาเป็นทีมที่ 2 “ทีมครูตี๋”  ลูกวงคือ “บอส C6” , “เอ้ C10” , “อุ๊ยส์ C15” , “โดม C16” ร้องเพลงโดย อุ๊ยส์ C15 เพลงรักเก่าที่บ้านเกิดของเอกชัย ศรีวิชัย และเอ้ C10 เพลงห่างหน่อยถอยนิดของราชินีลูกทุ่งพุ่มพวง ดวงจันทร์ วงดนตรีและแดนเซอร์ จาก โรงเรียนพนมทวนชนูปถัมภ์ ปิดท้ายความฮากับ ทีมครูนุ้ย ลูกวงคือ “นัท C1” , “ลูกน้ำ C4” , “แบงค์ C9” , “เปา C11” , “หนึ่ง C12”  ร้องเพลงโดย ลูกน้ำ C4 เพลง ชอบมั้ยของอาภาพร นครสวรรค์และหนึ่ง C12 ในเพลงรักเธอเท่าฟ้าของสายัณห์ สัญญาวงดนตรีและแดนเซอร์จาก โรงเรียนพระปฐมวิทยาลัย


จากนั้น 2 สาว “ตั๊ก ลีลา” และ “ชมพู่ ก่อนบาย” ก็ได้ประกาศโรงเรียนที่รับทุนการศึกษา จำนวน 50,000 บาทนั่นคือ “โรงเรียนพนมทวนชนูปถัมภ์” และประกาศได้ผู้ที่ได้คะแนนโหวตน้อยที่สุด ปรากฏว่า เป็นขวัญใจคนทั้งสตูฯ ได้แก่ “ลูกตั้ม C8” , “อุ๊ยส์ C15” , “ท็อป C14” , “เปา C11”  ซึ่งครั้งนี้ คอมเมนเตเตอร์ขอไม่ใช้ “กฏหมวกกันน็อค” และทั้งสตูฯก็ตกอยู่ในความเศร้า เมื่อคนที่ต้องเดินออกจากโรงเรียนไปคือ “อุ๊ยส์ C15 นายรัชสิทธิ์ เกตุแก้ว”  งานนี้ทั้งบรรดาคุณครูแฟนคลับต่างเสียดาย โดยเฉพาะ “ผอ.เป็ด เชิญยิ้ม” ผู้อำนวยการใหญ่แห่งโรงเรียนตลก เดอะ คอมเมเดียนไทยแลนด์ ที่ลูกศิษย์ที่มีความสามารถอีกคนหนึ่งต้องออกจากโรงเรียนไป

“ผมว่าสัปดาห์นี้ใครหลายคนคงจะเสียดายเหมือนผม ที่ต้องมีใครสักคนคนออกจากโรงเรียน โดยเฉพาะเพื่อนๆที่อยู่ในโรงเรียนเองก็คงจะรู้สึกแย่ไม่ต่างกันกับ เพราะเค้าผูกพันธ์กันมาอยู่ด้วยกันมา 24 ชั่วโมง ตลอด 6 สัปดาห์ แล้วเค้าเรียนด้วยกันมาตลอดเวลา คงจะโดนบั่นทอนจิตใจมากกว่าผม ขนาดผมผมยังรู้สึกแย่ได้ขนาดนี้ เพื่อนๆเขาคงจะแย่มาก แต่นี้คือการแข่งขันครับ ต้องไปนั่งคุยกันว่า ทุกวันอาทิตย์เราต้องสร้างเสียงหัวเราะให้คนทั้งประเทศ แต่เบื้องหลังเรามีความทุกข์ที่ต้องเห็นเพื่อนๆเดินออกจากบ้านไปเราต้องผ่านมันไปให้ได้ครับ” ผอ.เป็ด กล่าว

ในสัปดาห์หน้า สัปดาห์ที่ 7 พบกับนักเรียนทั้ง 12 คนกับ โจทย์ “นิทานพื้นบ้าน”

ทีมครูนุ้ย-ครูหลุยส์ เรื่องสังข์ทอง รุ่นพี่ นาย ปู ลูกทีม ฉัตร C3 / บอส C6 / เอ้ C10 / ท็อป C14

ทีมครูตี๋-ครูเด๋อ เรื่องขุนช้างขุนแผน รุ่นพี่ อาร์ท ปู ลูกทีม ลูกน้ำ C4 / ตาล C5 / เปา C 11 / หนึ่ง C12

ทีมครูสุเทพ-ครูโป๊งเหน่ง เรื่องจักรเพชรเจ็ดสี รุ่นพี่ แน็ค ปู ลูกทีม นัท C1 / ลูกตั้ม C8 / แบงค์ C9 / โดมC16

 


ติดตามชมถ่ายทอดสด การแสดงโชว์ (Show On Stage) The comedian thailand 2 (เดอะ คอมเมเดียน ไทยแลนด์ ซีซั่น 2) สัปดาห์ที่ 7 ในวันอาทิตย์ ที่ 9 มีนาคม 57 เวลา14.45 – 16.30 น.

 
 
ชมทีวีออนไลน์ The Comedian Thailand แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety