รีเซต

ถึงไทยแล้ว!! 'คาร์ดี้ บี' แร็ปเปอร์ตัวแม่พร้อมขึ้นเวที Rolling Loud Thailand สงกรานต์นี้

ถึงไทยแล้ว!! 'คาร์ดี้ บี' แร็ปเปอร์ตัวแม่พร้อมขึ้นเวที Rolling Loud Thailand สงกรานต์นี้
TNN ช่อง16
11 เมษายน 2566 ( 20:01 )
356

ต้องบอกว่าลูกจ๋า .. ขุ่นแม่มาล้าววว สำหรับ “คาร์ดี้ บี” (Cardi B) แร็ปเปอร์ตัวแม่เจ้าของรางวัลแกรมมี่ ที่มีคิวขึ้นระเบิดฟอร์มที่งาน Rolling Loud Thailand 2023 ซึ่งกำหนดจัดกันที่ Legend Siam เมืองพัทยา ระหว่างวันที่ 13-15 เมษายนนี้ โดยล่าสุดวันนี้ “ขุ่นแม่คาร์ดี้” โพสต์คลิปอัปเดตว่า “I’m here” หรือ “อยู่นี่แล้วจ้าาาา" พร้อมภาพป้ายงาน Rolling Loud Thailand ส่วนแคปชั่นบนโพสต์บอกขำๆ ว่า “นั่งๆ นอนๆ บนไฟลท์มา 18 ชั่วโมง จนไม่รู้จะหยุดบ่นหยุดด่าชาวเน็ตยังไงดี”

 

ภาพจาก: IG iamcardib

 

โดยงานนี้ถือเป็นครั้งแรกที่เทศกาลดนตรีฮิปฮอปสุดยิ่งใหญ่งานนี้เดินทางมาระเบิดความมันส์กันในเอเชียและในเมืองไทย โดย Cardi B ซึ่งโพสต์ถึงแฟนๆ ชาวไทยและชื่นชอบอาหารไทยมาอย่างต่อเนื่อง เป็นหนึ่งในศิลปินเฮดไลน์ของงานนี้ร่วมกับ “ทราวิส สก็อตต์” (Travis Scott) และ “คริส บราวน์” (Chris Brown)

 

ยังไม่หมดเท่านั้นเพราะกองทัพศิลปินที่จะบุกมาระเบิดความมันส์งานนี้ยังมี “ออฟเซ็ต” (Offset) คุณสามีของ Cardi B รวมถึง “ริค รอส” (Rick Ross), “โซลจา บอย” (Soulja Boy), “แฟต โจ” (Fat Joe) และดาวรุ่งพุ่งแรงอย่าง “เซนทรัล ซี” (Central Cee) แร็ปเปอร์อังกฤษสาวกยาดมไทย, “เคน คาร์สัน” (Ken Car$on), “เดสตรอย โลนลี่” (Destroy Lonely) และอีกเพียบ ซึ่งจะเห็นว่าเป็นเบอร์ต้นๆ ของวงการเพลงฮิปฮอปโลกทั้งสิ้น

 

ภาพจาก: True Inside

 

ไม่นับรวมศิลปินฝั่งเอเชียที่จะมาระเบิดฟอร์มงานนี้ด้วยทั้ง “เจย์ พาร์ค” (Jay Park), “บีบี” (BIBI), “เจสซี่” (Jessi), “เทอริยากิ บอยซ์” (Teriyaki Boyz) ส่วนของไทยยังมี “เอฟฮีโร่” (F.HERO) และ “ยัวร์บอยทีเจ” (URBOYTJ)

 

บัตรงานนี้เปิดจำหน่ายแล้วทาง www.rollingloud.com เรียกว่าสงกรานต์ปีนี้ใครไม่ฮอต แต่ไทยแลนด์ฮอตมากจริงๆ

 

Cardi B

Travis Scott

 

 

 

 

 

ภาพจาก: True Inside