รีเซต

คิง สมจริง ผู้จัดละคร ปดิวรัดา คอนเฟิร์มยังมีฉากให้คู่ จิราณี จิ้นอีกเพียบ

คิง สมจริง ผู้จัดละคร ปดิวรัดา คอนเฟิร์มยังมีฉากให้คู่ จิราณี จิ้นอีกเพียบ
26 มกราคม 2559 ( 15:39 )
5.5K

          เปิดตัวได้อย่างสมการรอคอยสำหรับละครพีเรียดรักโรแมนติก “ปดิวรัดา” กับการกลับของคู่จิ้น จิราณี ที่ทำเอาชาวเน็ตพากันตั้งกระทู้ในเว็ปดังอย่างล้นหลาม แต่งานนี้ไม่ได้ถูกใจคนดูเท่านั้น แม้แต่ผู้จัดฯ และผู้กำกับฯ ฝีมือดีอย่าง คิง-สมจริง ศรีสุภาพ บิ๊กบอสแห่งค่าย กู๊ดฟิลลิ่ง ก็เป็นปลื้มอยู่ไม่น้อยกับฟีดแบ็คที่ได้รับ และอะไรๆ ก็ลงตัวถูกใจ ทั้งยังออกปากชม เจมส์ จิ-เบลล่า เคมีแรงคนดูฟินแน่นอน…

 

          “ตอนที่ละครปดิวรัดาออนแอร์พี่ก็ได้เช็คกระแสทางทวิตเตอร์มาเหมือนกันครับ ดีใจที่ละครติดอยู่ในท็อปของทวิตเตอร์ คนดูส่วนใหญ่ก็จะพูดถึงเนื้อเรื่องที่ค่อนข้างกระชับ จริงๆ มันคือความตั้งใจของพี่อยู่แล้วที่จะทำภาพให้ยังคงความเป็นพีเรียดแต่การเล่าเรื่องก็จะเข้ากับสมัยใหม่คือต้องกระชับฉับไว แต่มีสิ่งหนึ่งที่อาจจะมีเพิ่มเข้าไปก็คือความละมุนละไม เพราะนางเอกเป็น ปดิวรัดา ที่เป็นความหมายของตัวนางเอกกับการเป็นภรรยาที่มีความซื่อสัตย์จงรักภักดีต่อสามี เราก็จะต้องทำออกมาให้สมกับความหมายด้วย ทุกอย่างมันต้องสวยงาม บรรยากาศของเรื่อง ความละเมียดละไม ความเป็นแม่ศรีเรือนตรงนี้ก็ต้องมีอยู่ ส่วนเรื่องความจิ้นความฟินคอนเฟิร์มว่าฟินนะ ก็โดนจับแต่งงานตั้งแต่ต้นเรื่อง อยู่ด้วยกันทั้งเรื่อง แต่ในเรื่องความรักของสามีภรรยาคู่นี้จะพูดถึงความรักที่มาจากความเป็นเพื่อน ที่มันไม่ได้เกิดจากความเสน่หา แต่มันค่อยๆ งอกงามขึ้นเรื่อยๆ มากกว่า ซึ่ง เจมส์ กับ เบลล่า ก็ทำออกมาได้ดี วิธีการเล่นของเค้าทั้งคู่มันน่ารัก เขามองหน้ากันเขาก็ยิ้มได้แล้ว เคมีสองคนนี้เขาแรงมาก ในเรื่องต้องนัวเนียกันตลอดถ้าเป็นคู่ที่ไม่คุ้นชินกันมันก็จะเขินกันเวลาถ่ายทำก็จะลำบาก แต่เจมส์กับเบลล่า มันก็เลยลงตัวไปหมด พี่ก็หวังว่าคนดูจะชอบและดูไปรักตัวละครไป”

          แฟนละครอย่างลืมติดตามละคร “ปดิวรัดา” กับเรื่องราวที่สอดแทรกสาระมากมายเกี่ยวกับครอบครัว ได้ทุกวันพุธ-พฤหัส เวลา 20.20 น. ทาง ช่อง 3 และ ช่อง 33 (อ่านบทละคร ปดิวรัดา คลิกเลย!)


 

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

 

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
    
ช่อง 3 ช่อง 3 Family ช่อง 3 SD ช่อง 3 HD