รีเซต

“โอ๊ต ปราโมทย์” เปิดใจเคลียร์ดราม่า  “อ๊ะอาย-มิน พิชญา” ตอบแล้วซุ่มปลูกต้นรักรึเปล่า

“โอ๊ต ปราโมทย์” เปิดใจเคลียร์ดราม่า  “อ๊ะอาย-มิน พิชญา” ตอบแล้วซุ่มปลูกต้นรักรึเปล่า
ดาราเดลี่บันเทิง
23 ตุลาคม 2564 ( 10:30 )
122

“โอ๊ต ปราโมทย์” เปิดใจเคลียร์ดราม่า  “อ๊ะอาย-มิน พิชญา” ตอบแล้วซุ่มปลูกต้นรักรึเปล่า

          ออกมาเปิดใจเคลียร์เป็นครั้งแรก สำหรับนักร้องหนุ่มเสียงดี “โอ๊ต ปราโมทย์ ปาทาน” หลังถูกถามเรื่องปลื้มหนักนักร้องสาว “อ๊ะอาย กรณิศ เล้าสุบินประเสริฐ” หนึ่งในสมาชิกวง 4EVE จนเสียอาการ แต่งานนี้กลับมีดราม่าเรื่องอายุของฝ่ายหญิง ที่อายุเพียงแค่ 15 ปี แต่กลับโดนจี้ถามเรื่องนี้ รวมไปถึงข่าวลือก่อนหน้านี้ที่มีคนจับตาว่าซุ่มปลูกต้นรักกับนักแสดงสาว “มีน พิชญา วัฒนามนตรี” จนมีชาวเน็ตบางรายถึงกับติดแฮชแท็ก #มินหนีไป ทำเอาโอ๊ตต้องเข้ามาตอบกลับ

 

           ล่าสุดในรายการ “หมีLIVEปะ?” ทางช่องยูทูบ โครตคูล เจ้าตัวก็ได้ออกมาเคลียร์ถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นว่ากรณีของน้องอ๊ะอายนั้น ไม่ได้มีเรื่องราวชู้สาวและให้เกียรติน้องมากๆ รวมไปถึงคุณแม่น้องอ๊ะอาย คุณแม่น้องน่ารักมากๆ ถือว่าผมเป็นซัพพอร์ตเตอร์อีกคนหนึ่งที่จะชื่นชมแล้วก็มีงานอะไรก็จะพยายามป้อนหรือช่วยเหลือกันไป พวกคอมเมนต์ที่บอก 4 ปี รอไหวไหม 4 ปี อ๊ะอาย 20 ผม 41 เรียงไทม์ไลน์ก่อน ผมเจออ๊ะอายครั้งแรกร้องข้ามกำแพงนะ แล้วในไลฟ์ครั้งที่ 2

            ด้าน “มีน พิชญา” เจ้าตัวบอกต่อว่าได้ดีเอ็มไปคุยกับมีน บอกน้องเขาว่าพี่ขอโทษนะ ดูสิเดือดร้อนเลย น้องพิมพ์กลับมาว่าไม่เป็นไรค่ะ บราเธอร์

            ส่วนเรื่องเพจดังขาเมาธ์ติด #มินหนีไป เจ้าตัวบอกต่อว่าคือผมกับนักข่าวบันเทิงมันน้ำพึ่งเรือเสือพึ่งป่า เราจะเขียนข่าวอะไรผมไม่ว่าเลย คือผมไม่อยากให้แฮชแท็กที่บอกให้คนนั้นคนนี้หนีไป มันยังใช้อยู่ทุกวันนี้ เพราะผมรู้สึกว่าแต่ละคนเขามีคุณค่าของตัวเอง ไอ้คำว่า หนีไป มันควรหมดไปได้แล้ว เอาอย่างงี้ถ้าสมมุติผมจะจีบมีน มันก็เรื่องของผม แต่ผมไม่ได้จีบเพราะสภาพ เขียนสนุกๆ ได้แต่อย่าให้มันเกินเลยไป