รีเซต

ก้อย อวดภาพอัลตราซาวด์ พนัน 1 ล้าน! ทายเพศ 'ตูน' ฟันธงลูกชาย-ภรรยาคิดต่าง

ก้อย อวดภาพอัลตราซาวด์ พนัน 1 ล้าน! ทายเพศ 'ตูน' ฟันธงลูกชาย-ภรรยาคิดต่าง
ข่าวสด
25 พฤษภาคม 2564 ( 10:53 )
196

ก้อย อวดภาพอัลตราซาวด์ท้อง 3 เดือน พนัน 1 ล้านบาท ทายเพศลูก หากเป็นเพศหญิง พี่ตูนจ่ายเงินขวัญถุงให้ลูก ด้านคุณหมอ แย้ม น่าจะเป็น "เพศหญิง" มากกว่า

ขึ้นชื่อเป็นว่าที่คุณพ่อคุณแม่ป้ายแดงของวงการบันเทิง สำหรับ นักแสดงสาว “ก้อย รัชวิน วงศ์วิริยะ” และร็อคเกอร์หนุ่ม “ตูน บอดี้สแลม” ที่ภรรยาตั้งท้องลูกคนแรกได้ประมาณ 4 เดือนแล้ว เล่นเอาเพื่อนๆในวงการบันเทิง และ บรรดาแฟนคลับทายกันใหญ่ว่า ลูกคนแรกของทั้งคู่จะเป็นเพศชายหรือเพศหญิงกันแน่

ล่าสุด ว่าที่คุณแม่ก้อย และ ว่าที่คุณพ่อตูน พาแฟนคลับไปดูพัฒนาการของลูกคนแรก ตั้งแต่ภาพอัลตราซาวด์ครั้งที่สอง ที่อายุครรภ์ได้ 2 เดือนแล้ว ซึ่งความยาวช่วงตัวของลูก 3.9 เซนติเมตร เล่นเอา ก้อย เอยปากว่า ขายาวเหมือนคุณสามีเลย

จนกระทั้งผ่านไปอีกเดือน ซึ่งครบกำหนดคุณแม่ก้อยตั้งท้อง 3 เดือนแล้ว และเป็นวันที่ต้องไปโรงพยาบาล เพื่อทำการอัลตราซาวด์ครั้งที่ 3 รวมถึงตรวจเลือดเพื่อดูโครโมโซมของเด็กว่า เป็นเพศชายหรือเพศหญิง

ด้าน พี่ตูน ทายว่า เป็นผู้ชาย ส่วน ก้อย ทายว่า เป็นผู้หญิง พร้อมกันนี้ คุณแม่ก้อย ยังตั้งเกมส์แบบสนุกๆ พนันกับคุณสามีว่า ถ้าลูกเป็นผู้ชาย ก้อยต้องจ่ายเงินขวัญถุงให้กับลูกเป็นเงิน 1 ล้านบาท แต่หากลูกเป็นผู้หญิง พี่ตูน ต้องจ่ายเงินขวัญถุงให้กับลูกเป็นเงิน 1 ล้านบาทเช่นกัน

จากนั้น ก็ถึงเวลาที่จะได้เห็นหน้าหนูน้อยอีกครั้ง โดยอายุครรภ์ 3 เดือนแล้ว ซึ่ง คุณหมอ เผยว่า หนูน้อยซนมาก และ คาดว่า 70-80% น่าจะเป็นเพศหญิงมากกว่า

แต่งานนี้ต้องรอดูผลเลือดอีกทีเพื่อความแน่ชัดว่า จะเป็นเพศชายหรือเพศหญิง เนื่องจาก ขนาดของน้องที่เล็กมาก จึงไม่แน่ใจว่าสิ่งที่มันงอกมา คืออะไร

พร้อมกันนี้ คุณพ่อตูน ไม่พลาดที่แอบแซวภรรยาว่า คุณหมอให้ขึ้นเดือนละหนึ่งกิโลกรัม แต่คุณภรรยาขึ้นสองอาทิตย์หนึ่งกิโลกรัม

https://www.youtube.com/watch?v=DQRKom3BW68

ขอบคุณยูทูบ Rachwin Journey