รีเซต

"แพท ณปภา" ตอบแล้ว พร้อมกลับไปเป็นครอบครัวไหม หลังอุ้ม "เรซซิ่ง" ไปเยี่ยม "เบนซ์"

"แพท ณปภา" ตอบแล้ว พร้อมกลับไปเป็นครอบครัวไหม หลังอุ้ม "เรซซิ่ง" ไปเยี่ยม "เบนซ์"
TNN ช่อง16
22 มิถุนายน 2563 ( 09:21 )
426

  เรียกว่าก่อนหน้านี้ "แพท ณปภา" กับอดีตสามี "เบนซ์ เรซซิ่ง" จะจบไม่สวยชนิดแตกหักมองหน้ากันไม่ติด ถึงขั้นประกาศตัดขาดความสัมพันธ์กัน แต่เวลาช่วยเยียวยาทุกสิ่ง  เพราะล่าสุดอดีตสามีเกิดประสบอุบัติเหตุมอเตอร์ไซค์ล้มหลังไปฝึกซ้อมก่อนลงสนาม ทำให้ได้รับบาดเจ็บ จนต้องเข้าโรงพยาบาล  ล่าสุดหลายคนฮือฮา เพราะมีภาพที่ แพท อุ้ม น้องเรซซิ่ง ไปเยี่ยมคุณพ่อที่โรงพยาบาลด้วย จนชาวเน็ตลุ้นว่าคู่นี้จะรีเทิร์นความสัมพันธ์กันหรือเปล่า 

  ล่าสุด  แพท ณปภา ออกมาเปิดใจในรายการหนึ่งว่า โดยบอกว่าสาเหตุที่เบนซ์เข้าโรงพยาบาล เพราะนำรถคันใหม่ที่ยังไม่เคยขับ ไปทดลองสนาม เพราะจะมีการเปิดคอร์สให้คนที่อยากขี่เป็น แต่เกิดรถล้ม 2 รอบ รอบแรกลุกขึ้นมาได้ รอบสองหน้าอกกระแทก หายใจไม่ออกแล้ว และได้ไปโรงพยาบาลเอ็กซ์เรย์ หมอบอกเป็นแค่กล้ามเนื้อคออักเสบ เขาก็ติดต่อมาทางน้องนาฟ อยากจะเจอลูก อยากให้ลูกไปเยี่ยม เราก็พาไป

  พร้อมกับพูดถึงประเด็นก่อนหน้านี้ด้วย โดยบอกว่า "ตั้งแต่มีเรื่องล่าสุดไม่ได้คุยกันเลยเหมือนตัดกันไปเลย เขาให้นาฟช่วยติดต่อแพทพาลูกไปเยี่ยม แพทไม่ติดอะไรเลย ไม่มีอะไรเลย เราตัดทุกอย่าง สุดท้าย เรากับเขาก็กลับมาเป็นเพื่อนกันได้"

  "วันที่เขามีปัญหา แพทไม่มีอคติ ไม่ติดใจ ไม่โกรธ ก็พาลูกไป ให้ลูกคอยดูแล เขาก็คุยกับแพท เหมือนเพื่อนกัน เขาก็เล่าว่าจะเปิดคอร์สสอน ก็คุยกัน ไม่มีบวกมีลบ ไปเหมือนเพื่อนที่พาลูกไป คุยกันเหมือนเพื่อน เขาลุกไม่ค่อยไหว ก็ถามว่าจะกินอะไร ลูกก็จะกินด้วย เราก็ป้อนลูกด้วย"

  "ไม่ได้มีการพูดถึงเรื่องใดๆในอดีต ให้มันลอยไปเลย พูดเรื่องใหม่ไปเลย พ่อก็บอกเจ็บตรงนี้นะ ลูกเขาก็เป่าให้ พ่อจะกินข้าว ลูกก็จะกินด้วย เราก็จัดแจงให้ เขาเจ็บเขายังคิดถึงลูก ก็ยังดี เราไม่ติดอะไรเลย วันหนึ่งมีลูก มันจะตัดทุกอย่างออกไปเลย จะรู้สึกว่าเราทำอะไรได้เพื่อลูก"

  "พอเราเห็นเขาแล้ว เราไม่ได้โกรธ ไม่ได้อะไรเลย แค่รู้สึกมันวุ่นวายเฉยๆตอนนั้นก็เลยตัดไป แต่วันหนึ่งที่เขาต้องการความช่วยเหลือก็ไม่ติดอะไร อยากให้คิดว่าคนที่คิดจะโกรธอะไร ให้คิดถึงลูก ส่วนที่ลุ้นจะให้กลับมาเป็นครอบครัว เราสองคนก็ยังไม่ไปถึงขนาดนั้น"

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่ IG pat_napapa,benzracing,facebook Akarakit Worarojcharoendet

 

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

 

True Visions 02-700-8000