รีเซต

"คนบันเทิง" โดนถ้วนหน้า!! วอนจัดการมิจฉาชีพ ในคราบ "แก๊งคอลเซ็นเตอร์"

"คนบันเทิง" โดนถ้วนหน้า!! วอนจัดการมิจฉาชีพ ในคราบ "แก๊งคอลเซ็นเตอร์"
TNN ช่อง16
29 พฤษภาคม 2565 ( 09:02 )
167

เหล่าคนดังมากมาย ทยอยออกมาแจ้งเตือนหลังเจอมิจฉาชีพในคราบแก๊งคอลเซ็นเตอร์ป่วนหนัก ซึ่งล่าสุดในอินสตาแกรมของ "เก๋ ชลลดา" ได้เคลื่อนไหวโพสต์ข้อความถามตรงๆ หลังสงสัยว่า ทำไมแก๊งคอลเซ็นเตอร์ มิจฉาชีพ มันเยอะแยะมากมาย อาจหาญ แล้วจะไม่มีใครทำอะไรได้เลยเหรอคะ โทรมาได้ทุกวันสลับกันไปมา ตัดสายทิ้ง ทั้งบล็อกเบอร์ ก็มีเบอร์ใหม่ๆ มาตลอดแล้วเขาเอาเบอร์เราไปได้ยังไง แล้วทำไมยังกล้าโทรมากันแบบชุกขนาดนี้ มันฮึกเหิม อุกอาจไปไหม? นี่แบบงงใจจริงๆ 

 

ก่อนที่เธอจะมาเขียนแคปชั่นร่ายยาวจากโพสต์ดังกล่าวอีกครั้งว่า ขอระบายนิด คนแบบ jetlag ยังปรับเวลา นอนไม่ได้อยู่ โทรกันมารัวๆ แต่ 7.30 น เช้า ไม่มียั้ง คำถาม คือ เดี๋ยวนี้ผู้ร้ายเขาเกลื่อนๆ ง่ายๆ แบบนี้เลย? แล้วสำเนียงการพูดเนี่ย บางสายพูดชื่อ องค์กรยังไม่ชัด ไม่ถูกเลยอ่ะค่ะ คือ พี่คะพี่แบบเป็นโจร หรือ พี่แค่จะก่อกวน (โสตประสาท) คนจะพักผ่อน! 

ภาพจาก IG kaechollada

ภาพจาก IG kaechollada

 

ถามจริงที่โทรๆ เนี่ย มีคนเชื่อพี่ด้วยหรอ วนอยู่นั่น ให้กดเบอร์ ต่อนั่นนี่ บ้างต่อไปไปรษณีย์ไทย ถามชื่อเนี่ย ใครเชื่อพี่ด้วยหรือคะ??? จะมีอัศวินขี่ม้าขาว หรือ หน่วยงานใดออกมาจัดการให้หมดไปสักทีได้ไหมคะ? กราบเถอะค่ะ #ทนมานาน #ช่วยจัดการที #แก๊งคอลเซ็นเตอร์ #มิจฉาชีพ

 

ซึ่งหลังจากที่แชร์โพสต์ไป เหล่าคนดังในวงการบันเทิง แห่คอมเมนต์กันรัวๆ หลังต้องเจอกับเหล่ามิจฉาชีพในคราบแก๊งคอลเซ็นเตอร์เช่นกัน ไม่ว่าจะเป็น "โบว์ ชญาดา" คอมเมนต์ว่า "โทรทุกวันจริงๆ น่ารำคาญมากค่ะ" หรือจะนางเอกสาว "ปุ๊กลุก ฝนทิพย์" แสดงความเห็นว่า "โดนเหมือนกันค่ะวันนี้ พอด่าไป ด่ากลับด้วยค่า 555"

 

ภาพจาก IG kaechollada

ภาพจาก IG kaechollada