รีเซต

ขนแขนแสตนด์อัพ!! ผู้จัดฯ จ๋า เฉลยเหตุรื้อตอนจบ เคาท์ดาวน์ เพลิงบุญ ลาจอ

ขนแขนแสตนด์อัพ!! ผู้จัดฯ จ๋า เฉลยเหตุรื้อตอนจบ เคาท์ดาวน์ เพลิงบุญ ลาจอ
Pannaput_tvs
25 กันยายน 2560 ( 15:42 )
15.2K

กลายเป็นวาระแห่งชาติไปเลยสำหรับการเค้าท์ดาวน์นับวันรอจุดจบของตัวละครสุดเผ็ดแห่งปีอย่าง “ใจเริง” จากละครเรื่อง เพลิงบุญ ที่รับบทนักแสดงสาวเจ้าบทบาทอย่างเจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ที่แฟนๆ ละครต่างรอคอยว่าจุดจบของเรื่องราวทั้งหมดจะเป็นอย่างไร เพราะว่าที่ผ่านมาเจ้าตัวนั้นก่อวีรกรรมไว้มากมายเหลือเกิน

อย่างที่ทราบกันดีว่า เพลิงบุญ เป็นละครรีเมคที่ทำขึ้นใหม่อีกครั้ง โดยเวอร์ชั่นเดิมนำแสดงโดยนก ฉัตรชัย, แอน ทองประสม และหน่อย บุษกร ดังนั้นแฟนๆ ละครที่เคยดูเวอร์ชั่นที่แล้วก็คงจะรู้ถึงจุดจบของใจเริงในเวอร์ชั่นก่อนว่าเป็นอย่างไร และในบทของ ใจเริง นั้น เดิมทีไม่ใช่สาวหน่อย บุษกรที่มารับบทนี้ แต่เป็น เก๋ บุญพิทักษ์ ซึ่งขณะนั้นเป็นนักแสดงที่กำลังโด่งดัง ณ ขณะนั้น แต่ก็ได้เกิดอุบัติเหตุระหว่างถ่ายทำละครเรื่องนี้จนเสียชีวิต ล่าสุดผู้จัดละครอย่างจ๋า ยศสินี ก็ได้โพสต์ผ่านเฟซบุ๊กแฟนเพจของตนเองเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงตอนจบกระทันหันของละครเรื่องเพลิงบุญเวอร์ชั่นปัจจุบัน พร้อมอธิบายดังนี้

แฟนๆ คงต้องรอติดตามกันว่าสุดท้ายแล้วจุดจบของตัวละครแต่ละตัวจะมีจุดจบอย่างไร รับรองว่าระดับฝีมืออย่างผู้จัดจ๋าแล้ว จะต้องไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน

ขอบคุณภาพและข้อมูลจากอินสตราแกรม yossiebistro

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID