รีเซต

อ้อย-จิระวดี ยกนิ้วมั่นใจ เมทัล หวานใจ โดม สอบผ่าน นางเอกป้ายแดง บัวแล้งน้ำ

อ้อย-จิระวดี ยกนิ้วมั่นใจ เมทัล หวานใจ โดม สอบผ่าน นางเอกป้ายแดง บัวแล้งน้ำ
fluker_tvs
13 เมษายน 2559 ( 11:00 )
1.9K

กำลังเข้มข้นสำหรับละครน้ำดี บัวแล้งน้ำ ที่นำมาปัดฝุ่นสร้างใหม่ในนามของบริษัท เพาเวอร์ไลน์ไอเดียร์ จำกัด โดย ศศิมา อิศรางกูร ณ อยุธยา (พีช) ผู้จัดน้องใหม่ ทายาท ของผู้กำกับ จิระวดี อิศรางกูร ณ อยุธยา ที่นำ เมทัล สุขขาว หวานใจของ โดม ปกรณ์ ลัม รับบท จัตตาฬีส์ 1 ใน 5 ของหญิงสาวที่จะสร้างเรื่องราวให้สนุกสนาน และขึ้นแท่นเป็นนางเอกป้ายแดง ประชันบทกับ ไอซ์ ศรัณยู วินัยพานิช พระเอกนิสัยดี เป็นครั้งแรก อ้อย จิระวดี เอ่ยปากชม และยกนิ้วให้ เมทัล ว่าสอบผ่านการเป็นนักแสดงไปแล้วแม้จะเล่นเรื่องนี้เป็นเรื่องแรก

“เมทัล เป็นเด็กขี้เล่น ซนจนได้สมญานามในกองถ่ายว่า ลิง สนุกได้ทุกโอกาส เล่นกับทุกคน ใครอยู่ด้วยแล้วต้องอารมณ์ดีตามเธอ ไม่เคยเห็นเมทัลเศร้า เห็นแต่รอยยิ้มทุกครั้งที่มากองถ่าย แล้วก็พกความตั้งใจมาทำงานจริงๆ เวลาเล่นก็เล่นพาให้คนในกองหัวเราะ เวลาถ่ายทำกันจริงจัง เธอทำได้ อะไรที่ว่ายาก เธอก็สอบผ่าน แม้ชั่วโมงบินในการทำงานด้านนี้จะน้อย เชื่อว่า ถ้าเมทัลได้แสดงเรื่อยๆ จะเห็นการพัฒนาเร็วมากของเธอ นี่แค่เรื่องแรกนะ เมทัลก็ทำได้ อยากให้คนได้ดูเธอในละครเรื่องนี้จริงๆ ว่าน้องใหม่ป้ายแดงคนนี้ เธอแสดงได้ไม่แพ้มืออาชีพเลยค่ะ”

นอกจากนี้ ยังมีนักแสดงคุณภาพร่วมสร้างสีสันในเรื่องอาทิ สุพจน์ จันทร์เจริญ,สุพรรษา เนื่องภิรมย์ เจสซี่ เจสสิก้า ภาสะพันธุ์,โบวี่ อัฐมา ชีวนิชพันธ์ ,ใหม่ สุคนธวา เกิดนิมิตร , ลิเบีย ณัฐรินทร์ สุวรรณเลิศ ,จอร์จ ฐปนัท สัตยานุรักษ์,ปีน ฐิติโรจน์ แสงสว่าง,กฤตย์ อัทธวเสรี
พบกับความเข้มข้นของละคร บัวแล้งน้ำ เวอร์ชั่น2559 ละครเด่น เพลงดัง ออกอากาศทุกวันพุธ พฤหัสบดี เวลา 20.20น ทางช่อง PPTV36

ชมทีวีออนไลน์ช่อง PPTV HD แบบสดๆ ได้ที่นี่