รีเซต

สละโสดโหมดชื่นมื่น!! แนท-เป๊ก จูงมือวิวาห์หวานริมทะเล เอ่ยสัญญาหวานจะรักจนลมหายใจสุดท้าย

สละโสดโหมดชื่นมื่น!! แนท-เป๊ก จูงมือวิวาห์หวานริมทะเล เอ่ยสัญญาหวานจะรักจนลมหายใจสุดท้าย
Entertainment Report_3
22 กันยายน 2562 ( 20:06 )
42.1K
4

ข่าวบันเทิงวันนี้

บ่าวสาวฟ้าแล่บ “เป๊ก รัฐภูมิ ไข่นาค” และ “แนท ณัฐชา นวลแจ่ม” ควงคู่กันเข้าพิธีวิวาห์ริมทะเล ตามความฝันของเจ้าสาว เชื่อรักครั้งนี้พระเจ้าตอบรับคำอธิษฐาน เจ้าสาวขำคนมองท้องก่อนแต่ง แพลนฮันนีมูนญี่ปุ่นปลายปี เจ้าบ่าวหยอดหวานจะรักจนลมหายใจสุดท้าย

 

แนท-เป๊ก จูงมือวิวาห์หวานริมทะเล เอ่ยสัญญาหวานจะรักจนลมหายใจสุดท้าย

 

ควงคู่กันเข้าพิธีวิวาห์ตามหลักศาสนาคริสต์เรียบร้อยแล้วช่วงเย็นวันนี้ (22 ก.ย.62) สำหรับเจ้าบ่าวและเจ้าสาวฟ้าแล่บ แนท ณัฐชา และ เป๊ก รัฐภูมิ ที่ตัดสินใจสละโสดใช้ชีวิตคู่ หลังจากคบหาดูใจกันเพียง 4-5 เดือน เชื่อว่าพระเจ้าได้ตอบรับคำอธิษฐาน โดยทั้งคู่เลือกจัดงานที่ริมทะเล โรมแรม เคป ดารา รีสอร์ท พัทยา เพราะแนทและเป๊กชอบทะเล นอกจากนี้ยังเป็นสถานที่แรกที่ทั้งคู่ได้เจอกัน

 

แนท-เป๊ก จูงมือวิวาห์หวานริมทะเล เอ่ยสัญญาหวานจะรักจนลมหายใจสุดท้าย

 

โดยเจ้าสาวคนสวยแนทเผยว่า…
“ตื่นเต้นและดีใจมากๆ จริงๆ เราเจอที่ทะเลและชอบทะเลเหมือนกัน เลยคิดว่าถ้าได้จัดงานแต่งที่ทะเลเป็นความฝันเลย วันนี้เชื่อว่าพระเจ้าทำให้ฝนไม่ตก (คนมองแต่งเร็วไป?) อาจจะเร็ว แต่พี่เค้าให้เกียรติครอบครัวเรามาก ฝันมาแต่เด็กอยากมีครอบครัวที่อบอุ่น อยากมีครอบครัวที่น่ารัก อยากมีสามีที่ดี อยากแต่งงานมานานแล้ว พอมาวันนี้เหมือนพระเจ้าตอบคำอธิษฐานไวมากๆ ทุกอย่างมันเร็วไปหมด แล้วได้มาเจอพี่เป๊ก เหมือนพระเจ้าส่งมาเลยค่ะ พี่เค้าเป็นคนดี ทำให้ชีวิตของแนทกลายเป็นสีขาว เป็นแสงสว่าง ดีใจมากๆ ค่ะ เรามีเวลาเรียนรู้ทั้งชีวิต แนทว่านี่แค่จุดเริ่มต้น (ตอนขอแต่งงาน?) เซอร์ไพรส์มาก ไม่คิดว่าเร็วแบบนี้ เป็นอะไรที่เกินความคาดหมาย แต่เป็นความรู้สึกดีใจมากกว่า คุยกับพี่เป๊กว่าถ้าแต่ง อยากแต่งช่วงวันเกิด จะได้เหมือนเป็นการเริ่มต้นใหม่ช่วงวันเกิดเลย (คนมองท้องก่อนแต่ง?) ตลกดี เพราะเพิ่งตรวจเจอซีสต์แตกที่รังไข่ ที่คนมองท้องก่อนแต่ง ขำๆ ไม่ซีเรียสค่ะ (คำสัญญา?) จะเป็นภรรยาที่ดี จะอยู่เคียงข้าง คอยซัพพอร์ตในทุกเรื่อง จะเป็นกำลังใจให้ ไม่ว่าจะเจ็บจน มีหรือไม่มี จะอยู่เป็นกำลังใจให้กันตลอดไปค่ะ

 

แนท-เป๊ก จูงมือวิวาห์หวานริมทะเล เอ่ยสัญญาหวานจะรักจนลมหายใจสุดท้าย

 

ฟากเจ้าบ่าวสุดหล่อหนุ่มเป๊กเผยว่า…
(คนมองคบกันเร็วๆ ?) ระยะเวลาประมาณ 4-5 เดือน ผมว่าเร็วหรือเปล่าไม่รู้ อยู่ที่เจอกับคนที่ใช่หรือเปล่า รวมถึงอยากให้เกียรติแนท ไม่อยากคบไปเรื่อยๆ แล้วไม่มีจุดหมาย ถ้าบอกตัวเองว่าใช่ อยากใช้ชีวิตด้วยจนลมหายใจสุดท้าย (ครั้งแรกที่เจอพ่อแหลม?) ตอนแรกก็เกร็งๆ พอจริงๆ ไม่ได้ดุหรือโหด เป็นคุณพ่อที่ดีมากๆ ดูแลน้องได้ดีมาก ผมไม่รู้ว่าจะดูแลได้ดีเท่าคุณพ่อหรือเปล่า แต่จะดูแลให้ดีที่สุด สิ่งที่ผมเข้าได้กับคุณพ่อคือความจริงใจ ไม่ได้โกหก ไม่ได้หลอก แล้วก็ต้องการจะดูแลน้องจริงๆ เค้าตบไหล่แล้วบอกดูแลดีๆ นะ เราขอแต่งงานกันที่เกาหลี ต้องบอกอย่างนี้ว่าเรื่องแต่งงานมีการคุยกันก่อนแล้ว อยากคุยให้ชัดเจน แล้วรู้สึกว่าไม่มีสิ่งใดเลยที่เราเข้ากันไม่ได้ ทุกอย่างเหมือนกันมาก (จะมีน้องเลยมั้ย ?) อีกประมาณ 2-3 ปี แนทติดถ่ายละครด้วย (แหวนแต่งงาน ?) แหวนของเรา ราคาไม่ได้แพงไม่ได้สูง คือมันเป็นโซ่ คือความผูกมัด ลักษณะเป็นกากบาทเหมือนไม้กางเขน เป็นตัวแทนของคริสต์เตียน เป็นความรักที่เสียสละ ความรักที่อดทน ไม่จดจำความความผิด เป็นความรักที่เชื่อและมีความหวังอยู่เสมอ (เรือนหอ?) เรือนหอตอนนี้อยู่ในช่วงออกแบบ น่าจะใช้เวลาสร้างปีกว่า เป็นบ้านแถวเอกมัย ตอนนี้ก็ให้น้องมาอยู่ที่บ้านผมก่อน อาจจะไปๆ มาๆ (แพลนฮันนีมูน?) แพลนไปสิ้นปีที่ญี่ปุ่น (สินสอด?) สินสอด ในการแต่งงานของคริสต์เตียนไม่มีเรื่องของสินสอด และไม่มีการรับซองจากแขก ทุกอย่างมีแค่ความสัมพันธ์และความรักเท่านั้น (คำสัญญา?) นับจากวันนี้ พี่จะดูแลน้องให้ดีที่สุดจนลมหายใจสุดท้าย ไม่ว่าจะมีความทุกข์ มีความสุข รวยหรือจน ไม่ว่าจะเป็นอะไรก็แล้วแต่ ความรักจะอยู่กับเราตลอดไป

 

แนท-เป๊ก จูงมือวิวาห์หวานริมทะเล

 

แนท-เป๊ก จูงมือวิวาห์หวานริมทะเล

 

แนท-เป๊ก

 

แนท-เป๊ก

 

แนท-เป๊ก

 

อ่านข่าวอื่นๆ :

>> วิวาห์ฟ้าฟาด!! แนท-เป๊ก 22 กันยายนนี้ แต่งจริงไม่ติงนัง เผยภาพพรีเวดดิ้งสุดโรแมนติก

>> รักไม่ต้องการเวลา!! แนท ประกาศสละโสดตอบตกลงแต่งงาน เป๊ก หลังเปิดตัวในไอจีเพียง 4 เดือน

>> ปลอดภัยแล้ว! แนท ณัฐชา ป่วยซีสต์ในรังไข่แตก เป๊ก รัฐภูมิ ห่วงดูแลไม่ห่าง

>> หวานทะลักไอจี แนท หอม เป๊ก สวีตเกินห้ามใจ น้ำตาลขึ้นสูงทำไงดีคะหมอ?

>> ฉ่ำรักที่เกาหลี!! แนท-เป๊ก ควงคู่ตะลุยแดนกิมจิ ทริปแรกของสองเราสวีตไม่เบา

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา  :  nat_nattasha