พระนางล้นจอ!! เตรียมชมรายการพิเศษ ครบรอบ 50 ปี ช่อง 3 รวมนักแสดงกว่าร้อยชีวิต

พระนางล้นจอ!! เตรียมชมรายการพิเศษ ครบรอบ 50 ปี ช่อง 3  รวมนักแสดงกว่าร้อยชีวิต
Entertainment Report_1
17 มี.ค. 63
562

ข่าวบันเทิงวันนี้

ช่อง 3 เตรียยมจัดความพิเศษห หลังดำเนินงานมาครบ 50 ปี ใน ซึ่งปีนี้ ช่อง มีการจัดกิจกรรมร่วมกับผู้ชมอย่างยิ่งใหญ่มาตลอดตั้งแต่ต้นปี อย่างเช่น แคมเปญ Channel 3 Charity Infinity Run ในช่วงเดือนมกราคมและกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา กับการเชิญชวนประชาชนใน จังหวัด ภูมิภาค มาร่วมเดินวิ่งเพื่อสุขภาพ กับดารานักแสดงช่อง ที่ชื่นชอบ เรียกว่าได้ทั้งความสนุกจากการวิ่ง ความสุขที่ได้สัมผัสดาราที่ชื่อชอบ แถมได้สุขภาพดีไปด้วย   

 

 

อีกหนึ่งการฉลอง 50 ปีช่อง คือการจัดรายการพิเศษ 50 ปี Channel 3 Infinity Happiness Presented by BeNice” เพื่อออกอากาศในวันพุธที่ 25 มีนาคม 2563 เป็นการขอบคุณผู้ชมทุกท่านที่ได้ติดตามผลงานช่อง 3 มาอย่างยาวนานตลอดระยะเวลาครึ่งศตวรรษ และให้ความมั่นใจต่อผู้ชมถึงความมุ่งมั่นสร้างสรรค์ รายการดี ๆ เพื่อความสุขของผู้ชมต่อไป

 

 

รายการ 50 ปี Channel 3 Infinity Happiness Presented by BeNice” เป็นรายการพิเศษจากการรวมตัวของคนช่อง 3 ทั้งผู้บริหาร ศิลปิน ดารานักแสดง ผู้จัด ผู้กำกับ พิธีกร ผู้ประกาศ นางงาม และบุคคลสำคัญที่เป็นผู้ร่วมบุกเบิกสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 มาร่วมถ่ายทอดความประทับใจ ความทรงจำ ตลอด ทศวรรต เพื่อให้ตราตรึงในใจผู้ชมทั่วประเทศ ในเวลา 1 ชั่วโมงเต็ม โดยรายการจะออกอากาศในวันพุธที่ 25 มีนาคม 2563 เวลา 18.00-19.00 น. ซึ่งวันที่ 25 มีนาคมนี้มีความสำคัญต่อช่อง มาก เพราะจะเป็นวันสุดท้ายของการออกอากาศช่อง ในระบบแอนะล็อก และต่อไปถ้าจะดูช่อง ต้องกดช่อง 33 ในทีวีระบบดิจิตอลเท่านั้น สำหรับรายการจะมีความสนุกสนานมากน้อยอย่างไร และช่อง เตรียมอะไรไว้ให้ท่านผู้ชมกันบ้างต้องติดตามชมกัน

 

 

ในรายการท่านผู้ชมจะได้พบกับพิธีกรสองคู่ ได้แก่ กาละแมร์-พัชรศรี เบญจมาศ กับ เป๊ก-เปรมณัช สุวรรณานนท์ และ เดี่ยว-สุริยนต์ อรุณวัฒนกูล คู่กับ บูม-สุภาพร วงษ์ถ้วยทอง

 

 

โดยช่วงแรกของรายการคือ Channel 3, We are Family “เพราะเราคือครอบครัว” เปิดตัวเหล่าซุปตาร์ที่ร่วมยกทัพเดินพรมแดงเข้าสู่งานในธีมสีสันตระการตา พร้อมการสัมภาษณ์ งานนี้ไม่มีใครยอมใคร จะเดินเดี่ยวเดินคู่หรือเดินเป็นกลุ่ม จัดเต็มกันมาสวยงามอย่างเต็มที่เพื่อเดินพรมแดงเข้าสู่งาน

 

 

หลังจากนั้นช่วงต่อไปกับ The Impression Moment & The Future Of Happiness 50 ปี แห่งความทรงจำ สู่วันแห่งอนาคต พบกับแขกรับเชิญรุ่นเก๋ามากความสามารถและอยู่คู่กับช่อง 3 มาอย่างยาวนาน ไตรภพ ลิมปพัทธ์, วิทวัส สุนทรวิเนตร์, วรายุฑ มิลินทจินดา, กรรชัย กำเนิดพลอย และ พัชรศรี เบญจมาศ พร้อมแขกกิตติมศักดิ์ คุณประวิทย์ มาลีนนท์ ที่มาพร้อมเหล่าศิลปินดารานักแสดงมากมาย เข้าสู่การเล่าถึงจุดเริ่มต้นของสถานีตลอดระยะเวลา 50 ปี ที่ช่อง 3 อยู่คู่กับประชาชนคนไทยในทุกช่วงเวลา ทั้งยามสุข สนุก หัวเราะ ร้องไห้ และบางครั้งกำลังพบเจอกับอุปสรรคและปัญหาต่างๆ ก็จะก้าวผ่านไปได้ในทุกช่วงเวลา และช่อง 3 ยังเป็นสถานีที่สร้างโอกาส และให้โอกาสกับบุคคล ทั้งเบื้องหน้า และเบื้องหลัง ให้มีอาชีพที่มั่นคงในวงการบันเทิงมากมายจนปัจจุบัน

 

 

มาถึงช่วง All time for you “อยู่กับคุณทุกวัน เคียงข้างกันทุกนาที ที่ถือเป็นช่วงตำนานของวงการละครโทรทัศน์ โดยเหล่าศิลปินนักแสดงทุกรุ่นพร้อมใจจัดทำมิวสิควิดีโอชุดพิเศษ ในชื่อ Masterpiece of 3 ที่ถือเป็นการร่วมรำลึกถึงความสุข ความทรงจำ จากละครช่อง 3 ตลอด 50 ปี ประกอบเพลง หัวใจผูกกัน และ ขอเป็นคนคนนั้น มาให้ชม

 

 

หลังจากนั้นเข้าสู่ช่วงสุดท้าย Digital the Next “ก้าวไปด้วยกัน ก้าวไปสู่ดิจิตอล สำหรับในช่วงนี้นักแสดงในตำนาน เคน-ธีรเดช, แอน-ทองประสม, นก-ฉัตรชัย เปล่งพานิช, นก-จริยา แอนโฟเน่ ขอนำทีมนักแสดงรุ่นใหม่เกือบทั้งสถานี มอบเพลงประทับใจ Forever (มีกันตลอดไป) ให้กับผู้ชมของช่อง 3 ทุกคน เป็นการส่งความสุข ความอบอุ่น ความผูกพัน ย้อนความทรงจำที่ดีร่วมกัน และสำหรับการรวมตัวคนช่อง 3 ในครั้งนี้จะเป็นเสมือนการขอบคุณแฟนๆ ช่อง 3 ที่ได้สนับสนุนติดตามเคียงข้างกันมาเป็นระยะเวลาอันยาวนาน ตลอด 50 ปี

 

 

ร่วมฉลอง 50 ปีช่อง ไปด้วยกัน ด้วย ความสุข สนุก บันเทิง จากคอนเทนต์ดีๆ ที่สร้างสรรค์เพื่อผู้ชม ซึ่งติดตามได้ทั้งช่องทาง ออนไลน์ และ ออฟไลน์ ตลอดไป

 

 

ติดตามชมรายการพิเศษ ฉลอง 50 ปี Channel 3 Infinity Happiness Presented by BeNice ในคืนวันพุธที่ 25 มีนาคม 2563 เวลา 18.00-19.00 น. ทั่วประเทศ ทางช่อง 3 กด 33

 

 

 

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง:

>> ชักธงรบ!! ช่อง 3 เปิดโผละครดังปี 2020 ขนทัพนักแสดงมาการันตี ความสนุกตลอดทั้งปี

>> เตรียมฟิน!! ช่อง 3 ฉลอง 50 ปี รวมตัวเหล่าซุปตาร์ ใน คอนเสิร์ต 50 ปี Infinity Love

>> จัดเต็มไม่มีกั๊ก!! คิมเบอร์ลี่-มิ้นท์ พาส่องเบื้องหลังถ่ายโปรโมท คอนเสิร์ต 50 ปี Infinity Love