รีเซต

แรงไม่ยั้ง! "Hunt ล่าคนปลอมคน" ฟันรายได้ต่อเนื่อง ยอดคนดูทะลุ 3 ล้านคน

แรงไม่ยั้ง! "Hunt ล่าคนปลอมคน" ฟันรายได้ต่อเนื่อง ยอดคนดูทะลุ 3 ล้านคน
Jeaneration
22 สิงหาคม 2565 ( 13:45 )
338

กลายเป็นอีกหนึ่งผลงานระดับมาสเตอร์พีซอีกเรื่องนี้ และถือว่าเป็นการเดบิวต์ในฐานะผู้กำกับได้อย่างงดงามของนักแสดงหนุ่ม "อีจองแจ" ที่ยังคงเป็นปีที่ปังในอาชีพของเขาอยู่ต่อไป เพราะว่า "Hunt ล่าคนปลอมคน" ผลงานหนังแอคชั่นสุดกระหน่ำของเขา ยังคงยึดบัลลังก์แชมป์หนังที่เกาหลีใต้เอาไว้ได้อย่างต่อเนื่อง พร้อมกับกอบโกยรายได้และยอดผู้ชมแบบฟิน ๆ

KOFIC ได้เปิดเผยตัวเลขรายได้ของ Hunt ล่าคนปลอมคน ในสัปดาห์ล่าสุดที่เก็บเงินเพิ่มไปอีก 7.5 พันล้านวอน ที่นับว่าลดลงไปจากการเปิดตัวเมื่อวีคก่อนแค่เพียง -35% เท่านั้น โดยล่าสุดก็ฟันรายได้รวมไปได้แล้วกว่า 3.1 หมื่นล้านวอน ถือว่ายังปังสุด ๆ ไม่เบา

ไม่เพียงเท่านั้น Hunt ยังคงกวาดยอดผู้ชมได้อย่างต่อเนื่อง จากการสถิติการเก็บยอดจำนวนขายตั๋วหนังเรื่องนี้ เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา (21 ส.ค.) ก็สามารถทำยอดผู้ชมทะลุ 3 ล้านคนได้อย่างเป็นทางการ หรือคิดเป็นเพียง 11 วัน หลังจากการลงโรงฉายเพียงเท่านั้น นับว่าเป็นอีกหนึ่งความสำเร็จขององค์การหนังเกาหลีในปีนี้

สำหรับ Hunt ล่าคนปลอมคน เป็นเรื่องราวของ พัคพยองโฮ กับ คิมจองโด ต่างปฏิบัติหน้าที่เป็นเจ้าหน้ที่ประจำหน่วยรักษาความมั่นคงแห่งชาติ การทำงานในหน้าที่ของเขาค่อนข้างมั่นคงและได้รับการยอมรับจากหลายฝ่าย แต่ปรากฏว่าสถานการณ์พลิกผัน เมื่อมีสายลับเกาหลีเหนือแอบแฝงด้วยเข้ามาที่ฝั่งเกาหลีใต้ ทำให้พวกเขาต้องเปิดฉายห้ำหั่นและสืบค้นหาความจริงที่แอบซ่อนอยู่ว่ามันคืออะไรกันแน่?

อีจองแจ ที่รับหน้าที่เป็นผู้กำกับในหนังเรื่องแรกของเขา และยังร่วมแสดงนำในเรื่องนี้ด้วย ประกบกับเพื่อนนักแสดงสุดซี้ "จองอูซอง" โดยที่หนังเรื่องนี้ได้นำไปเปิดตัวฉายที่เทศกาลหนังเมืองคานส์ปีล่าสุดที่ผ่านมา และกำลังมีคิวลงโรงฉายที่เมืองไทยในวันที่ 1 กันยายนนี้

และนอกจาก Hunt แล้วนั้น บ็อกซ์ออฟฟิศเกาหลีก็ยังมีหนังเกาหลีอีกเรื่องที่ยังโดดเด่น นั่นก็คือ "Hansan: Rising Dragon" หนังภาคต่อที่เหมือนเป็นภาคต้นของหนังแอคชั่นสงครามชื่อดัง ที่ล่าสุดยังยึดตำแหน่งรองแชมป์ได้อยู่ หลังจากเข้าฉายมาได้ 4 สัปดาห์ กวาดเงินไปแล้วกว่า 6.8 หมื่นล้านวอน กับยอดผู้ชม 6.7 ล้านคน ในขณะที่ "Emergency Declaration" หนังหายนะบนเครื่องบินของเกาหลี ที่ถือว่าผิดฟอร์มในบ้านเกิดไปเล็กน้อย ล่าสุดทำเงินไปแล้ว 2 หมื่นล้านวอน กับยอดผู้ชมที่เพิ่งแตะ 2 ล้านคน

พิเศษสำหรับลูกค้าทรู! รับสิทธิ์ตีตั๋วดูหนังในราคาพิเศษ

  •  ลูกค้าทรูบลูการ์ด กรีนการ์ด ไวท์การ์ด ซื้อตั๋วหนังที่ Major Cineplex ได้ในราคา 119 บาท กดรับสิทธิ์คลิกเลย [ https://privilege.trueid.net/privileges/0XE16q9aDeVX ]
  •  ลูกค้าทรูบลูการ์ด กรีนการ์ด ไวท์การ์ด ซื้อตั๋วหนังที่ SF ได้ในราคา 119 บาท กดรับสิทธิ์คลิกเลย [ https://privilege.trueid.net/privileges/vAmWGl44v7wy ]
  •  ลูกค้าทรูเรดการ์ด ซื้อตั๋วหนังที่ Major Cineplex ได้ในราคา 99 บาท กดรับสิทธิ์คลิกเลย [ https://privilege.trueid.net/privileges/Z01pDjW6d4mK ]
  •  ลูกค้าทรูแบล็คการ์ด ซื้อตั๋วหนังที่ Major Cineplex ได้ในราคา 99 บาท กดรับสิทธิ์คลิกเลย [ https://privilege.trueid.net/privileges/d4ZN2erb1mG4 ]
  •  ลูกค้าทรูแบล็คการ์ด ซื้อตั๋วหนังที่ SF ได้ในราคา 99 บาท กดรับสิทธิ์คลิกเลย [ https://privilege.trueid.net/privileges/X0z2B1jjJBQ0 ]

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa