รีเซต

ช่วงนี้กำลังปัง!! ดิว อริสรา งานรุม ฟุ้งความรัก แฮปปี้ดีหลังเปิดตัว

ช่วงนี้กำลังปัง!! ดิว อริสรา งานรุม ฟุ้งความรัก แฮปปี้ดีหลังเปิดตัว
Entertainment Report_1
28 กรกฎาคม 2563 ( 14:00 )
1.1K
6

ข่าวบันเทิงวันนี้

“ดิว-อริสรา ทองบริสุทธิ์” นาทีนี้ไม่มีใครไม่รู้จักนางร้ายตัวท็อป เพราะเรื่องฝีมือการแสดงนั้นเธอไม่เป็นสองรองใคร และไม่เคยห่างหายไปจากจอแก้วเลย ล่าสุดรับบท “แสงเงิน” ในละคร “ปอบผีเจ้า”ภาคสอง ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ซึ่งเป็นอีกหนึ่งบทบาทที่ท้าทายความสารถของดิว จนหลายคนสงสัยว่า ที่รับงานแสดงละครถี่ขนาดนี้ เพราะอะไร แต่ถึงจะทำงานตัวเป็นเกลียวหัวเป็นน็อตขนาดไหน เรื่องความรัก ก็ไม่จางหายเพราะล่าสุด สาวดิวมีหวานใจคนใหม่เข้ามาดูแลหัวใจให้เป็นสีชมพูแล้วจ้า

ดิว อริสรา งานรุม ฟุ้งความรัก แฮปปี้ดีหลังเปิดตัว

“ดิว-อริสรา ทองบริสุทธิ์” กล่าวว่า “ทุกวันนี้หลายคนถามว่าทำไมทำงานเยอะ ดิวเลือกที่จะทำในสิ่งที่มีความสุข ไม่ใช่เลือกทำเพราะเงิน เพราะดิวเลยจุดนั้นมาแล้ว ที่ต้องหาเงินเลี้ยงชีพตัวเอง อย่างละครเรื่อง“ปอบผีเจ้า” ที่กำลังออกอากาศ เป็นละครพีเรียดที่ต้อง พูดอีสาน พอเราอ่านบทเราชอบมากๆ บทดีมาก ทุกตัวละครมีมิติในแต่ละตัว เราคิดทันทีเลยว่าถ้าเราไม่รับเล่นเราต้องเสียใจมาก ดิวรีบ อ้อนผู้ใหญ่ ขอเล่นเองเลย แล้วดิว เลือกที่จะทำอะไรแล้วเราจะมีแรงผลักดัน ถ้าดิวได้ทำแล้ว ก็จะมีความสุขค่ะ แล้วเรื่องนี้ก็ได้ทำอะไรแปลกใหม่ ถามว่าเหนื่อยไหม เพราะต้องหัดพูดอีสาน บอกเลยว่าเหนื่อยมาก แต่ดิวมีความสุขที่ได้ทำ โดยที่เราไม่คิดว่างานเหนื่อย แถมเรื่องนี้ ดิวยังได้พบแง่คิดที่ดีมากจากละครเรื่องนี้ คือ ผีที่น่ากลัวแล้ว ยังต้องยอมคนที่น่ากลัวยิ่งกว่า ซึ่งหลายๆเหตุการณ์ในเรื่องคนดูจะได้เห็นค่ะ”

ช่วงนี้หัวใจเป็นสีชมพู ?

“เรื่องความรักตอนนี้ดิวมีความสุข แฮปปี้ดีมากๆ ดิวไม่ได้ปิดบังว่าดิวจะคบกับใคร ดิวทำตัวปกติ ไปเที่ยวกันปกติ แต่เพียงแค่ดิวไม่ได้ออกสื่อ เพราะเกรงใจเขา เขาคงไม่ชินที่ต้องมามีคนมาจับตามอง ดิวอยากเป็นเหมือนคู่รักธรรมดาทั่วไป เป็นดิว และเป็นเขา ศึกษาดูใจกัน จะถือว่าเขาเข้ามาเติมเต็มให้ดิวมีความสุขขึ้นก็ได้ ช่วงนี้ปิดกล้องละคร ปอบผีเจ้าแล้ว ดิวก็เที่ยวยาวเลย ล่าสุดก็ไปสมุยมาก็แฮปปี้ดีค่ะ สุดท้ายดิวอยากฝากติดตามละคร “ปอบผีเจ้า”ภาคสอง ช่อง 8 รับรองว่าทั้งสนุก ครบรส แถมได้แง่คิดดีๆด้วยค่ะ”

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> ไม่ยอมกลับ!! ดิว อริสรา อวดบิกินีตัวจิ๋ว ลายแบรนด์หรู ทริปนี้เซ็กซี่มากฮะ

>> ขาวทิ่มตา!! ดิว-แอร์ สองคู่ซี้แท็กทีมปล่อยพลังแซ่บเผ็ดแพ็คคู่ที่สมุย

>> กราบความเนียน!! ดิว อริสรา ขอแซ่บอีกยก เปรี้ยวอมหวานเกินต้านแหละแม่

>> อยากโดนเสือขย้ำ!! ดิว อริสรา เซ็กซี่จัดหนัก ปล่อยพลังผิวขาวโอโม่ ร้อนแรงเกินห้ามใจ

>> เที่ยวอย่างไรให้แซ่บ! แอร์ ภัณฑิลา ตัวแม่ขายชุดว่ายน้ำ ทุกโพสงดงามมาก

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  duearisara