รีเซต

Live นี้พี่ขอโชว์!! 5 ซุปตาร์พาเหรดเล่นโซเชียล โชว์ความเรียลผ่านเฟซบุ๊ก

Live นี้พี่ขอโชว์!! 5 ซุปตาร์พาเหรดเล่นโซเชียล โชว์ความเรียลผ่านเฟซบุ๊ก
Entertainment Report_1
28 เมษายน 2559 ( 08:00 )
8.2K

เกาะกระแสโลกโซเชียลกันแทบไม่ทัน ล่าสุดFacebook เปิดตัว Live สถานีถ่ายทอดสด ให้ใครๆ ก็เป็นเซเลปคนดังได้ โดยเจ้าของเฟซบุ๊กจะเลือกถ่ายทอดเรื่องราวของตนเอง สดๆ บนเพจส่วนตัว เทคโนโลยีนี้เป็นการต่อยอดความสำเร็จของโลกโซเชียลที่จะทำให้คุณได้ใกล้ชิดกันมากขึ้น ไม่ว่าเพื่อนหรือดาราคนโปรดของคุณ ตอนนี้ทำอะไรอยู่ ถ้าพวกเขาพร้อมจะถ่ายทอดสดเรื่องตัวเอ งเราก็จะเหมือนไปอยู่ข้างๆ เขาแบบใกล้ชิด โดยเราสามารถกด Like, Comment, Share ได้ตามปกติ แถมเจ้าของLive สามารถรู้ได้ว่าใครกำลังชมการถ่ายทอดสดอยู่จาก Activity ที่เกิดขึ้นบน News Feed ได้ แต่ถ้าไม่ทัน การถ่ายทอดสดจะถูกบันทึกเป็นคลิปวิดีโอก็จะยังคงเก็บไว้และมีการโพสต์ขึ้นเพื่อให้คนเข้ามาติดตามชมได้ที่หลัง เทคโนโลยีนี้เหมือน YouTube Live Stream

แน่นอนว่าเหล่าคนดังของเราก็เลยหยิบจับช่องทางนี้ถ่ายทอดสดเรื่องราวของตัวเองให้แฟนคลับของพวกเขาได้ใกล้ชิดมากขึ้น วันนี้ทีมงานจะรวม 5 อันดับซุปตาร์ที่ชอบ Live ถ่ายทอดสดชีวิตส่วนตัว

แซมมี่ เคาวเวลล์
นางเอกช่อง 7 ที่ขอใช้ช่องทางบอกเล่าเรื่องราวชีวิตประจำวันของเขา พร้อมชวนแฟนคลับบุกกองถ่ายผ่านการถ่ายทอดสด ทำความรู้จักตัวตนของเธอแบบใกล้ชิดได้ที่ https://www.facebook.com/SammyFangang

เจมส์ มาร์
หนุ่มหน้าตี๋ ที่ถูกผู้จัดการและแฟนคลับลวงหลอกให้ถ่ายทอดสด(ฮา) ถึงจะเป็นครั้งแรกที่หนุ่มเจมส์ มาร์ ยอมทำอะไรแบบนี้ แต่ความน่ารักและความสดใส ของหนุ่มคนนี้เกินร้อย ตามไปชมและแอบอมยิ้มได้ที่นี่ https://www.facebook.com/JamesMaClub

วู้ดดี้
เจ้าพ่อของ เทคโนโลยีเกาะกระแสทุกความฮิต งานนี้ถ้าไม่ติดอันดับคงตกเทรนด์ ไม่ว่าจะกินจะเที่ยว หรือแม้จะจัดรายการสดๆ หนุ่มคนนี้เลือกที่จะใช้ช่องทางนี้ในการใกล้ชิดกับแฟนคลับของเขา ช่วงนี้กำลังเห่อสุดๆ ตามติดวิถีเซเลปของวู๊ดดี้ได้ที่นี้เลย https://www.facebook.com/WOODYTALKSHOW

ชมพู่ อารยา
ขุ่นแม่ของลูก ๆ ที่ถูกกราบไหว้ยกตำแหน่งแฟชั่นนิสต้า ก็ไม่ยอมน้อยหน้า เผยเรื่องราวส่วนตัวและกิจวัตรประจำวันผ่าน เฟสบุ๊ครายงานสด ทั้งสวยทั้งสดแบบนี้รีบตามไปส่องได้เลย https://www.facebook.com/Chompoo-Araya-113601075393092

หนูนา หนึ่งธิดา
นางเอกร้อยล้านมากความสามารถ ทั้งร้องทั้งเต้น กำลังมีผลงานราชินีหมอลำ งานนี้เธอต้องโชว์สกิลความสามารถทุกอย่างที่มี น้ำเสียงคุณภาพยังคงตราตรึงหัวใจ เอาแฟนคลับอยู่หมัดไม่ให้ไปหลงรักใครได้ ที่เรารู้ก็เพราะว่าแอบดูเธอ ถ่ายทอดสดบ่อยๆ นั้นหละ https://www.facebook.com/WeLoveNooNaa

ยังมีใครอีกนะ ที่แฟนชาวทรูไลฟ์ ไปแอบส่อง มาบอกกันบ้างสิ อยากจะตามไปส่องและคุยแบบสดๆ บ้าง

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร
เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน dara.truelife.com