รีเซต

"ซี พฤกษ์ - นุนิว" อัปเดตอาการหลังติดโควิด19 แฟนๆ แห่ส่งกำลังใจแน่น

"ซี พฤกษ์ - นุนิว" อัปเดตอาการหลังติดโควิด19 แฟนๆ แห่ส่งกำลังใจแน่น
TNN ช่อง16
24 กุมภาพันธ์ 2565 ( 09:46 )
410

ทำเอาแฟนๆ อดเป็นห่วงไม่ได้ หลังก่อนหน้านี้ทางต้นสังกัดได้ออกมาแจ้งว่า นักแสดงหนุ่ม "ซี พฤกษ์" และ "นุนิว ชวนรินทร์" รวมถึงเพื่อนๆ นักแสดงในค่าย ได้เข้ารับการตรวจ RT-PCR หาเชื้อ Covid-19 และผลออกมาว่าพบเชื้อ 

 

ภาพจาก IG : zeepruk

ภาพจาก Twitter : zee_pruk

ภาพจาก Twitter : CwrNew

 

ล่าสุดทางด้านหนุ่ม "ซี พฤกษ์" ได้ออกมาอัปเดตอาการผ่านทางทวิตเตอร์ส่วนตัวว่า "ตอนนี้อยู่ hospitel ละนะครับ ตอนนี้ ไม่มีไข้ วัดล่าสุด 36.5 ยังรู้สึกเจ็บคอ ไอ มีน้ำมูกเมื่อยตัว ปวดหัวจี๊ดๆ เป็นระยะๆ ตอนนี้พยายามกินข้าวกินยาให้ ตรงเวลาครับ" ด้านหนุ่ม "นุนิว" ก็ได้โพสต์อัปเดตอาการของตัวเองเช่นกันว่า "วันนี้เจ็บคอดีขึ้นกว่าเมื่อวานแล้วค้าบ แต่ยังไออยู่นิดหน่อยงะ เริ่มมีเสมหะ เพิ่มขึ้นมาค้าบ แต่ปกติดีเรยย แต่สิ่งที่ ทรมานที่สุดสําหรับนุ คือ ร้องเพลงไม่ ด้ายยย!! แง ร้องปุ๊บ ไอปั๊บ เสียงหาย ด้วยย เศร้าจัย" 

 

ภาพจาก IG : zeepruk

ภาพจาก IG : new_cwr

 

ซึ่งหลังจากที่ทั้ง 2 หนุ่มได้ออกมาอัปเดตอาการ ก็มีเหล่าแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์ส่งกำลังใจกันอย่างมากมาย อาทิ "อย่าดื้อนะคะ พักผ่อนกินข้าวกินยาให้ตรงเวลา จะได้กลับมาทำงานที่รักได้เร็วๆเนอะ หายไวๆนะคะ" , "ทำตามที่คุณหมอบอกนะคะ จะได้หายไวๆ พักผ่อนๆด้วย อย่าดื้อน้าาา" , "เป็นเด็กดีกินข้าวกินยาตรงเวลานะคะจะได้หายเร็วๆ แล้วมาลุยกันต่อ ฉู้ๆค่าบบ" , "ทานข้าวทานยาให้ตรงเวลา  ดื่มน้ำเยอะๆพักผ่อนมากๆ อย่าเพิ่งใช้เสียงนะครับ มี๊เป็นห่วงนะ  สู้ๆๆไม่กี่วันก็จะดีขึ้นครับ" , "สู้ๆน้านุนิวไม่เป็นไรน้ากอดๆนะตอนนี้ดูแลตัวเองก่อนนะคะหายเมื่อไหร่มี๊ๆจะให้หนูร้องเพลงสักล้านเพลงเลยลูกก" และอีกมากมาย

 

ภาพจาก IG : zeepruk

ภาพจาก IG : new_cwr