รีเซต

ขวัญ อุษามณี ประเดิมคิวแรกถ่ายละคร สามีเงินผ่อน มั่นใจเคมี ไม้ วฤธ ปังแน่นอน!

ขวัญ อุษามณี ประเดิมคิวแรกถ่ายละคร สามีเงินผ่อน มั่นใจเคมี ไม้ วฤธ ปังแน่นอน!
Entertainment Report_3
30 พฤศจิกายน 2564 ( 19:56 )
405

ข่าวบันเทิงวันนี้

เดินหน้าผลิตละครดีมีคุณภาพ พร้อมสะท้อนแง่คิดในการใช้ชีวิตอย่างต่อเนื่อง สำหรับละครเนื้อหาดีงามบ้าน อมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34  ผลิตโดย CHANGE2561 การนำเสนอละครน้ำดีจัดเต็มด้วยศีลธรรมกับละครเรื่องล่าสุด สามีเงินผ่อน จากบทประพันธ์อันเลื่องชื่อของ กรุง ญ ฉัตร ที่หยิบมารีเมคใหม่ในยุค 5G ที่เป็นละครมากกว่าละคร ตามสไตล์ละครแห่งจักรวาลบ้านเช้นจ์ของผู้จัด ฉอด สายทิพย์ ยี่ห้อนี้ไม่ใครทำให้แฟนละครผิดหวัง

ขวัญ อุษามณี ประเดิมคิวแรกถ่ายละคร สามีเงินผ่อน มั่นใจเคมี ไม้ วฤธ ปังแน่นอน!

ล่าสุดพร้อมเดินหน้าเปิดกล้องถ่ายทำละคร สามีเงินผ่อน คิวแรก ตามมาตรการของภาครัฐ ยกกองไปถ่ายทำกันที่ โรงพยาบาล พานาซีพระราม 2 โลเคชั่นสำคัญของเรื่อง ได้นางเอกตุ๊กตาบาร์บี้ฟรีแลนซ์ ขวัญ อุษามณี เข้าฉากโชว์สกิลการแสดงที่ไม่ธรรมดา หน้าผมจัดเต็ม ด้วยลุคสวยเฟียสแบบสาวแฟชั่นนิสต้าใส่รองเท้าบูทเข้าฉากแซ่บมากแม่ ตามคอนเซ็ปต์สวยและรวยมาก ปะทะอารมณ์กับรุ่นใหญ่ฝีมือเก๋า พล ตัณฑเสถียร ที่ห่างหายจากการแสดงไปนาน มีดีกรีเป็นถึงอดีตพระเอก สามีเงินผ่อน ตัวจริงเสียงจริง เวอร์ชั่นปี 2544 อัปเลเวลกลับมารับบทพ่อในเวอร์ชั่นนี้แทน ร่วมด้วยตัวแม่ผู้ประกาศข่าว ปุ้ย พิมลวรรณ ที่โดดมารับบทคุณแม่แสนหวาน เพิ่มความปังให้ละครเรื่องนี้ยิ่งขึ้น

ด้านพระเอกอิสระอย่าง ไม้ วฤธ ก็ปล่อยพลังแสงความหล่อรัว ๆ มาพร้อมกับมาดหล่อนุ่มนวลสวมบทบาท คุณหมอศตวรรษ เวอร์ชั่นล่าสุด ได้ละมุนมาก ๆ เคมีส่วนผสมลงตัวกับสาวขวัญเป๊ะ ๆ สิบเต็มสิบไม่หักเลยทีเดียว โดยได้ผู้กำกับหญิงไฟแรง ติ๊ก วศินี ร่วมด้วยช่วยติวเข้มให้ละครเรื่องนี้รสชาติกลมกล่อมโรแมนติกมากกว่าเดิม งานนี้นางเอกมากฝีมืออย่างสาวขวัญออกตัวแรง ๆ เลยว่าตื่นเต้นกับการเปิดกล้องถ่ายทำสามีเงินผ่อนคิวแรกมากที่สุด

ขวัญเผยว่า "ตื่นเต้นมาก สำหรับการเปิดกล้อง เราก็รอกันมานานที่จะได้เริ่มถ่ายทำ ได้เจอทีมงานใหม่ ๆ บรรยากาศการถ่ายทำที่เปลี่ยนไป คิวแรกก็มีปะทะอารมณ์เลยกับคุณพ่อ ได้ร่วมงานกับพี่พล พี่ปุ้ย ก็รู้สึกเป็นเกียรติมาก ก็เป็นอะไรที่แปลกใหม่สำหรับขวัญ อย่างน้องไม้ก็มีโอกาสได้เจอกันหลายครั้งแล้วตั้งแต่ตอนเรียนเวิร์คช้อป มาถึงคิวถ่ายทำด้วยกันจริง ๆ ก็ได้ความรู้สึกไปอีกแบบ เรื่องนี้เสื้อผ้าคอสตูมสวยมาก อยากให้ติดตามกัน รับรองว่าจะได้เห็นความโรแมนติกของละครเรื่องนี้ และก็มีความแซ่บด้วย คิวแรกก็เป๊ะแล้ว ได้ชมกันแน่กลางปี 2565 รับรองว่าใครที่รอชมเคมีใหม่ ๆ ของขวัญกับน้องไม้ ต้องชอบอย่างแน่นอน"

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี