รีเซต

เปิดภาพ “ไวท์ ณวัชร์” ขณะยืนฟังทนายคู่กรณีแจงกรณีพ่อแม่ถูกทำร้าย ทำติด#25มามั้ยนัดไวท์ณวัชร์

เปิดภาพ “ไวท์ ณวัชร์” ขณะยืนฟังทนายคู่กรณีแจงกรณีพ่อแม่ถูกทำร้าย ทำติด#25มามั้ยนัดไวท์ณวัชร์
Daradaily
26 สิงหาคม 2564 ( 10:00 )
115

เปิดภาพ “ไวท์ ณวัชร์” ขณะยืนฟังทนายคู่กรณีแจงกรณีพ่อแม่ถูกทำร้าย ทำติด#25มามั้ยนัดไวท์ณวัชร์

           จากกรณีที่ “นายเอ” (นามสมมติ) คู่กรณีของพ่อ “ไวท์ ณวัชร์ พุ่มโพธิงาม” พร้อมด้วย “นายพิสิทธิ์ ชุติพรพงษ์ชัย” ทนายความได้เข้าพบพนักงานสอบสวน สภ.บางกรวย เพื่อให้ปากคำกรณีที่ถูก “นายสุรศักดิ์ พุ่มโพธิงาม” แจ้งความกล่าวหาว่าถูกทำร้ายร่างกายหลังเกิดเหตุขับรถเฉี่ยวชนกันบนถนนราชพฤกษ์ตามที่ได้ทราบกันไป

อ่านข่าวต่อ : เปิดแชทคู่กรณี “ไวท์ ณวัชร์” ส่งข้อความขู่-คุกคาม ลั่นแรงใส่แบบนี้

           โดยล่าสุดในทวิตเตอร์ก็ได้มีการแชร์คลิปภาพขณะที่ “ไวท์ ณวัชร์”ยืนกอดอกฟังทนายคู่กรณีชี้แจงว่า “ขอเรียนว่าคดีนี้ทางครอบครัวไม่อยากให้เป็นข่าวตั้งแต่ต้น เพราะในมุมของครอบครัวเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นบนท้องถนนมันสามารถเกิดกันได้ตนขอเรียนอย่างนี้ว่า ควรจะเอาไปเป็นบทเรียนนิดนึงว่า การใช้รถใช้ถนนควรมีน้ำใจต่อกัน หนักนิดเบาหน่อยผ่อนกันถ้าคุณไม่ใช่ใครนั่นนี่ผิดพลาดกันมาไล่ล่ากันจะเอาเป็นเอาตายก็จะเกิดความเสียหายถ้าคุณให้อภัยกันแล้วมันจบ”

         งานนี้ก็มีเหล่าบรรดาชาวเน็ตและแฟนคลับต่างเข้ามาคอมเมนต์โดยบอกว่า “ไม่อยากให้เป็นข่าวเพราะมองเรื่องแบบนี้มันเกิดขึ้นได้บนท้องถนน ควรมีน้ำใจต่อกันหนักนิดเบาหน่อยผ่อนกัน ถ้าผิดพลาดแล้วไล่ล่าเอาเป็นเอาตายมันจะเกิดความเสียหาย อหประโยคนี้เก็บไว้บอกฝั่งตัวเองดีกว่ามั้ยคะ ทำร้ายครอบครัวเค้าขนาดยังกล้าที่จะมาบอกให้อภัยต่อกัน #25มามั้ยนัดไวท์ณวัชร์

           ยังมีหน้าจะมายืนพูดอีก เป็นX Xอายไม่รู้จะเอาไปไว้ไหนแล้วนะ จริงอยู่ที่ว่าขับรถปาดกันไปมาอาจเกิดขึ้นได้ แต่ทำร้ายร่างกายไม่ควรเกิดขึ้นไม่ว่ากับใครก็ตาม คือพูดแบบหน้าด้านๆมาก ใช่สิ คนที่โดนทำร้ายร่างกายไม่ใช่คนในครอบครัวคุณหนิ ไปแยกแยะผิดถูกให้ออกก่อนแล้วค่อยไปสอนคนอื่นนะ, ก่อนจะเป็นทนาย เป็นคนให้ได้ก่อนนะครับ คุณขาดตรงนี้มากไปจริงๆ ครอบครัวคุณไวท์โดนคุกคามขนาดนั้น ยังกล้าพูดอีกหรอ,


 

          1. ฝาก...ทนายกลับไปบอกพ่อมัน ก่อนจะเสร่อสอนใคร สอนลูกตัวเองก่อน2.คำว่า "หนักนิดเบาหน่อยก็ควรให้อภัย" ถามว่า เยื่อที่ถูกลูกแกทำร้ายต้องอภัยอีกกี่ครั้ง?ดูจากคำบอกเล่าของทนาย ลูกแกเนี้ยไม่ใช่สันดานแล้ว ดีเอ็นเอต่อทอดมามากกว่า#25มามั้ยนัดไวทัณวัชร์”