รีเซต

เปิดภาพ แม่ "แตงโม นิดา" ร่ำไห้ติดตามภารกิจค้นหาลูกสาว เผยว่ายน้ำเก่ง

เปิดภาพ แม่ "แตงโม นิดา" ร่ำไห้ติดตามภารกิจค้นหาลูกสาว เผยว่ายน้ำเก่ง
TNN ช่อง16
25 กุมภาพันธ์ 2565 ( 08:23 )
267

วันนี้( 25ก.พ.65) จากกรณีนางนักแสดงสาว "แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์" พลัดตกเรือสปีดโบ๊ต กลางแม่น้ำเจ้าพระยาที่มีความลึกประมาณ 16 เมตร โดยล่าสุดยังค้นหาไม่พบ

โดยในช่วงเวลา 01.00 น. นักประดาน้ำของร่วมกตัญญูชุดที่ 2 ได้ลงน้ำค้นหาเพิ่มร่วมกับทีมชุดแรก ต่อมาเวลา 02.00 น. “เปิ้ลนาคร ศิลาชัย ดารา-นักแสดง และนักแข่งเจ็ตสกีแชมป์ประเทศไทย ได้เดินทางมายังจุดเกิดเหตุ

เปิ้ล นาคร กล่าวว่า ถ้ามีชูชีพตนเชื่อว่า แตงโม รอด แต่ถ้าไม่ใส่ชูชีพก็ลำบาก อย่างไรก็ตามถึงตอนนี้ยังมีหวังว่า แตงโม จะยังมีชีวิต เขาอาจเกาะตามตอหม้อ เสาบ้านแต่ปีนขึ้นไม่ได้ และความมืดค่อนข้างเป็นอุปสรรค ตนค่อนข้างคุ้นชินพื้นที่ในแม่น้ำเจ้าพระยาแถบนี้ ตนอยู่ที่นี่มาตลอด แต่ปัญหาที่พบคือเจ็ตสกี ลงในบริเวณนี้ยาก ถ้าจะลงต้องลงท่าน้ำนนท์ ตอนนี้จึงประสานเพื่อนกลุ่มเจ็ตสกี ที่มีบ้านติดริมแม่น้ำให้มาปฏิบัติการช่วยค้นหาด้วยหลังจากนั้น เปิ้ล นาคร ได้สวมเสื้อชูชีพ ก่อนลงเจ็ตสกีเพื่อทำภารกิจช่วยค้นหาร่วมกับทีมนักประดาน้ำอยู่ประมาณ 30 นาที


ช่วงประมาณ 03.30 น. คุณแม่ของแตงโมเพิ่งทราบข่าว ก็มาที่เกิดเหตุเช่นเดียวกัน ก่อนเจอกับลูกชายที่มารออยู่ก่อนแล้ว แล้วได้โผเข้ากอดลูกชายทั้งน้ำตา คุณแม่บอกว่า หลังทราบข่าวก็โทรเช็คกับแม่บ้านแล้วก็รีบมาที่นี่ทันที แม่บอกว่า ช่วงเวลา 22.00 เมื่อวานนี้ อยู่ดีๆก็รู้สึกคิดถึงลูกสาวมาก แต่ก็ไม่ได้ไลน์หา ตอนนี้ก็หวังว่าน้องโมน่าจะเอาตัวรอดได้เพราะน้องว่ายน้ำเก่งตั้งแต่เป็นวัยรุ่น

 

 

 

ภาพ ห้องภาพข่าว/@melonp.official