รีเซต

ไท ธนาวุฒิ ดีใจ แฟนเพลงชอบและ cover เป๊ะทุกตารางนิ้ว ในรายการ The cover เหมือนขั้นเทพ

ไท ธนาวุฒิ ดีใจ แฟนเพลงชอบและ cover เป๊ะทุกตารางนิ้ว ในรายการ The cover เหมือนขั้นเทพ
3 พฤศจิกายน 2558 ( 17:22 )
1.3K

          เดินทางมาถึงวันสุดท้ายของสัปดาห์กันแล้ว สำหรับรายการ “The Cover เหมือนขั้นเทพ” ที่สัปดาห์นี้ได้ ไท ธนาวุฒิ มาเป็นศิลปินต้นแบบ เฟ้นหาคนเสียงเหมือน ลีลาได้ แต่งการเป๊ะมาตั้งแต่วันจันทร์จาก 12 เหลือเพียง 2 คนที่มีความขั้นเทพผ่านเข้ามาในรอบชิงชนะเลิศ บอกได้คำเดียวว่าผู้เข้าแข่งขันทั้ง 2 คนทำเอาคอมเมนเตเตอร์อย่าง เจี๊ยบ-นนทิยา จิวบางป่า และ ครูรักษ์-ศรัทธา ศรัทธาทิพย์ พร้อมศิลปินต้นแบบออกปากหนักใจมาก ไท ธนาวุฒิ กล่าวถึงเรื่องนี้ว่า…

          “ดีใจมากที่เห็นคนชื่นชอบในตัวเราและ Cover ความเป็นเราออกมากได้ดีมากทุกคน แต่ 2 คนสุดท้ายที่ผ่านเข้ามารอบนี้บอกเลยว่า ลีลา ท่าทาง น้ำเสียงมาเต็ม ทำได้เต็มที่ทั้งคู่ รอบนี้พวกเขาทั้ง 2 คนต้องมาโชว์แบบเป็นคอนเสิร์ตเล็กๆของเขาเลย ใครมีไม้เด็ดอะไรหยิบเอามาใช้หมดสุดพลัง ตัวผมกับกรรมการอีก 2 ท่านคือครูรักษ์กับคุณเจี๊ยบตัดสินใจไม่ถูกเลย ฝีมือสูสีมาก อยากให้ชนะทั้งคู่เลยถ้าเป็นไปได้ แต่มันเป็นไปไม่ได้ไง เพราะฉะนั้นผมและกรรมการต้องหาคนที่เป็นที่สุดจริงๆ ขั้นเทพจริงๆ เพื่อรับชนะในรอบนี้ไปครับ”

          ติดตามชมและร่วมส่งกำลังใจเชียร์พวกเขาได้ในรายการ “The Cover เหมือนขั้นเทพ” ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 5 พฤศจิกายน นี้ เวลา 13.15 น. ทาง ช่อง 7 สี 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่