รีเซต

กลิ่นอายญี่ปุ่นมาเต็มๆ ลือสนั่นชื่อภาค "John Wick 4" มาในชื่อ 'Hagakure'

กลิ่นอายญี่ปุ่นมาเต็มๆ ลือสนั่นชื่อภาค "John Wick 4" มาในชื่อ 'Hagakure'
Major Cineplex
10 พฤศจิกายน 2564 ( 11:30 )
195

ข่าวสารวงการหนัง

เข้าใกล้ความเดือดเข้าไปทุกที สำหรับภาพยนตร์ภาคที่ 4 ของนักฆ่าที่มีแฟนหนังชื่นชอบมากที่สุดคนหนึ่งในโลก กับภาพยนตร์เรื่อง John Wick ที่ก่อนหน้านี้มีการเปิดเผยตัวนักแสดงแอ็คชั่นสตาร์หลายคนเข้ามาร่วมทีมความมันส์ พร้อมกับการเดินหน้าถ่ายทำอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดมีข่าวคราวอัพเดตใหม่ของภาพยนตร์เรื่องนี้ออกมาเพิ่มเติมแล้ว

ภาพข้างบนนี้ถูกโพสต์โดยเจ้าของบัญชีทวิตเตอร์ One Take News เป็นภาพของขวัญที่มอบให้กับทีมงานหลังจากถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง John Wick 4 เสร็จสิ้น ความพิเศษก็คือมันเปิดเผยชื่อภาคของภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วย โดยจะมาในชื่อ John Wick 4: Hagakure

โดยคำว่า Hagakure นั้นเป็นภาษาญี่ปุ่น มีความหมายว่า ใต้เงาของใบไม้ หรือ ใบไม้ที่ซ่อนเร้น น่าสนใจทีเดียวว่ามันจะมีความหมายว่าอะไรสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ เพราะถ้าย้อนกลับไปในภาคที่ 3 นั้น ภาพยนตร์ได้ชื่อเสริมเพิ่มเติมเข้ามาว่า Parabellum ซึ่งเป็นภาษาละตินที่ตัดท่อนมาจากสำนวนที่มีความหมายว่า หากหวังตั้งสงบจงเตรียมพร้อมรับสงคราม และอย่างที่เราเห็นว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ได้ปูทางไปสู่สงครามโลกนักฆ่าจริง ๆ มารอดูกันว่าใน Hagakure จะเกิดอะไรขึ้นบ้าง

สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

Source: ScreenRant

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa