รีเซต

อาจารย์หมอลุ้นรีเทิร์น! ซีรีส์ดัง "Dr. Romantic" มีข่าวกำลังพัฒนาสร้างภาค 3

อาจารย์หมอลุ้นรีเทิร์น! ซีรีส์ดัง "Dr. Romantic" มีข่าวกำลังพัฒนาสร้างภาค 3
Jeaneration
10 กันยายน 2564 ( 08:00 )
11.6K

ข่าวสารวงการซีรีส์ Dr. Romantic 3

ซีรีส์เนื้อหาเกี่ยวกับวงการแพทย์เป็นหนึ่งในแนวซีรีส์ที่ประสบความสำเร็จอย่างสูงในวงการบันเทิงเกาหลีใต้ เพราะโปรดักชั่นที่สมจริงและเนื้อหาที่เข้มข้นเจาะเข้าถึงวงในได้อย่างมีกึ๋น ทำให้ไม่แปลกใจสักเท่าไหร่ ที่ในแต่ละปีจะต้องมีซีรีส์แนวคุณหมอออกมาให้ดูชมกันเสมอๆ และเป็นอีกผลงานที่นักแสดงใหม่ๆ จะต้องมาประลองลับคมฝีมือทางการแสดงอีกด้วย

และล่าสุดอีกหนึ่งซีรีส์ทางการแพทย์เรื่องดังจากช่อง SBS มีการข่าวแว่วมาว่ากำลังจะเข็นภาคใหม่ออกมา นั่นก็คือ "Dr. Romantic 3" ที่ข่าวลือโชยออกมาว่า ทีมผู้สร้างอยู่ระหว่างหารือ เพื่อจะสร้างฤดูกาลใหม่ออกมาอีก เพื่อจะออนแอร์ในช่วงครึ่งแรกของปี 2022 ที่จะถึงนี้ และได้ยินว่า "ฮันซอกกยู" กับ "อันฮโยซอบ" นักแสดงจากภาค 2 จะกลับมารับบทเดิมอีกครั้ง

ขณะที่ทางด้านสถานีโทรทัศน์ SBS ก็ได้ออกมาชี้แจงถึงกระแสข่าวลือดังกล่าว พร้อมกับยอมรับว่าโครงการซีรีส์ Dr. Romantic 3 เป็นหนึ่งในโปรเจคที่ทางช่องอยู่ระหว่างพูดคุยและพิจารณาอยู่ ขณะนี้ยังอยู่ในขั้นตอนเริ่มต้นมากๆ ส่วนรายชื่อนักแสดงนั้ยังไม่มีการตัดสินใจและคัดเลือกใดๆ ในตอนนี้

สำหรับ Dr. Romantic เป็นซีรีส์ทางการแพทย์ที่มีเนื้อหาดราม่าให้กำลังใจอย่างซาบซึ้ง โดยโฟกัสหลักอยู่ที่ตัวละคร อาจารย์หมอคิม ที่นำแสดงโดย ฮันซอกกยู ภาคแรกออนแอร์ในปี 2016 ที่ได้คู่พระนาง "ยูยอนซอก" กับ "ซอฮยอนจิน" แสดงนำ ทำเรตติ้งได้สูงถึง 28% เลยทีเดียว จึงทำให้มีภาค 2 ตามมาในปี 2020 ที่ อันฮโยซอบ ประกบคู่กับ "อีซงกยอง" ที่ก็กวาดเรตติ้งได้ดีเทียบเท่ากับภาคแรกเลย

Source: Soompi

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa