รีเซต

ศรราม แจงติดเหล้า-หาคู่ผ่านแอพฯ กุ้งพลอย โผล่จะเจอขอโทษกลางแฉ

ศรราม แจงติดเหล้า-หาคู่ผ่านแอพฯ กุ้งพลอย โผล่จะเจอขอโทษกลางแฉ
ข่าวสด
14 พฤษภาคม 2564 ( 11:47 )
224

มดดำว่าไงกุ้งพลอยโผล่จะขอโทษศรรามกลางรายการ - วันที่ 13 พ.ค. มดดำ คชาภา เชิญ หนุ่ม ศรราม มาเปิดใจในรายการแฉ หลังประเด็นร้อนอดีตภรรยาออกมาไลฟ์แฉต่อว่าต่างๆนานา ก่อนจะทำคลิปขอโทษรัวๆ โดยมดดำ เผยด้วยว่า ความจริง กุ้งพลอย หรือ ติ๊ก กนิษฐรินทร์ ติดต่อขอมาออกรายการแฉ จะขอมาเจอหนุ่ม ศรราม แต่ มดดำ บอกว่า อย่าเลยพอเถอะ จะมาขอโทษหนุ่ม ศรราม ในรายการ มดดำ เบรกบอกไม่ต้องมา เดี๋ยวขอสัมภาษณ์ หนุ่ม ศรราม เอง

หนุ่ม ศรราม กล่าวว่า ถ้าพูดถึงตัวเองและลูกตอบได้ แต่ขอไม่พูดถึงบุคคลที่สาม ส่วนตอนนี้ยังให้แม่ของลูกได้มาเจอลูกหรือไม่ ยอมรับช่วงนี้ขออนุญาตงดไว้ก่อนไม่ให้เจอวีจิ เพราะโควิดระบาดแรงมาก เราไม่รู้ว่าคนที่ไม่ได้อยู่ในครอบครัวเราเขาไปไหนมาบ้าง การที่เราไม่ได้ตั้งใจอาจเกิดเหตุการณ์ได้ทุกเมื่อ

ถามว่าถ้าไม่ให้เขาเจอลูกเขาบอกไปเจอกันในศาลก็ได้ ศรราม กล่าวว่า ต้องดูในอนาคตต่อไป พิจารณารายละเอียดอีกที

เมื่อถามกรณีคนเป็นแม่บอกว่าปล่อยลูกไว้กับพ่อจนลูกพัฒนาการช้า ศรราม เผยว่า เราทำงานมาทั้งชีวิต หาเช้ากินค่ำ ถ่ายละครตีห้ากลับบ้านสี่ทุ่ม ตั้งแต่วีจิยังเด็กหรืออยู่ในท้อง ผมก็เจอตอนก่อนออกจากบ้าน แต่ช่วงก่อนโควิด มีกิจกรรมที่พ่อแม่ต้องไปด้วยผมไปตลอด อยู่ในบ้านเรามีพี่เลี้ยงดูแล นอกจากเรามีเวลาว่างก็จะเลี้ยงจะเล่นกับเขาบ้าง

โดยหลักเราเป็นหัวหน้าครอบครัวต้องออกไปทำงาน ผมไม่ได้เกิดบนกองเงินกองทอง ไม่ใช่นอนอยู่ที่บ้านแล้วมีทุกอย่าง

แม่เขาบอกว่าลูก2ขวบไม่มีพัฒนาการถอดกางเกงเองไม่ได้ หนุ่ม ศรราม ชี้แจงว่า พัฒนาการของวีจิที่เราปรึกษาแพทย์ตอนนี้เขายังพูดไม่เป็นคำ คุณหมอไม่ได้พูดเรื่องถอดกางเกง เด็กน่าจะเติบโตแบบธรรมชาติ

ด้านดีเจดาด้า พิธีกร กล่าวเสริมในฐานะมีลูก 1 คนว่า ส่วนตัวลูกเราตอน2ขวบก็ถอดกางเกงเองไม่ได้ ทำได้ตอน 3 ขวบ

หนุ่ม ศรราม กล่าวด้วยว่า ตอนนี้คุณย่า (คุณแม่ของตัวเอง) 77 แล้ว ก็มีพี่เลี้ยง 1 คน และพี่เลี้ยงดูแลวีจิอีก 1 คน แยกเป็นคนๆไป เพราะเราทำงานนอกบ้านจะได้ช่วยเบาแรงไป

ถามว่าเขาบอกศรรามมีลูกแล้วยังทำตัวสำมะเลเทเมาไม่เลี้ยงลูกไม่ทำหน้าที่พ่อ ตีสองยังคอมเมนต์ตอบแฟนคลับ ไม่ยอมหลับยอมนอน ศรราม บอกว่า เอาเรื่องตีสองก่อน ช่วงนี้ถ่ายละครไม่ได้ เล่นละครไม่ได้ ทุกอย่างหยุดหมด จะมีแต่รายการที่มาออก เราพยายามดูแลกัน เลยมีเวลาดูซีรีส์มากขึ้น นอนตีสองตีสามได้ ไม่ต้องตื่นเช้าไปทำงานไปถ่ายละคร การกดโทรศัพท์ก็ไม่ได้ไปดูของคนอื่นเลย แฟนคลับเขามากดไลก์วีจิ เราก็กดขอบคุณให้เขา คนเอ็นดูลูกเรา ตอนแรกก็ไม่เป็นหรอก คนที่สอนคือพี่วู้ดดี้ ว่าต้องขอบคุณแฟนคลับบ้าง

เรื่องที่บอกว่าติดเหล้า ศรราม กล่าวว่า ก็บอกตรงๆว่า ตอนนี้ไม่เหมือนก่อนแล้ว มีลูกแล้วอายุป่านนี้แล้ว ถ้าวีจิเป็นไข้ ใครจะขับรถพาไป พูดแค่นี้แล้วกัน อย่าทำว่าคิดยังไง ต้องทำตัวยังไง ถ้าแม่ต้องเข้ารพ. ลูกไม่สบายใครจะพาไป ถ้าปาป๊ายังเอียงอยู่

แล้วที่บอกไปคุยกับใคร เราก็ไม่ได้หล่อล้ำ ไม่ได้หล่อจริงจังมากมาย ใครจะมาชอบ

ถามอีกว่าเขาบอกศรรามหาแฟนตามแอพฯ ศรราม ถามกลับ แอพฯ คืออะไร ผมเล่าอะไรให้ฟังนะ ผมตื่นมาตอนเช้า มอส , แมน ศุภกิจ มี้ , พิศมัย พี่แหม่ม จินตหรา โทรหาว่าหนุ่มมีอะไร วีจิไปกดโทรศัพท์หมวด ม บางวัน วีจิ ก็ไปกดฟอลโลว์ใครก็ไม่รู้

เขาหาว่าศรรามหาคู่นอนตามแอพฯ เมาเป็นพ่อไม่เลี้ยงลูก อยากบอกคนทั้งประเทศว่าอะไร ศรราม กล่าวว่า พูดเรื่องนี้ไปพอสมควร สัปดาห์ที่ผ่านมาทั้งสัปดาห์ค่อนข้างหนักหนาเหมือนกัน เราเห็นลูกทุกวันเห็นความน่ารักเขา มันจะมีใครก็ต้องพ่อที่จะเป็นหลักให้เขา อยู่ในวันที่เขาเติบโตประสบความสำเร็จ เราเริ่มรักตัวเองมากขึ้น อะไรไม่ควรทำเราก็ไม่ทำ เราไม่อยู่วัยเสี่ยง วัยคึกคะนองมันผ่านไปหมดแล้ว

ขอบคุณที่มา รายการแฉ