รีเซต

"อาโป-ไบเบิ้ล" บอกเกินฝันหลังซีรีส์ครองใจแฟนทั่วโลกทำ #แฉxอาโปไบเบิ้ล ติดเทรนด์ข้ามคืน

"อาโป-ไบเบิ้ล" บอกเกินฝันหลังซีรีส์ครองใจแฟนทั่วโลกทำ #แฉxอาโปไบเบิ้ล ติดเทรนด์ข้ามคืน
EntertainmentReport3
14 มิถุนายน 2565 ( 09:34 )
1.3K

"อาโป ณัฐวิญญ์ วัฒนกิติพัฒน์" และ "ไบเบิ้ล วิชญ์ภาส สุเมตติกุล" แท็กทีมเผยความรู้สึกใน "รายการแฉ" หลังจากซีรีส์ "KinnPorsche The Series" ดังจนครองใจแฟนคลับทั่วโลก เผยเป็นเรื่องเกินฝันมาก ๆ พร้อมพาแฮชแท็ก #แฉxอาโปไบเบิ้ล ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ข้ามคืน

"อาโป-ไบเบิ้ล" บอกเกินฝันหลังซีรีส์ครองใจแฟนทั่วโลกใน #แฉxอาโปไบเบิ้ล 

เรียกว่าดังแบบเปรี้ยงปร้างสนั่นเมืองไทยไปยันเมืองนอกแล้ว สำหรับซีรีส์เรื่อง "KinnPorsche The Series" ล่าสุดสองนักแสดงในเรื่องอย่าง "อาโป ณัฐวิญญ์" และ "ไบเบิ้ล วิชญ์ภาส" แท็กมือมาพูดคุยใน "รายการแฉ" ถึงความดังที่เจ้าตัวบอกว่าเกินฝันมาก ๆ ส่วนหนุ่ม "มาย ภาคภูมิ" ติดภารกิจ เริ่มที่ทางอาโปเล่าว่าก่อนหน้านี้เป็นนักแสดงสังกัดช่อง 3 หลังหมดสัญญา ก็บินลัดฟ้าเดินตามความฝัน ทำในสิ่งที่อยากทำ ไปเป็นบาร์เทนเดอร์ ที่นิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา จนตัดสินใจกลับมาเมืองไทย และมีโอกาสได้เล่นซีรีส์ KinnPorsche The Series แล้วก็ได้รับการตอบรับดีเกินคาด 

ขอบคุณคลิปจาก รายการแฉ

นอกจากนี้เจ้าตัวยังเผยอีกว่า คงไม่ทิ้งงานแสดงไปไหนอีกแล้ว เพราะรักการแสดงมาก ๆ และดีใจมาก ๆ ภูมิใจมาก ที่ตัวเองเลือกทางที่ตอนนั้นไม่รู้ด้วยซ้ำว่ากลับเมืองไทย แล้วจะเป็นยังไง เชื่อว่าทุกอย่างถูกจัดสรรให้ลงตัวเอง ด้านหนุ่มไบเบิ้ล ยอมรับว่าเป็นการแสดงเรื่องแรก ทำให้กังวลภาษาไทยเป็นอย่างมาก เพราะเรียนอินเตอร์ตั้งแต่ชั้นอนุบาล ก็พยายามฝึกฝนต่อไป เมื่อถามถึงความรู้สึกที่ตอนนี้มีแฟนคลับทั่วโลก ไบเบิ้ลบอกว่ารู้สึกว่าเกินความฝัน เพราะจริง ๆ ชอบงานเบื้องหลังมากกว่าแต่พอได้โอกาสเบื้องหน้าก็ทำให้เต็มที่ พร้อมยังเผยมุมมองที่น่ารักอีกว่า ขอเป็นคนไทยที่ส่งความสุขให้คนทั่วโลก ด้านอาโปเสริมว่าขอบคุณทุกคนที่พาแฮชแท็กติดเทรนด์ทุกอาทิตย์ พร้อมยังชวนแฟน ๆ มาอิ่มไปกับความสุขในคอนเสิร์ตที่จะจัดขึ้นวันที่ 24 ก.ค.2565 

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :