รีเซต

สุดยอด! ยุ้ย จีรนันท์ ปลื้มเข้าชิงรางวัลเอเชียน เทเลวิชั่น อวอร์ดส์ 2020 สาขานักแสดงสมทบหญิง!

สุดยอด! ยุ้ย จีรนันท์ ปลื้มเข้าชิงรางวัลเอเชียน เทเลวิชั่น อวอร์ดส์ 2020 สาขานักแสดงสมทบหญิง!
Entertainment Report_2
8 พฤศจิกายน 2563 ( 16:30 )
1.1K

ข่าวบันเทิงวันนี้

มาแรงจริง! ช่อง 7HD มาแรงทั้งกระแสความนิยม และคุณภาพคับจอ โชว์ผลงานระดับมืออาชีพ จนสะดุดตาคณะกรรมการในระดับสากล ได้รับการเสนอชื่อเข้าร่วมชิงชัย รวมทั้งสิ้น 6 สาขารางวัล ใน 2 เวทีการประกาศผลรางวัลระดับโลกและระดับเอเชียทั้งเวที INTERNATIONAL EMMY AWARDS 48th และ ASIAN TELEVISION AWARDS 25th 2020
หลังจากแฟน ๆ ช่อง 7HD ร่วมดีใจรอลุ้นไปกับรายการ MasterChef Thailand ซึ่งได้เป็นตัวแทนหนึ่งเดียวของไทยและทวีปเอเชีย ได้เข้าชิงรางวัลอันทรงเกียรติทางโทรทัศน์ระดับโลก INTERNATIONAL EMMY AWARDS 48th ในสาขา NON-SCRIPTED ENTERTAINMENT(สาขารายการเรียลลิตี้) โดยจะประกาศผลในวันที่ 23 พฤศจิกายนนี้ จากนิวยอร์ค สหรัฐอเมริกา

 ล่าสุด 5 รายการยอดฮิตจาก ช่อง 7HD พร้อมด้วยพิธีกรคุณภาพ "เอ วราวุธ เจนธนากุล" และนางเอกสาว "ยุ้ย จีรนันท์ มะโนแจ่ม" จากประเทศไทย ได้รับการในการเสนอชื่อเข้าไปร่วมชิงในเวทีระดับเอเชียอีกด้วย จากการประกาศผลรางวัล เอเชียน เทเลวิชั่น อวอร์ดส์ ครั้งที่ 25 ประจำปี 2020 (ASIAN TELEVISION AWARDS 25th 2020) ซึ่งจะประกาศรางวัลผ่าน Live สดทางเฟซบุ๊ก ASIAN TELEVISION AWARDS จากกัมพูชา วันที่ 15-16 มกราคม 2564

ยุ้ย จีรนันท์ เผยหลังทราบว่าได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงในสาขา BEST ACTRESS IN A SUPPORTING ROLE รางวัลนักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม จากละคร "ตะวันอาบดาว (Before Love Comes)" ว่า "ดีใจและภูมิใจมากค่ะ และที่สำคัญขอขอบคุณช่อง 7HD ที่ให้โอกาสยุ้ยได้มีส่วนร่วมในความภาคภูมิใจครั้งนี้ แม้จะเคยมีโอกาสได้รับรางวัลจากเวทีแห่งนี้มาครั้งหนึ่งแล้ว เมื่อปี 2551 จากละคร นางทาส แต่ครั้งนี้ยุ้ยตื่นเต้นและภูมิใจไม่แพ้กัน หายเหนื่อยแทนทีมงานทุก ๆ คนที่มีส่วนร่วมในละครเรื่องนี้ จนทำให้คณะกรรมการเข้าใจและเห็นเสน่ห์ในตัวละครช่อแพร ฝากแฟน ๆ ช่วยกันเชียร์และให้กำลังใจไปด้วยกันนะคะ"

นอกจากนี้พิธีกรและรายการดังของ ช่อง 7HD ได้รับเสนอชื่อเข้าชิงอีกถึง 4 สาขารางวัล ได้แก่ สาขา BEST GAME SHOW OR QUIZE PROGRAM รางวัลเกมโชว์ยอดเยี่ยม เข้าชิงถึง 3 รายการจาก เซ้นส์ ดังนี้ แหวน 5 ท้าแสน 5 Golden Rings รายการ Guess My Age รู้หน้าไม่รู้วัย และรายการ กำแพงวัดกึ๋น Block Out Thailand โดยสาขา BEST ENTERTAINMENT PRESENTER/HOST รางวัลพิธีกรยอดเยี่ยม มี วราวุธ เจนธนากุล พิธีกรซึ่งเคยได้รับรางวัลสาขานี้มาแล้วเช่นกัน ได้รับเสนอชื่อเข้าชิงจาก 2 รายการ แหวน 5 ท้าแสน 5 Golden Rings และรายการ Guess My Age รู้หน้าไม่รู้วัย
สำหรับสาขา BEST MUSIC PROGRAM รางวัลรายการเพลงยอดเยี่ยม รายการ ลูกทุ่งไอดอล ได้เข้าร่วมชิงรางวัล และสาขา BEST GENERAL ENTERTAINMENT PROGRAM รางวัลรายการบันเทิงทั่วไปยอดเยี่ยม มีรายการ ศึกเจ้านักกิน Thailand Food Fighter จากกันตนาฯ เข้าชิงรางวัลเช่นกัน สำหรับแฟน ๆ ที่สนใจสามารถร่วมติดตามชมและลุ้นผลงานคุณภาพจาก ช่อง 7HD ซึ่งได้รับการเสนอชื่อชิงในรางวัลระดับสากลถึง 6 สาขารางวัล จาก 2 เวทีในการประกวดระดับโลกได้เร็ว ๆ นี้

ยุ้ย จีรนันท์ นางเอกมากฝีมือ 

เอ วราวุธ ผู้ดำเนินรายการชื่อดัง 

ครบครันเรื่องบันเทิง อ่านก่อน รู้ก่อน บน แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!