รีเซต

มัมโดนอีกแล้ว!! พลอย เฌอมาลย์ เคลียร์ใจยอมรับเป็นนางเอกขึ้นโรงพัก เผยสาเหตุที่แท้จริง

มัมโดนอีกแล้ว!! พลอย เฌอมาลย์ เคลียร์ใจยอมรับเป็นนางเอกขึ้นโรงพัก เผยสาเหตุที่แท้จริง
Entertainment Report_3
29 เมษายน 2563 ( 11:31 )
777

ข่าวบันเทิงวันนี้

“พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์” ออกโรงเคลียร์ใจ ยอมรับเป็นนางเอกขึ้นโรงพักจริง พร้อมเผยสาเหตุที่แท้จริง มีปัญหากับผู้รับเหมา หลังจ่ายเงินล้านมัดจำสร้างสระว่ายน้ำที่บ้านเชียงใหม่ แต่ผู้รับเหมากลับหายเข้ากลีบเมฆ

 

พลอย เฌอมาลย์ ขึ้นโรงพักจริง

 

เรียกว่าทำเอาชาวเน็ตออกอาการสงสัย เดากันไปต่าง ๆ นานา หลังนักข่าวคนดังออกมาเผยว่ามีนางเอกโดนรวบคาโรงพัก รวมถึงมีการโพสต์ต่อว่าผู้มีอิทธิพลที่ จ.เชียงใหม่ ซึ่งจากการใบ้ลักษณะทำให้หลายคนพุ่งเป้าไปที่นางเอกสาวสุดมั่น พลอย เฌอมาลย์ งานนี้สาวพลอยไม่ปล่อยให้หลายคนสงสัยอยู่นาน ล่าสุดเมื่อวานนี้ (28 เม.ย.2563) เจ้าตัวเผยผ่าน รายการแฉ ทางช่อง GMM25 โดยเธอยอมรับว่าขึ้นโรงพักมาจริง แต่ไม่ใช่เพราะมีปัญหากับผู้มีอิทธิพลแต่อย่างใด แต่เป็นเพราะเธอกำลังฟ้องร้องกับผู้รับเหมาที่เธอจ้างมาทำสระว่ายน้ำไฟเบอร์กลาสที่บ้าน จ.เชียงใหม่ ซึ่งวางเงินไปแล้วล้านต้น ๆ แต่ผู้รับเหมากลับหายเข้ากลีบเมฆ พยายามติดต่อ 4 เดือน ก็ติดต่อไม่ได้ เธอจึงโพสต์ตามหา แต่สาวพลอยถูกแจ้งความกลับ เนื่องจากเปิดเผยใบ้หน้าผู้รับเหมาคนนั้น โดยสาวพลอยเผยต่ออีกว่า...  

 

ขอบคุณภาพจาก รายการแฉ

 

พลอย : ใช่คือมันก็เป็นประเด็นมา ทีนี้ตอนแรกพลอยก็คิดเลยนะ เราไม่อยากให้มีปัญหาจริง ๆ ไม่อยากเป็นเรื่อง แต่นี้พอมาเห็นเนื้อความหรือสิ่งที่เค้าพยายามสื่อสารออกมาแล้วเนี่ย พลอยว่าพลอยต้องออกมาพูดเพื่อปกป้องตัวพลอยเอง ไม่ได้เป็นเรื่องกับผู้มีอิทธิพลแต่อย่างใด แต่เป็นเรื่องสระว่ายน้ำของบ้านพลอย สระว่ายน้ำเกือบ 2 ล้านของบ้านพลอยนี่ล่ะค่ะ เรื่องไม่เป็นเรื่องเลยจริง ๆ เป็นเรื่องตอนปี 2560 เป็นเรื่องของสระว่ายน้ำ ที่พลอยจ่ายเงินไปแล้วล้านต้น ๆ แล้วเค้าไม่กลับมาทำให้เสร็จ เป็นสระไฟเบอร์กลาส พลอยพยายามติดต่อเค้า 4 เดือน ติดต่อไม่ได้ อินทีเรียก็ติดต่อไม่ได้ เพราะคนที่ทำสระว่ายน้ำเป็นคนที่อินทีเรียแนะนำมา พลอยก็โพสต์รูปสระว่ายน้ำกับเพลงตลก ๆ กึ่งขำกึ่งเจ็บ พูดตรง ๆ เพื่อหวังว่าเค้าจะโผล่กลับมาหาพลอย หรือใครมีเบาะแสจะบอกพลอย แต่พอหลังโพสต์ไปปุ๊บมีคนบอกคุณพลอยคะ ลงรูปแบบนี้ไม่ได้นะคะ ต้องเบลอรูปเค้าด้วย ไม่งั้นจะโดนแจ้งจับได้ เราก็เลยรีบลบรูปนั้นออกไปแล้วลงรูปเค้าใหม่ แต่เค้าเอาเรื่องตรงนี้มางัดข้อกับพลอย คือเค้ากลั่นแกล้งพลอยไงคะ จริง ๆ เค้าเป็นคนผิดนะคะ พลอยเป็นผู้เสียหาย เค้าเอาจุดตรงนี้มาแย้งกับพลอย โดยการไปแจ้งความที่เชียงใหม่ เพื่อให้พลอยเสียเวลา เพราะพลอยต้องไปทำสำนวน ใช้เวลา 5-6 ชม. เตรียมเอกสารยืนยันเราเป็นผู้ถูกกระทำ พลอยไม่อยากทำให้เป็นเรื่องเลย ก็ค่อย ๆ ไปอย่างเงียบ ๆ พลอยก็ไม่ทราบว่านักข่าวรู้ได้ไง แล้วไปถึงที่นั่นได้ยังไง ขอร้องเลยเลิกสร้างภาพพจน์แบบนี้ให้พลอยซักที เห็นพลอยแรง ลองไปดูคนอื่น แรงกว่าพลอยเยอะ พลอยยอมรับนะว่ามีส่วนที่ผิด พลอยปรับปรุงแล้ว พลอยโตแล้ว ไม่อยากมีปัญหากับใคร แต่ว่าก็มีหวั่นอยู่แล้ว ชั้นว่ากลิ่นแหม่ง ๆ มันต้องมีอะไนแน่ ๆ เลย แล้วก็มีจริง ตอนคุณแม่ไปเข้าห้องน้ำ ก็เห็นนักข่าว คุณแม่ยังคิดว่าเป็นตำรวจ เค้าถามมาทำอะไรครับ คุณแม่ก็บอกว่ามาเรื่องสระว่ายน้ำค่ะ ทนายก็ขอให้เป็นเรื่องส่วนตัว เพราะคุณพลอยเป็นผู้ถูกกระทำ ตอนนี้มีผู้ถูกกระทำประมาณ 20 ขึ้นอยู่กับชั้นศาลแล้วล่ะค่ะว่าจะพิจารณายังไง ช่วยเหลือเราได้ยังไงบ้าง  

 

ขอบคุณภาพจาก รายการแฉ

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> คุณมัมจะไม่ทน!! พลอย เฌอมาลย์ เดือดเผยโฉมผู้รับเหมาโกงเงินล้าน หลังจ้างทำสระว่ายน้ำ

>> มัมเล่นด้วย! พลอย เฌอมาลย์ อวดภาพ 10 ปีย้อนหลัง สวยสะพรึงถ่ายแบบที่ฮาวาย เซ็กซี่ไม่เคยเปลี่ยน!

>> เมษาของมัม! พลอย เฌอมาลย์ อวดความแซ่บ ถ่ายแบบนิตยสารดัง ทั้งปัง ทั้งร้อน!

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  chermarn, tao_tvpool


ขอบคุณข้อมูลและภาพจากรายการ  แฉ ช่อง GMM25