รีเซต

ล่า ดราม่าหนัก!! หมิว ถ่ายทอดบทชีวิตสิ้นหวัง คิดกระโดดตึกหวังจบปัญหา

ล่า ดราม่าหนัก!! หมิว ถ่ายทอดบทชีวิตสิ้นหวัง คิดกระโดดตึกหวังจบปัญหา
Entertainment Report_1
18 ธันวาคม 2560 ( 16:03 )
1.9K

ชีวิตต้องพบกับเรื่องราวเลวร้ายจาก  7ทรชน  ก็ดูเหมือนชีวิตของ  มธุสร  หมิว-ลลิตา   ในละคร  ล่า  ตายทั้งเป็นไปแล้ว   แถมสุดท้ายกฏหมายไม่สามารถจับคนผิดมาลงโทษได้     ทำให้หมิวถึงกับสิ้นหวัง  ไม่อยากมีชีวิตอยู่อีกต่อไป!! 

เป็นฉากที่  มธุสร(หมิว)  เสียใจ  ที่กฏหมายไม่สามารถจับ  “7 ทรชน”  มาลงโทษได้ทั้งหมด   จึงตัดสินใจจบปัญหาด้วยการฆ่าตัวตาย ฉากนี้ผู้กำกับฯ  สันต์  ศรีแก้วหล่อ  ยกกองไปถ่ายทำกันที่ ดาดฟ้าแห่งหนึ่ง  เมื่อทีมงานเซ็ตทุกอย่างพร้อม  ผู้กำกับก็เรียกหมิวมาซ้อมคิว  ฉากนี้หมิวจะต้องสื่ออารมณ์ออกมาด้วยความหมดหวังสิ้นหวัง  ต่อโชคชะตาที่เล่นตลกกับชีวิตของเธอและลูก  หนำซ้ำกฏหมายยังไม่สามารถนำคนร้ายมาลงโทษได้  และจะเรียกหาความยุติธรรมได้จากไหน?

ฉากนี้หมิวก็สื่อออกมาได้ดีตั้งแต่ซ้อม ผู้กำกับสันต์จึงไม่รอช้า  สั่งเดินกล้องถ่ายจริงทันที  เริ่มที่  หมิวเสียใจมากหลังศาลสั่งปล่อยตัวเผือก, แจ็ค, ซีดี  และเพลิง  เพราะหลักฐานไม่เพียงพอ  ระหว่างที่หมิวกำลังเดินทางกลับ  หมิวก็หวนคิดถึงเรื่องราวเลวร้ายที่ผ่านมา  แต่แล้วจู่ๆ สิ่งที่ไม่ใครคาดคิดก็เกิดขึ้น!!  หมิวเดินขึ้นไปบนดาดฟ้าตึกแห่งหนึ่ง  และร้องไห้ฟูมฟายออกมาด้วยความน้อยใจต่อโชคชะตา

เสียใจที่ตัวเองไม่สามารถปกป้องลูก  และทวงความยุติธรรมคืนมาได้..ในขณะที่ความเงียบเข้าครอบงำในหัวใจ  สมองจึงสั่งการให้หมิวตัดสินใจ  ว่าจะจบชีวิตที่บัดซบของตัวเองลง  ผู้กำกับสั่งตากล้องเก็บภาพหมิวเหม่อมองไปข้างหน้าอย่างไร้จุดหมาย  ท่ามกลางบรรยากาศที่หดหู่  ก่อนจะร้องไห้ฟูมฟายออกมาด้วยความอัดอั้นอีกระลอกใหญ่ จึงสั่งคัทเช็คเทป                 

หมิว-ลลิตา  จะยอมแพ้ต่อโชคชะตาครั้งนี้หรือไม่?  ติดตามชมฉากนี้ได้ในละคร  ล่า  คืนวันจันทร์ที่  18  ธันวาคมนี้  เวลา  21.15น.  ทางช่องวัน31

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่


Facebook

Twitter

Instagram


และ แอปพลิเคชั่น 


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID