รีเซต

นักร้องก็ดี พระเอกก็ได้! เปิดทำเนียบ 15 หนุ่มคนดัง วางไมค์ชั่วคราว โชว์สกิลงานแสดง

นักร้องก็ดี พระเอกก็ได้! เปิดทำเนียบ 15 หนุ่มคนดัง วางไมค์ชั่วคราว โชว์สกิลงานแสดง
EntertainmentReport3
10 กรกฎาคม 2566 ( 08:20 )
1.1K

ปัจจุบันนอกจากจะเห็นดาราหนุ่ม นักแสดง ขึ้นแท่นพระเอกแล้ว เหล่าศิลปินหนุ่มก็ขยับสกิล ผันตัวขึ้นแท่นเป็นพระเอกด้วยเช่นกัน เรียกว่ามีของอะไรในตัว ปล่อยให้สุดพลังกันเลยทีเดียว ถือว่าเป็นประโยชน์ที่ดีต่อแฟน ๆ ที่จะได้เห็นความสามารถอีกมิติของคนที่่ชื่นชอบ ทำให้ TrueID นึกถึง 15 ศิลปินหนุ่ม ทั้งนักร้องเพลงไทย นักร้องลูกทุ่ง ที่อวดฝีมือการแสดง ชนิดที่ว่าเห็นแล้วต้องร้องว้าว และที่สำคัญรับชมได้ที่ทรูไอดี ว่าแต่จะเป็นใครบ้างนั้น ตามไปดูกันเลย! 

เปิดทำเนียบ 15 หนุ่มคนดัง วางไมค์ชั่วคราว โชว์สกิลงานแสดง

 

เรียกว่าติดใจงานแสดงแล้ว สำหรับนักร้องลูกทุ่งหนุ่มอารมณ์ดี "ก้อง ห้วยไร่" ที่นอกจากมีผลงานเพลงอย่างต่อเนื่องแล้ว ยังมีผลงานการแสดงอย่างต่อเนื่องเช่นกัน อย่างล่าสุดมีผลงานภาพยนตร์เรื่อง "คฤหาสน์ผีปอบ" ฉายทางทรูไอดี นอกจากนี้ยังสามารถรับชมผลงานอื่น ๆ อาทิ บักแตงโม, ฮักแพง ได้บน TrueID ได้ด้วยเช่นกัน 

 

เป็นพระเอกหนุ่มที่แจ้งเกิดจากเวที เดอะสตาร์ และประสบความสำเร็จสุด ๆ ในยุคหนึ่ง สำหรับ "บี้ สุกฤษฎิ์" ที่ผานงานในวงการมานับไม่ถ้วน และมีผลงานชิ้นโบว์แดงมากมาย และหนุ่งในนั้นคือหนังเรื่อง "คิดถึงวิทยา" ที่บี้ถ่ายทอดความเป็นครูได้ดีเหลือเกิน

 

ขยับมาที่หนุ่มร็อคเจ้าของสกินเฮดเป็นเอกลักษณ์ "แบงค์ วงแคลช" ที่ครั้งหนึ่งเคยวางไมค์ มีโอกาสได้แสดงภาพยนตร์เรื่อง "พันธุ์ X เด็กสุดขั้ว" รับชมได้บนทรูไอดี  

 

ส่วน "หนุ่ม กะลา" เป็นอีกคนที่เคยแสดงนำในภาพยนตร์เรื่อง "พันธุ์ X เด็กสุดขั้ว" เรียกว่าเป็นอีกพาร์ทของชีวิตในงสนวงการบันเทิง ที่ได้เห็นหนุ่มฉายแสงปล่อยพลังออกมา  

 

ด้านซุปตาร์ตลอดกาล "เบิร์ด ธงไชย" ยกให้เป็นซุปตาร์หน้าเด็กและหน้าใสตลอดไป จนลืมมองเรื่องอายุกันไปเลย มีผลงานต่าง ๆ มากมาย และที่สร้างความประทับใจโด่งดังไปทั่วประเทศคือ ภาพยนตร์เรื่อง "คู่กรรม" (1996) ที่ทำเอาสาว ๆ ทั้งประเทศอยากเป็นอังศุมาลินของโกโบริ 

 

ปกติจะเห็นหนุ่ม "เบิ้ล ปทุมราช" ถือไมค์ร้องเพลงเพราะ ๆ ให้แฟน ๆ ได้ฟังกัน ล่าสุดขึ้นแท่นพระเอกป้ายแดง ประเดิมด้วยเรื่อง "เพลงรัก รอยแค้น" หนุ่มบ้านนา ที่มั่นคงในรัก แต่อุปสรรคเยอะเหลือเกิน เท่านั้นยังไม่พอ ยังเดินหน้าลงละครต่อกับเรื่อง "ไอ้หนุ่มรถไถ" 

 

ฝากฝีมือการแสดงไว้มากมาย สำหรับพระเอกหนุ่ม "โตโน่ ภาคิน" เจ้าของท่าเต้นสุดเป็นเอกลักษณ์ โดยละครเรื่องล่าสุดคือ "วิวาห์ฟ้าแลบ" ด้วยพล็อตเรื่องแล้ว เข้าทางโตโน่มาก ๆ เรื่องนี้สนุกจนแฟนละครติดกันงอมแงมเลยทีเดียว 

 

ขอวางไมค์ชั่วคราว มาเล่นละครเรื่อง "ทายาทพันธุ์ข้าวเหนียว" สำหรับนักร้องหนุ่มเสียงเพราะบาดใจ "ไผ่ พงศธร" ยิ่งมาประกบกับศิลปินรุ่นน้องที่ทุกคนยกให้เป็นคู่ขวัญอย่าง "ต่าย อรทัย" เรียกว่าผ่านฉลุย

 

ถึงแม้ว่าละครเรื่อง "พยัคฆ์ร้ายสาย(ส)ลับ" จะผ่านมานานมากแล้ว แต่ก็ถือว่าเป็นละครอีกหนึ่งเรื่อง ที่หนุ่ม "ฮั่น อิสริยะ" เป็นนักแสดงนำเต็มตัว เรียกว่าลืมภาพหนุ่มบ้านเดอะสตาร์เต้นเก่งไปเลย

 

ด้านหนุ่ม "อุ๋ย บุดด้า เบลส" เคยฝากผลงานการแสดงหลายเรื่องเช่นกัน รวมถึง "พล นิกร กิมหงวน เดอะ มิวสิคัล" ซึ่งเป็นละครเพลงดัดแปลงสร้างจากบทประพันธ์หัสนิยายอมตะของ ป. อินทรปาลิต ที่ทุกคนรู้จักกันดี เรื่องราวอันสนุกสนานของ "สามเกลอ" พล นิกร และ กิมหงวน โดยใช้เพลงอมตะของสุนทราภรณ์

 

เป็นหนุ่มไทยที่ไปโด่งดังจนเป็นซุปตาร์ที่เกาหลีไปแล้ว สำหรับหนุ่มหล่อนิสัยดี "นิชคุณ หรเวชกุล" ที่นอกจากมีความสามารถทั้งร้องทั้งเต้นทั้งเล่นดนตรีแล้ว งานแสดงฝีมือของ นิชคุณ ไม่ธรรมดาเช่นกัน ครั้งหนึ่งเขาเคยฝากฝีมือไว้ในซีรีส์เรื่อง "รับแซ่บ MY BOSS" น่ารักสุด ๆ

 

อยู่วงการบันเทิงมานาน เรียกว่าทำงานแทบจะทุกอย่างแล้ว สำหรับ "แดน วรเวช" ที่ทำทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลัง แฟน ๆ ที่คิดถึงผลงานการแสดงของแดน สามรถรับชมซีรีส์เรื่อง "ซิ่งรักทะลุมิติ" ได้บนทรูไอดี 

 

ยังจำได้มั้ย ศิลปินหนุ่ม "ตู่ ภพธร" เคยฝากฝีมือการแสดงในซีรีส์เรื่อง "เถียนมีมี่ รักเธอชั่วนิรันดร์" ที่ประกบ "หญิง รฐา" เรียกว่าแฟน ๆ จะได้เห็นลุคหล่อ ละมุน ทัชใจสุด ๆ ของตู่กันเลยทีเดียว

 

ต่อกันที่หนุ่ม "ไมค์ พิรัชต์" ที่แม้ว่าตอนนี้ปักหลักผลิตผลงานใหม่ ๆ ที่จีนเป็นหลัก แต่ถ้าแฟน ๆ คิดถึงฝีมือการแสดงของไมต์ สามารถรับชมซีรีส์เรื่อง "วุ่นนักรักเต็มบ้าน" และ "รักล้นใจนายแกล้งจุ๊บ" ได้ที่ทรูไอดี ขอบอกว่ามันดีต่อหัวใจมากจริง ๆ

 

ส่งท้ายที่ "กอล์ฟ พิชญะ" ที่ตอนนี้ นอกจากผลงานในวงการบันเทิงแล้ว ยังผันตัวเป็นยูทูบเบอร์เต็มตัว แถมยังได้กระแสตอบรับดีมาก ๆ ด้วย หากย้อนกลับไปหลายปี กอล์ฟเคยมีผลงานซีรีส์เรื่อง "อุบัติรักเทวา" จำได้ว่าเรื่องนั้น กอล์ฟ หล่อและเท่มาก ๆ 

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  ble_patumrach_smiles, mootono29, phongsathon_gmm, hunz_iph, guioui, khunsta0624, danworrawech, 2popetorn, m1keangelo, golfpichaya, konglha_30, biesukrit_w, bankpreeti, numkala, birdthongchai